Làm thế nào để thay thế vườn của bạn Gazebo Canopy Top

Gazebos là một phần không thể thiếu của sân Mỹ. Một vọng lâu mở và thoáng mát có thể tạo ra những ốc đảo mùa hè và thu thập điểm hoàn hảo cho bạn bè và gia đình. Nhờ sức mua của các cửa hàng Big Box như Target, Wal-Mart, và Lowe, hàng ngàn chủ nhà đã có thể mua và gazebos thiết lập 10’x10 thép thường ít hơn $ 200,00. Những gazebos thiết lập nhanh chóng được trang trí và chức năng, cung cấp bảo vệ khỏi tia UV có hại của mặt trời trong khi tạo ra những ngôi nhà hoàn hảo cho bộ bàn ăn ngoài trời. Vấn đề? Khung thép bền của gazebos những 10’x10 ‘hầu như luôn luôn tồn tại lâu hơn cuộc sống của những ngọn tán bao phủ chúng. Trong vòng vài tháng, đôi khi thậm chí cả tuần, các tán của những vọng lâu phai, mặc, rip và nước mắt. Tất cả các quá thường xuyên, chủ nhà chỉ còn lại một đau patio mắt không hấp dẫn.

Tại sao những ngọn tán thường thất bại? Tóm lại, những ngọn tán rằng có tiêu chuẩn với gazebos thép 10’x10 ‘được thiết kế từ lớp poly-vinyl vải rất thấp. nhà sản xuất Gazebo đạo ra khỏi vải kháng lớp UV cao (nghĩa là Sunbrella ™), để giữ mức giá trên các gazebos hấp dẫn thấp. Thật không may, những ngọn tán cấp thấp có thể một phạm vi rộng lớn của thời tiết khắc nghiệt: tuyết, nước đá, mưa, tia nắng UV, nhiệt độ đóng băng, và nhiệt. Trong một vài chỉ vài tuần, một sự kết hợp của những điều kiện thời tiết có thể làm suy yếu và làm giòn ngọn tán trên các gazebos. Nước đó là bị mắc kẹt từ thoát grommet không đủ gây ra tán vào Sage và căng. Sự đổi màu và làm mờ ngay lập tức sau. Cái chết đinh cuối cùng? Wind. Gió sẽ rip và xé tán thành từng mảnh.

Dưới đây là những gì thường xảy ra tiếp theo. Người đứng đầu chủ gazebo không ngờ đến cửa hàng để mua một tán cây thay thế cho các vọng lâu. Ông trở nên khá thất vọng khi phát hiện ra rằng các nhà bán lẻ không mang theo một đầu thay thế. Nếu không có nhiều tác dụng, các nhà bán lẻ cho các chủ sở hữu vọng lâu để gọi các nhà sản xuất. Vấn đề? Các nhà bán lẻ hoặc chủ đầu tư thường không biết tên của nhà sản xuất bởi vì hộp hoặc nhãn hiệu đã được vào thùng rác, hoặc các nhà bán lẻ đã mua nó từ một số nhà phân phối chưa biết không có dấu vết giấy tờ. Các chủ sở hữu còn lại bị mắc kẹt trong một tìm kiếm cho một sản phẩm đó là khó khăn để tìm thấy và một vọng lâu được cần sửa chữa tuyệt vọng cho tiệc cuối tuần tiếp theo. Gì bây giờ?

Vườn Gió, một nhà bán lẻ Internet nổi tiếng của các sản phẩm trang trí ngoài trời, đã đầu tư nhiều thời gian và nguồn lực để giúp các chủ gazebo với vấn đề này phổ biến. Sau nhiều năm lắng nghe khách hàng và đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, Vườn Winds tại thiết kế và sản xuất một sự thay thế gazebo tán hàng đầu mà sẽ sửa chữa các vấn đề. Khó khăn lớn nhất trong việc thiết kế thay thế được crafting một sự thay thế tán đầu phù hợp với đa số các 10’x10 gazebos thép trên thị trường hiện nay. Có ít nhất 20-30 sản xuất của các gazebos thép, mỗi gazebos sản xuất các kích thước khác nhau, nốt mái, hệ thống mái nhà nhiều tầng, vv Thường xuyên hơn không, chủ gazebo thường mua ngọn thay thế mà không phù hợp. Không lo lắng! Vườn Winds đã thiết kế ngọn tán phù hợp với 90% của gazebos trên thị trường. Sử dụng các loại vải kháng lớp UV cao hơn trong quá trình sản xuất, Vườn Winds có thể cung cấp một sản phẩm phù hợp, và một sản phẩm mà kéo dài.

Nếu bạn xảy ra được một người chủ nhà thất vọng với một xé tán hàng đầu trên vọng lâu, hãy gọi Vườn Winds ngày nay điện thoại miễn phí (877) 479-4637, hãy truy cập trang web của họ GardenWinds.com, hoặc gửi email cho chúng customerservice@gardenwinds.com nhu cầu cho ngọn tán của họ thường cao hơn so với nguồn cung cấp của họ, đặc biệt là trong tháng ba-tháng tám. Hãy gọi cho họ ngày hôm nay để chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng cho bữa tiệc tiếp theo của bạn.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *