Khái niệm cơ bản Trong bùn Jacking Đối Foundation Sửa chữa

Foundation sửa chữa cho nhà người thường chỉ nghĩ đến trong những lúc khẩn cấp.

Chủ nhà có thể ngồi trong phòng khách của mình hoặc khi họ nhận thấy một vết nứt trên tường, hoặc trong trường hợp nghiêm trọng hơn, họ nhìn thấy một vết nứt lớn trong những viên gạch ở bên ngoài của ngôi nhà. Điều này đang làm phiền để nói rằng ít nhất. Nhà

Thường thì một là đầu tư tốn kém nhất của họ. Đôi khi các vấn đề nền tảng được phát hiện khi chủ nhà muốn bán nhà và người mua đã thuê một thanh tra độc lập. Thời gian và tiền bạc thậm chí còn quan trọng hơn vì mình đang cố gắng bán / bà nhà mình nhanh chóng trong khi làm đủ cho một khoản thanh toán xuống trên một căn nhà khác.

Làm thế nào có thể vấn đề một nền tảng sửa chữa? Một số chuyên gia gọi và một số thì nó tự. Chuyên gia sử dụng nhiều kỹ thuật và phương pháp khác nhau. Bùn cướp là một quá trình được sử dụng bởi các chuyên gia nền móng để sửa chữa các vấn đề nền tảng. Có hai phương pháp này kỹ thuật này:. Lấp đầy khoảng trống và nâng cao tầng nội thất

Điền Void

Thông thường, các vấn đề nền tảng trong một số phần của Texas là kết quả của chu vi của việc giải quyết nền tảng. Khi xây dựng một ngôi nhà trụ cầu bê tông được cài đặt dưới chùm chu vi lớp. Các nỗ lực đầu tiên để khắc phục vấn đề này là sử dụng các công cụ công nghiệp để trở về nhà với vị trí ban đầu của nó. Sau khi điều chỉnh, một khoảng trống thường được tạo ra theo tấm chính.

Chuyên sau đó sử dụng một “bùn cướp” kỹ thuật để lấp đầy khoảng trống này. Điều này được thực hiện bằng cách khoan 2 “lỗ thông qua các chùm lớp vành đai xung quanh nhà và bơm một hỗn hợp của đất và xi măng vữa vào các khoảng trống. Sau đó, các lỗ được lấp đầy với một hỗn hợp chất lỏng vữa đất / xi măng.

nâng sàn nhà Nội thất

trong tình huống khác, phần bên trong của tấm có thể giải quyết. bùn cướp được sử dụng để nâng cao tầng nội thất được thực hiện từ bên trong nhà của bạn bằng cách khoan 2 “lỗ thông qua các sàn trong các lĩnh vực đã giải quyết và bơm hỗn hợp vữa đất / xi măng thuộc nền tảng. Phương pháp này sử dụng một hỗn hợp cứng của đất / vữa xi măng và thường gắn liền với các vấn đề nền tảng phức tạp hơn.

Mặc dù nghe có vẻ đơn giản, điều này có thể là một quá trình tế nhị và phức tạp để làm đúng. Làm quen với các vấn đề đất đai chung quanh khu vực và thông qua kinh nghiệm, quá trình này có thể trở thành bản chất thứ hai để các chuyên gia dày dạn.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *