Làm thế nào để sửa chữa một hỏng Glass Window Pane

Bạn nên luôn luôn thay kính vỡ càng sớm càng tốt, ngay cả khi nó chỉ là nứt. Bên cạnh đó là nguy hiểm, kính vỡ cho phép độ ẩm thâm nhập vào phần cửa sổ mà có thể tạo ra các vấn đề khác nghiêm trọng hơn. Thêm vào đó, các tấm kính vỡ không chỉ là một chướng mắt nhưng có thể làm tăng đáng kể nhiệt của bạn và chi phí làm mát.

Để bắt đầu, các công cụ mà bạn sẽ cần phải hoàn thành dự án này một cách chính xác bao gồm một máy cắt kính, điểm nhấn, dao putty, kính putty, đục, tua vít và một cái búa. Ngoài ra hãy chắc chắn để đeo kính bảo vệ mắt và găng tay.

1. Hủy bỏ tất cả các mảnh kính vỡ. Dùng kìm nhọn để loại bỏ những mảnh nhỏ. Đặt tất cả các mảnh kính vỡ trên báo và băng nó đóng cửa trước khi bạn vứt nó đi.

2. Hủy bỏ tất cả các hợp chất kính. Có một vài cách khác nhau để loại bỏ kính hợp chất này cũng được biết đến như putty từ các đường rãnh. Hãy thử tò mò nó ra khỏi khung kính với cạp hay một con dao putty. Nếu phương pháp này không làm việc, bạn cũng có thể thử sử dụng một cái đục để loại bỏ các hợp chất từ ​​cửa sổ. Trước khi làm như vậy, hãy chắc chắn để ghi các hợp chất bằng cách chạy một tiện ích dao cùng một thước kẻ kim loại nơi putty đáp ứng gỗ. Hãy cẩn thận khi bạn làm điều này là bạn có thể dễ dàng làm hỏng gỗ.

3. Sau khi loại bỏ tất cả các putty kính, sau đó bạn sẽ cần phải loại bỏ các điểm kính cũ. Để làm điều này, sử dụng một số kìm nhọn để loại bỏ tất cả các điểm. Các điểm thường sẽ đi ra dễ dàng một khi bạn đã gỡ bỏ tất cả các putty kính.

4. Sau đó bạn sẽ cần phải đo cho kính thay thế của bạn. Một khi bạn đã gỡ bỏ tất cả các hợp chất và kính lắp kính điểm, đo khoảng cách giữa đỉnh và đáy rabbets và cũng là rabbets hai bên. Trừ 1/8 inch từ cả hai phép đo để xác định chiều cao và chiều rộng của cửa sổ kính mới. Bạn có thể đặt mảnh mới của kính ở hầu hết các cửa hàng phần cứng.

 

5. Áp dụng một lớp sơn lót ngoại thất cho đến các đường rãnh. Chờ vài giờ để sơn lót để khô trước khi đi đến bước tiếp theo.

6. Cài đặt các cửa sổ kính mới. Áp dụng một hạt 1/4-inch của kính hợp chất xung quanh chu vi của đường rãnh, và bấm cửa sổ kính vào vị trí để tạo ra một con dấu chặt chẽ. Cài đặt điểm kính trong khoảng thời gian 8-inch quanh kính. Nhấn mũi của điểm kính vào phía bên trong những đường rãnh, và sử dụng một con dao putty cứng để lung điểm vào gỗ.

7. Cuộn hợp chất giữa lòng bàn tay của bạn để làm cho nó mềm dẻo hơn . Sử dụng ngón tay của bạn, nhấn kép vào các đường rãnh nơi mà các cạnh của kính đáp ứng các khung kính cửa sổ. Sử dụng một con dao putty để mịn các hợp chất kính. Bắt đầu từ một góc, kéo con dao cùng các hợp chất, đúc nó gọn gàng lên kính như bạn đi. Hủy bỏ bất kỳ loại bột bả đã được tỉa xén.

Dự án này là một sửa chữa đơn giản đối với hầu hết các chủ nhà. Chỉ cần nhớ để đưa tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn mà tôi đã đề cập đến vì kính vỡ có thể gây ra chấn thương nghiêm trọng. Hãy dành thời gian và kiên nhẫn và mất thời gian của bạn và bạn sẽ thấy hài lòng với kết quả. Chúc may mắn!

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *