Làm thế nào để sửa chữa Ngoại thất tường Studs

Bài viết này sẽ thảo luận về cách tốt nhất để tiếp cận các đinh tán bức tường bên ngoài mà cần phải sửa chữa. Có nhiều lý do tại sao đinh tán bức tường bên ngoài sẽ phải được sửa chữa hoặc thay thế: phân hủy gây ra bởi nấm mốc hoặc mối, thiệt hại cấu trúc, quân tiếp viện hoặc cải tạo. Khi nó trở nên cần thiết để truy cập vào các đinh tán bức tường bên ngoài, bạn sẽ muốn tiến hành theo một cách nào mà ít xâm lấn. Sửa chữa đinh tường hiện có thể yêu cầu sự phá hủy của các kết thúc tường nội thất (sheetrock, ván chân tường, đúc vương miện), vật liệu lợp (decking, bệnh zona) và đôi khi ngay cả những tấm ốp bên ngoài (gạch, siding, vỏ bọc). Dưới đây là một số mẹo này sẽ giúp bạn sửa chữa các đinh tán trong khi vẫn giữ nguyên vẹn nhất của vật liệu không bị hư hại.
Công cụ và vật liệu cần thiết

* Khung hình búa
* # 12 móng tay
* Thông tư cưa
* Nail puller
* Crowbar
* Phấn dòng
* Cấp
* đo băng
* dao tiện ích
* sheetrock
* vít sheetrock
* Power khoan (với Phillips chút đầu)
* cột gỗ 2×4
* Hoàn thiện móng tay

Bước 1 – Xác định vị trí studs ở cần sửa chữa

Bạn sẽ chỉ muốn thay thế đinh tán có nhu cầu sửa chữa. Nó có thể là khó khăn để xác định đinh tán bị hư hỏng mà không cần truy cập trực quan cho các bức tường stud, có nghĩa là loại bỏ các sheetrock. Nó thường là không cần thiết phải thay thế toàn bộ phần tường (đinh tán cá nhân có thể dễ dàng được thay thế).
Bước 2 – Hủy bỏ các bức tường nội thất Vật liệu

Sử dụng bất kỳ sự kết hợp của các dụng cụ kéo móng tay, xà beng, búa và búa claw, chỉ loại bỏ các phần của vật liệu nội thất tường (thường sheetrock) mà sẽ cho phép bạn truy cập vào các đinh tán bị hư hỏng. Sử dụng tiện ích dao của bạn gọn gàng cắt các cạnh của sheetrock trên cả hai mặt của lỗ truy cập. Cắt thẳng xuống dọc theo trung tâm của các đinh tán ở mỗi bên. Điều này là để độ dài đầy đủ của sheetrock mới sẽ mông sạch lên chống lại những tấm liền kề tại vỉa.

 

Bước 3 – Thay thế Studs Hư với New Studs

Sử dụng búa khung để knock mất stud hư hỏng ở một đầu và nâng lên nó lỏng lẻo. Đo khoảng cách giữa đầu trang và tấm đáy và cắt đinh tán mới theo chiều dài, nếu cần thiết. Các đinh tán mới có thể đi thay cho đinh tán loại bỏ, nếu họ 16 inch vào trung tâm. Sử dụng một mức plumb mỗi stud mới mà bạn cài đặt và móng tay nó tại chỗ, ngón chân đóng đinh vào đầu và tấm đáy. Đây là nơi mà một súng bắn đinh bằng khí nén hoặc không dây là vô giá. Vật liệu tường hiện sẽ cản trở đu búa của bạn và làm cho nó khó khăn để có được một góc tốt để đóng đinh. Nếu tất cả các bạn đã là một cái búa, bạn có thể phải loại bỏ sheetrock từ trần để lộ nhiều hơn các khung gỗ kết cấu. Nó nên có thể thay thế các đinh tán bức tường mà không ảnh hưởng đến các vật liệu tường bên ngoài.
Bước 4 – Thay thế sheetrock và Trim

Cài đặt sheetrock lên bề mặt tường nội thất, nơi nó đã được gỡ bỏ, sử dụng tờ đầy đủ có bao giờ có thể. Thay thế bất kỳ ván chân tường hoặc vương miện đúc đó đã được gỡ bỏ, phù hợp với phong cách và chất liệu. Đối với ván chân tường và các đường gờ, làm cho một mũ cắt ở cả hai đầu, và sau đó móng tay thông qua mũ vào một nghiên cứu với kết thúc móng tay.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *