Khoan rút lõi bê tông Quận 5 nhanh gọn rẻ

Đức Phát giới thiệu dịch vụ khoan rút lõi bê tông quận 5 cực kì chuyên nghiệp cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Chúng tôi nhận khoan rút lõi bê tông nhanh gọn, mọi lúc, mọi nơi, giá rẻ, phục vụ quý khách 24/24.

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông Quận 5 sử dụng nhiều kỹ thuật hiện đại với đầy đủ dụng cụ bảo hộ an toàn với đội ngũ công nhân được đào tạo khoan cắt rất bài bản, có kinh nghiệm trong thi công, khoan cắt, đục phá bê tông cầu giấy với an toàn và trách nhiệm duy nhất ở Quận 5.

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại quận 5 gồm:

  • Khoan rút lõi bê tông.
  • Khoan đục phá bê tông.
  • Khoan rút lõi tường – rút lõi cột – rút lõi mặt sàn …
  • Cắt bê tông, sâu nhiều nhất 50mm.
  • Khoan bê tông lỗ neo, lỗ cấy bulong …
  • Khoan cắt đường nước,Cắt đục nền xưởng.
  • Cho thuê thiết bị khoan cắt bê tông, …
  • Máy xúc, máy đào, đục bê tông sử dụng máy thủy lực.
  • Phá dỡ công trình dân dụng, các dự án nhà xưởng.

khoan-rut-loi-be-tong-quan-5

Quy trình khoan rút lõi bê tông của Đức Phát

Bước 1: Định vị lỗ khoan: khách hàng chỉnh định sẽ theo mong muốn và nhân viên chúng tôi sẽ đánh dấu và khoan đúng vị chính được chỉ định.
Bước 2: Bắt giữ chân đế : các giúp các chân được bắt chặt giúp cho chân bền vững hơn khi khoan
Bước 3: Cố định máy: sau khi đã xong các bước trên thì bạn chuyển qua lắp mũi khoan vào máy để định hướng tâm.
Bước 4: Tiến hành khoan rút lõi bê tông: Điều quan trọng là bạn cần chú ý từng tí, di chuyển máy khoan chậm làm đều đề từng tí một.

Đây chính là quy trình khoan rút lõi bê tông của Đức Phát đã được các nhà thần đánh dấu cao về chất lượng dịch vụ. Hiện nay công ty nhận khoan rút lõ bê tông bán kính 25mm đến phi 500mm, độ sâu tối đa của mũi khoan với chiều sâu không hạn chế. Công ty còn nhận khoan rút lỗi bê tông từ phi 20mm đến phi 400 mm, với độ sâu tối đa của mũi khoan 2500mm bằng thiết bị khoan cắt tiên tiến nhất.

Với mong muốn cung cấp dịch vụ khoan rút lõi bê tông chuyên nghiệp nhất, công ty khoan cắt bê tông Đức Phát đã không ngừng mở rộng, nâng cao tay nghề khoan rút lõi bê tông TPHCM và tất cả các tỉnh thành khác trong cả nước. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

hot-line-quynh

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng và mọi chế độ bảo hành! Đức Phát xin cảm ơn quý khách. rất hân hạnh được phục vụ 24/24H!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *