Hướng dẫn để sửa chữa một mái nhà

Nó luôn luôn giúp đỡ để có một mái nhà vững chắc trên đầu của chúng tôi. Thật không may, có lần khi mái nhà sẽ cần phải được sửa chữa và điều này là một cái gì đó mà bạn có thể chăm sóc trên của riêng bạn. Nếu bạn là một chút ít tiện dụng và có thể truy cập một số dụng cụ cầm tay cơ bản, bạn có thể làm một số công việc sửa chữa mái nhà cơ bản hơn sẽ giúp giữ cho bạn và gia đình của bạn khô bên trong. Dưới đây là một số công việc sửa chữa mái nhà phổ biến hơn có thể cần thực hiện và làm thế nào bạn có thể làm điều đó.

Một trong những sửa chữa chung, đó là cần phải được thực hiện trên một mái nhà được thay thế ván lợp đã trở nên hư hỏng hoặc là mất tích hoàn toàn. Nó là dễ dàng hơn nhiều cho bạn để làm điều này khi thời tiết mát mẻ, mặc dù nó cũng có thể làm điều đó với thời tiết ấm áp khi mặt trời là đánh trực tiếp lên mái nhà. Bạn sẽ cần phải hạ nhiệt duy nhất, tuy nhiên, và điều này có thể được thực hiện với một số nước đá. Sau khi bạn đã làm mát bằng các ván lợp, nếu cần thiết, tách ván lợp từ những người khác sử dụng một prybar. Các sealant đó là dưới ván lợp nên bật lên một cách dễ dàng nếu bạn đã làm mát bằng đủ. Nó cũng sẽ là cần thiết cho bạn để loại bỏ móng tay từ ván lợp mà là ở trên nó, như họ đi qua các ván lợp rằng bạn đang thay thế là tốt.

Một khi ván lợp bị hư hỏng đã được gỡ bỏ, bạn sẽ cần phải thay thế nó bằng một cái mới. Cố gắng chọn một trong đó là gần như là màu sắc của đá cuội nhỏ càng tốt. Bạn có thể có một số còn lại từ khi mái nhà ban đầu được thay thế, nhưng có thể có một sự khác biệt màu sắc nhẹ do phai từ mặt trời. Một khi bạn đã đặt các ván lợp tại chỗ và gắn nó theo hướng dẫn của nhà sản xuất, bạn sẽ cần phải dấu nó. Hãy nhớ, các chất trám cũ sẽ không làm việc một khi ván lợp bị hư hỏng đã được gỡ bỏ. Bạn sẽ cần phải sử dụng keo mới, mà sẽ giúp đỡ để giữ ván lợp từ thổi đi.

Nếu bạn đang đi để được thay thế ván lợp trên nắp sườn núi, điều quan trọng là bạn phải làm như vậy đúng. Đây là một khu vực của mái nhà có thể dễ dàng cho phép nước nhập. Khi nước được một chỗ đứng bên trong của ngôi nhà, nó có thể gây thối và nấm mốc. Hủy bỏ bất cứ bộ phận hư hỏng của đá cuội nhỏ và nới lỏng các bệnh zona xung quanh mà không gây tổn hại cho họ. Chọn một ván lợp sườn núi mới phù hợp với bệnh zona hiện có, cả về độ dày và màu sắc. Hãy chắc chắn rằng bạn cài đặt nó trong một cách mà sẽ bao gồm các sườn núi thông hơi và đính kèm nó theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Chăm sóc của bất kỳ sửa chữa mái nhà đó là cần thiết kịp thời sẽ giúp đảm bảo rằng bạn giữ cho thiệt hại xảy ra bên trong của ngôi nhà. Hãy chắc chắn rằng bạn dành nhiều thời gian để làm những sửa chữa nhỏ để họ có thể được thực hiện trong một thời gian cả ngày. Nó không phải là khó làm, nhưng nó là một cái gì đó mà cần phải được thực hiện đúng.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *