Home Đổi mới – nhà bếp và phòng tắm Kệ

Khi bạn đang nghĩ đến việc cải tạo nhà là dự án tiếp theo của bạn, có một vài cách để tiết kiệm tiền và cũng có thời gian. Một công việc cập nhật lớn có nghĩa là bạn sẽ phải làm việc trong nhà bếp và trong phòng tắm là tốt. Vậy tại sao không kết hợp một số trong những điều mà bạn cần phải làm cho cả hai dù sao, và làm cho họ trong một đi?

Hãy ví dụ như bàn. Bạn thực sự có thể sử dụng các vật liệu tương tự cho cả hai phòng và điều này có một số lợi thế, một trong số đó là thực tế mà bạn có thể mua nguyên liệu với số lượng lớn từ cùng một chỗ, mà có thể trở thành rẻ hơn để mua cuối cùng. Tuy nhiên có một vài điều bạn cần phải xem xét nếu bạn muốn sử dụng các vật liệu countertop rất giống nhau cho cả nhà bếp và phòng tắm của bạn.

Trước hết, các vật liệu nên được nước và chống ẩm và nó nên được vệ sinh để có thể đối phó với các mầm bệnh khác nhau mà còn được tìm thấy trong phòng tắm hoặc trong quá trình chuẩn bị thức ăn trong bếp.

may mắn có một số vật liệu có khả năng kháng và cũng chống vi khuẩn nước, có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng trong cả hai phòng đều. Một trong những tài liệu này thạch anh, mà là theo mặc định một vật liệu chịu nước tự nhiên. Nó không làm xước, nó là không xốp và nó có thể dễ dàng chịu được nước mà không cần một lớp phủ đặc biệt hoặc sealant trên đầu trang. Ngoài ra với thạch anh bạn có nhiều sự lựa chọn trong những màu sắc và phong cách bạn nhận được cho các quầy.

Một tài liệu mà là bằng nhau tốt là silestone. Đây không phải là một sản phẩm tự nhiên, nhưng một thiết kế một và nó được dán nhãn là sản phẩm xanh.

Nếu bạn thích sử dụng các vật liệu khác cho hai phòng của bạn, bạn vẫn có thể làm như vậy là hiện nay có rất nhiều bàn với chất lượng tốt lớp phủ mà chỉ đơn giản là ngăn chặn nước từ chạm vào các vật liệu và làm hỏng nó. Điều này cũng tránh bất kỳ thiệt hại ẩm.

Vì vậy, khi bạn quyết định làm bất kỳ cải tạo nhà, đừng quên rằng bạn có thể dễ dàng làm việc trên hai phòng cùng một lúc và có nhiều điều phù hợp với nhau cả trong nhà bếp và phòng tắm, do đó hãy chắc chắn để tận dụng lợi thế này.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *