Làm thế nào để Tránh Tín dụng sửa chữa biến chứng Nếu bạn là A Chủ nhà

Tránh biến chứng trong tín dụng ? Sửa chữa? là gần như là quan trọng như nhận được ra khỏi nợ nần. Khi chúng tôi có hóa đơn mà bị lãng quên chỉ đơn giản là vì chúng tôi không có tiền để trả các hóa đơn, nếu không chúng ta mua các mặt hàng thay vì trả tiền các hóa đơn, chúng tôi đang trong nợ nần.

Nếu bạn đang xem xét một Home Equity cho vay để có được ra khỏi thế chấp hiện tại của bạn … KHÔNG. Tại sao? Đơn giản bởi vì hầu hết các chủ Equity vay có được bạn sâu hơn trong nợ nần và một khi bạn có nghĩa vụ, bạn sẽ tìm thấy những vấn đề phức tạp hơn khi bạn áp dụng cho khoản vay.

Người cho vay thường mục tiêu mà chủ nhà có khó khăn tài chính cung cấp cho họ sự quan tâm cao giá và làm cho họ tin rằng nó là một giải pháp để giảm nợ. Trong hầu hết các trường hợp, đây là nơi mà nhà bị tịch thu đi vào, hoặc bán nhà đi vào vị trí. Giải pháp là chỉ có một tùy chọn để giúp bạn trong nợ sâu hơn.

Một giải pháp sau đó là cho chủ nhà để xem xét việc thế chấp vay Reverse. Đây là loại hình cho vay thường được sử dụng như là vốn đối với nhà, đồ đạc của bạn, và như vậy. Khoản vay này cung cấp một ‘tiền mặt trước’ giải pháp và yêu cầu chủ sở hữu không trả về thế chấp cho đến khi hết thời hạn thế chấp hoặc khi nhà được bán.

Hầu hết những người cho vay cung cấp một trước một lần, một dòng tín dụng, hoặc khác góp hàng tháng cho chủ nhà. Một số người cho vay ngay cả cung cấp một sự kết hợp với các chủ nhà. Điều này chắc chắn là một giải pháp tốt cho ? Sửa chữa? tín dụng của bạn, và xây dựng tín dụng của bạn đến một tương lai mới. Nhược điểm là Xếp Home Mortgage Loans thường là phù hợp hơn cho các thế hệ cũ của những người mà tôi đã xây dựng vốn trong những năm qua trong nhà của họ.

Một nhược điểm nữa là hầu như tất cả các khoản vay mua nhà yêu cầu thanh toán trả trước, chẳng hạn như tiêu đề , bảo hiểm, lệ phí nộp đơn, lệ phí nguyên, quan tâm và như vậy. Do đó, nó trả tiền để đặt câu hỏi và cửa hàng xung quanh trước khi đưa ra khỏi vay khác để ? Sửa chữa? hoặc xây dựng tín dụng của bạn. Fannie Mae Trang chủ Chương trình thế chấp Keeper là một trong rất nhiều mà cung cấp một Reverse Home Mortgage Loan.

Một tùy chọn khác để thanh toán các khoản nợ của bạn và ? Sửa chữa? tín dụng của bạn là vay tiền từ các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè. Nếu bạn có một người nào đó tin tưởng bạn đủ cho bạn mượn tiền để có được ra khỏi nợ nần, đó là thường tốt hơn là nhận được một khoản vay.

Có một số tùy chọn hoặc hỏi bạn phải xem xét trước khi hỏi các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè để vay bạn tiền để xây dựng hoặc ? sửa chữa? tín dụng của bạn. Một trong những câu hỏi cần được rõ ràng. những người này có thể đủ khả năng để cho tôi mượn tiền để có được ra khỏi nợ nần? Là những người được loại, đủ cho bạn mượn tiền mà không đặt yêu cầu cao về bạn. Tất nhiên có thể có lợi ích liên quan, nhưng nên nhớ họ vay tiền họ có thể được chi tiêu vào các hóa đơn của mình. Có thể rằng bạn có thể hoàn trả khoản vay mà không làm phức tạp thêm tình hình của bạn hơn nữa? Tôi có thể thanh toán được các người đó cho tôi mượn tiền để giải phóng bản thân mình của một món nợ? Bao lâu tôi phải trả nợ? Hãy chắc chắn rằng không có biến chứng thêm trước khi hỏi bạn bè hoặc gia đình với tiền bỏ ra để giúp bạn thoát khỏi nợ nần.

Một trong những giải pháp tốt nhất cho việc tìm kiếm một cách để ? Sửa chữa? tín dụng của bạn là tìm kiếm các lựa chọn để kiếm tiền cho mình. Nếu bạn có một khoản thanh toán thế chấp và đang chật vật mỗi tháng cho tới cuối đời, bạn có thể muốn bán căn nhà của bạn. Nhiều chủ nhà đi cho tùy chọn này chỉ đơn giản bởi vì họ kiếm tiền nhiều hơn trong thời gian dài. Một khi họ bán nhà của họ, họ thường có khả năng trả khoản vay thế chấp của họ và sau đó đưa ra một khoản vay cho một thế chấp giá cả phải chăng hơn.

Nếu bạn quyết định bán của bạn ? Nhà? để ? sửa chữa? tín dụng và có được ra khỏi nợ của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn nhìn xung quanh cho các giải pháp tốt nhất có thể để ngăn ngừa biến chứng hơn nữa. Hãy chắc chắn rằng bạn biết bao nhiêu là nợ vào nhà của bạn trước khi bạn đặt giá cho bán lại. Nếu có bất kỳ ? Sửa chữa? đó là lớn hay nhỏ, cố gắng ? Sửa chữa? đầu tiên của họ trước khi bán. Nếu bạn không thể đủ khả năng để ? Sửa chữa? các ? Nhà? , cố gắng làm tối thiểu ? sửa chữa? để bạn có thể tăng giá của các ? nhà? bạn đang bán.

Bản quyền 2005 Keith Gloster

Theo Khoan cắt bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *