Làm thế nào để làm cơ bản Trang chủ Sửa chữa Giống như Re-San lấp mặt bằng một Tầng Sunken

Nhiều chủ nhà có thể tiết kiệm tấn tiền bằng cách làm những công việc mình. Tất cả họ cần là một chút hướng dẫn vào đúng khu vực.

Hãy sàn võng ví dụ. Bạn có thể nhìn vào các sàn như một đối tượng bất động sản cố định, nhưng trong thực tế nó thường được treo lơ lửng trong không khí trên đỉnh các bài viết và dầm. Phạm vi của bài viết này là không thể bao gồm một sàn bê tông chìm đắm. Đó là một vấn đề hoàn toàn khác nhau.

Bây giờ trở lại với sàn gỗ trũng. Dưới nó là cả một không gian bò hoặc có thể là một tầng hầm và bạn sẽ cần phải xác định nơi sàn nhà được trũng để có thể tìm thấy các thành viên hỗ trợ mà cần phải được sửa chữa. Điều này là khá dễ dàng để làm với một cấp độ.

Đi đến căn phòng đó có nạc đáng chú ý nhất trên sàn và đặt mức vào nó để xem hướng sàn rơi. Bây giờ đi khắp phòng và đặt mức theo các hướng khác nhau để tìm thấy những điểm thấp nhất. Đôi khi điểm thấp nhất là ở một phòng khác nhưng nó trỏ đến nơi sửa chữa cần phải diễn ra.

Một số nguyên nhân của vụ chìm tàu ​​là thành viên gỗ mục nát có hỗ trợ sàn, cọc bê tông hoặc đá đã bị chìm vào đất mềm có thể từ có đất dưới bến tàu bị quấy rầy trong quá trình đào và không nhận được nó đầm trước khi đặt các bến tàu hoặc đã có một sự thay đổi trong đất dưới đây và nó gây ra một khu vực của ngôi nhà chìm xuống.

Tất cả những nguyên nhân có thể được cố định do đó, không tuyệt vọng. Có rất đơn giản và dễ áp ​​dụng các bước bạn có thể làm để làm các công việc cho mình

Các công cụ chính bạn sẽ cần được;.

  • 25 tấn hoặc giắc cắm lớn hơn (bạn nên có hai người bọn họ. Bạn có thể nhận được ngay với 12 jack cắm tấn nhưng nó là nhiều hơn để bơm cho họ.) Hoặc jack cắm vít nhà.
  • Áp lực điều trị gỗ cho bài viết mới như 4X4 hoặc 4×6 để đi theo chùm và xuống các cọc bê tông.
  • Một số mảnh 2×4 để móng tay các bài viết để các chùm khi thực hiện hoặc dây kim loại nếu bạn thích.
  • Một búa,
  • Một búa tạ,
  • 4 hai miếng chân 2×6
  • 2 miếng 1’X1 ‘3/4 “ván ép cho các jack cắm đứng trên.
  • Một tốt 4 ‘hoặc cấp còn
  • tấm nhựa sạch để nằm trên dưới nhà

Bây giờ bạn có tất cả các công cụ sẵn sàng và bạn đã định vị được một phần của ngôi nhà đó là thấp. Đó là thời gian để có được để làm việc. Bạn sẽ muốn được gần gũi với các bài khi bạn cắm lên chùm. Bằng cách đó bạn chỉ được nâng cấp thấp của chùm và không cố gắng để nâng toàn bộ chùm từ giữa.

Nói chung hai chùm đáp ứng trên một bài đăng và bạn sẽ cần hai jack cắm một cách an toàn nhấc từng dầm giảm cân của bài. Một lần. Để đặt giắc cắm đúng lần đầu tiên bạn nằm xuống mảnh 2×6 cạnh nhau (2 trong số đó) và sau đó bạn đặt 3/4 “dán trên đầu trang của họ ở giữa sau đó cắm đi trên đó. Điều này mang đến cho bạn một đẹp sở lớn để nâng từ. Hãy chắc chắn rằng các nền tảng mà bạn xây dựng được cấp. các jack có được chỉ thẳng lên và xuống để làm việc một cách an toàn.

điều cuối cùng bạn muốn là một jack cắm nghiêng với một loạt các nhà cân ngồi trên đó và nó quyết định đổ. Làm việc an toàn và bạn sẽ có một thời gian sửa chữa các sàn chìm đắm.

Bây giờ bắt đầu nâng dầm hoặc dầm lên Nếu hai chùm đầu được nâng lên họ cần phải đi lên cùng tốc độ và chiều cao. Bây giờ đi và kiểm tra sàn nhà định kỳ để đảm bảo rằng bạn đang nhận được nó cấp. bạn có thể nghe thấy một số poping to và âm thanh cọt kẹt. Điều này là tự nhiên vì vậy đừng lo lắng.

Nếu bạn có để nâng sàn lên hơn 1/2 đến 1 “bạn có thể nhận được một số vết nứt trên tường và họ chỉ là mỹ phẩm để họ có thể được vá mà không có quá nhiều khó khăn. Cửa ra vào cũng có thể không phù hợp với khe hở của họ nếu bạn phải nhấc một bức tường với một ô cửa ở trong đó.

Một khi bạn có mức sàn một lần nữa cho nó một máy bơm hoặc hai thêm về các jack và cắt cho mình một bài mới phù hợp với những khoảng cách mới từ chùm với cọc bê tông. Đặt một mảnh giấy tar trên đầu trang của các cọc bê tông và sau đó các bài viết mới trên đầu trang của các giấy tar nên gỗ không thể chạm vào bê tông. Điều này sẽ ngăn thanh gỗ mục nát. Các loại gỗ này cũng nên được áp lực điều trị.

Nếu có hai dầm chắc chắn rằng các vùng đất chung trong trung tâm của bài mới và sau đó giảm dầm vào bài đăng. Bây giờ lấy miếng 2×4 và đặt chúng chống lại các tia và xuống mỗi bên của bài và móng tay chúng lại với nhau.

Bạn đang thực hiện và có thể nhận tất cả các công cụ của bạn. Đây là thời gian khi bạn trải nghiệm những niềm tự hào của làm công việc của mình.

Nếu bạn đang nâng dầm trong một tầng hầm bạn sẽ sử dụng jack cắm cực cho sự an toàn và dễ sử dụng. Bạn vẫn muốn xây dựng các cơ sở gỗ cho các jack cắm đứng trên vì vậy bạn không mất một cơ hội nứt sàn bê tông.

Theo Khoan cắt bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *