Hướng dẫn sử dụng Auto Repair

Nếu bạn là một thợ cơ khí tự động nghiệp dư người yêu thương để đào trong động cơ ô tô cho đến nửa đêm trong khi hầu hết mọi người dưới tấm chăn, đòi hỏi tinh thần của -doer “do-it-mình” và không sợ để có được dầu mỡ trên bàn tay của bạn hoặc nếu bạn đang ở trong một tình huống khẩn cấp, một nguồn tài nguyên rất tiện dụng là sự sẵn có của các hướng dẫn sử dụng đúng sửa chữa ô tô

có hai loại hướng dẫn sửa chữa xe:.

 • tải về trực tuyến hướng dẫn sử dụng
 • in hướng dẫn sử dụng
 • hướng dẫn sử dụng diễn đàn

  điều tốt nhất về hướng dẫn sử dụng trực tuyến là bất cứ điều gì mà hướng dẫn bạn sẽ cần cho bất cứ thương hiệu xe, nó là chỉ một vài cú click chuột; bạn có thể tải nó xuống từ Internet trong thời gian không.

  Nếu thời gian là một yếu tố quan trọng cho bạn, ví dụ nếu bạn đang ở trong một tình huống mà requiers thông tin sửa chữa immeadeatlY và kiến ​​thức của bạn về các vấn đề cụ thể được giới hạn , giải pháp nhanh nhất và rẻ nhất là để đi trực tuyến để tìm hướng dẫn sử dụng quility cao sửa chữa xe.

  một trong các hướng dẫn sử dụng bao gồm không chỉ sửa chữa các thông tin, mà còn cập nhật thông tin dịch vụ kỹ thuật và một số trong số họ thậm chí còn bao gồm giờ làm việc tương đối. Đây là thông tin có giá trị nếu bạn quyết định đi xe của bạn để một thợ cơ khí: Bạn sẽ biết trước bao nhiêu bạn có thể mong đợi để trả tiền cho việc sửa chữa. Hầu hết các trang web thu phí nhỏ cho dịch vụ của họ, nhưng so với những gì bạn sẽ nhận được trở lại, nó là giá trị nó.

  Tốt sửa chữa vehichle nhãn trang web này cũng tính năng cập nhật thông tin chẩn đoán và bảo trì. hướng dẫn sử dụng của họ là Hướng dẫn sử dụng dịch vụ gốc Viết bởi các nhà sản xuất và chứa các mô tả xưởng sửa chữa ban đầu. Vì vậy nhiều kỹ thuật tự động chuyên nghiệp đang sử dụng hướng dẫn sử dụng chất tải. .

  hướng dẫn sử dụng Tốt chứa hàng ngàn các trang sơ đồ và tất cả các thông tin chi tiết cần thiết cho xe và xe sửa chữa phần cụ thể.

  in hướng dẫn sử dụng

  tôi đã chọn để thực hiện một đánh giá ngắn gọn của ba trong số các hướng dẫn sử dụng xe hơi ấn in tốt nhất hiện có trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đã chọn những thay vì thay thế trực tuyến, mong đợi một thời gian vận chuyển và xử lý.

  Bentley

  • mục tiêu là các thợ có kinh nghiệm, và được coi là của nhiều chuyên gia như là tài liệu tham khảo tốt nhất tay xuống.
  • có lẽ là cuốn sách sửa chữa xe chi tiết nhất có sẵn
  • Thật không may, Bentley tập trung vào mô hình châu Âu chủ yếu, chứ không phải mô hình của Mỹ.

  Nhà máy

  • Các mục tiêu cho các hướng dẫn sử dụng dịch vụ là nhà máy được chứng nhận cơ khí, và tiếc là không phải nghiệp dư
  • có thể yêu cầu truy cập vào các công cụ đặc biệt chỉ dành cho cơ uỷ quyền.

  Chilton

  • Đơn giản từng bước thủ tục, dễ dàng để làm theo định dạng chuẩn
   khán giả mục tiêu của họ là trung bình, đất chung cơ khí
  • tập trung vào bảo trì và sửa chữa cơ bản
  • có chứa rất nhiều hình ảnh tuần tự và đồ họa để đơn giản hóa việc duy trì và do đó làm cho công việc dễ dàng và vui vẻ.
  • xe mới được đối xử với sự quan tâm kỹ lưỡng. xe cũ tuy nhiên, có được gộp lại với nhau và hướng dẫn cho đây là tổng quát hơn một chút.

  Theo Khoan rút lõi bê tông

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *