Làm thế nào bạn có thể có được Roach Out Of máy tính của bạn và Điện tử?

Một trong những điểm tham quan đáng lo ngại nhất cho thấy là khi ai đó mở thiết bị điện tử như máy tính và gián đến bò ra. Nhiều người trong sửa chữa máy tính đã phải chứng kiến ​​cảnh tượng đáng sợ này khi làm việc trên máy tính trong nhà với một vấn đề gián. Những gì có thể được thực hiện về gián bên trong một máy tính?

Roach đi theo hướng điện tử ở nơi đầu tiên bởi vì nó là một tốt đẹp, nơi ấm áp so với môi trường trong phòng. Vấn đề là thời gian họ có thể gây ra quần short điện và gây ra thiệt hại lớn cho máy tính của bạn khi tiếp xúc với một số bộ phận bên trong.

Bạn có thể mở máy tính và cố gắng khai thác chúng ra bằng tay nhưng đây không phải là trải nghiệm thú vị nhất. Nếu làm theo cách này, hãy chắc chắn rằng máy tính là hoàn toàn cắm điện và bật.

Cách dễ nhất để chăm sóc của họ là với một túi rác. Đặt các máy tính vào một túi rác và con dấu nó. Các gián sẽ không còn phải nhiệt của họ, thực phẩm, nước uống. Sau khoảng một tuần gián sẽ chết. Đây là một quá trình dài hơn nhiều nhưng sẽ làm việc tốt hơn và giữ cho bạn khỏi phải tiếp xúc với những con gián sống. Đây là cách đơn giản nhất để đối phó với những con gián trong điện tử cho dù đó là một máy tính, truyền hình, đài phát thanh, hoặc thiết bị điện tử khác.

Nếu bạn đưa máy tính trở lại và không làm gì khác, những con gián trong nhà sẽ trở lại và lặp lại quá trình này. Bạn sẽ phải thực hiện các bước thích hợp để thoát khỏi sự phá hoại của gián nhà. Điều này có thể được thực hiện trên của riêng bạn với các sản phẩm gián hoặc do nhận được một dịch vụ chuyên nghiệp để chăm sóc của vấn đề.

Trong tương lai, xem xét cũng đặt máy tính của bạn lên trên một bảng hoặc hộp để giữ cho nó khỏi sàn. Điều này sẽ không ngăn chặn vấn đề này hoàn toàn nhưng có thể giúp giữ một số các con gián ra trong tương lai.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *