Hiểu Một Ước thầu

Đối với rất nhiều folks, đọc một dự thầu cũng giống như cố gắng để đọc một ngôn ngữ nước ngoài. Một số các từ và cách phân nhịp trông quen thuộc, nhưng họ không thể đưa tất cả với nhau và hoàn toàn hiểu. Điều này thường là do thực tế rằng các nhà thầu có xu hướng sử dụng thuật ngữ ngành công nghiệp mà hầu hết các chủ nhà đã không nhìn thấy trước. Trong bài viết này, tôi sẽ cố gắng dịch một số trong những điều kiện để làm cho nó dễ dàng hơn để hiểu.

Feet và Yards

Đây là những điều kiện đo phổ biến được sử dụng bởi xây dựng các chuyên gia hàng ngày và đôi khi viết một ước tính, chúng ta có xu hướng quên rằng người đọc có thể ước tính chưa bao giờ nghe những điều khoản sử dụng theo cách này. Bàn chân thường được sử dụng 2 cách: feet vuông và bàn chân thẳng. feet tuyến tính là cơ bản nhất của các phép đo. Nếu bạn cần một mảnh ván chân tường để chạy theo chiều dài của một bức tường, giữ thước dây của bạn vào một đầu và kéo dài nó chiều dài của bức tường; đo lường đó là số tiền của chân tuyến tính của ván chân tường mà bạn cần. feet vuông là phổ biến nhất của các phép đo xây dựng và rất dễ dàng để tính toán. Nhân chiều dài của một căn phòng theo chiều rộng và bạn có các cảnh quay vuông của căn phòng đó. các mặt hàng phổ biến như ván sàn, sơn, vách thạch cao, và nhiều hơn nữa được ước tính bằng chân vuông. Yardage thường được tính trong sân vuông hoặc khối. Để tìm yardage vuông, chỉ cần chia feet vuông bởi 9. Điều này thường được sử dụng để ước tính thảm hoặc tấm vinyl. cubic yards là một phép đo 3-D. Nó là cơ bản bãi vuông nhân với độ dày. Ví dụ nếu bạn có một khu đất mà đo 75 bãi vuông và bạn đào ra khu vực đó để 2 chân sâu: 75 x 2 = 150 cubic yards. Cubic yardage được sử dụng để đo lường những thứ như bê tông, nước và bụi bẩn.

Di chuyển và Reset

Thường được viết tắt R / R trên ước tính, điều này chỉ đơn giản là loại bỏ một mục như một thiết bị hoặc vật cố ánh sáng để thực hiện một số công việc, như sơn, sửa chữa vách thạch cao, và đặt mục trở lại tại chỗ sau khi công việc hoàn tất. Điều này thường được nhìn thấy trong dự thầu bảo hiểm và không nên nhầm lẫn với sự thay thế, đó là loại bỏ các mặt hàng cũ và cài đặt mới.

Để Phù hợp hiện tại

này hạn thường được sử dụng trong công việc tu sửa hoặc sửa chữa và, như tên của nó, nó liên quan đến việc thực hiện một sửa chữa hoặc tạo ra một cái gì đó mới phù hợp với những gì sẵn có. Ví dụ nếu bạn có thiệt hại nước vào một bức tường từ một sự rò rỉ nước, bạn có thể nhận được một ước tính để sửa chữa tường thạch cao và sơn “để phù hợp với hiện tại”. Bạn nên hiểu từ này, mà chỉ có những khu vực sửa chữa sẽ được sơn; không phải là toàn bộ bức tường.

 

Per: Kế hoạch và / hoặc số kỹ thuật

Đây là một hạn bạn sẽ chỉ nhìn thấy nếu bạn đã có một bộ kế hoạch kéo hoặc thông số kỹ thuật bằng văn bản cho dự án của bạn. Nếu bạn đang làm một Ngoài phòng hoặc dự án tu sửa lớn, bạn đã có thể thực hiện điều này. Per: kế hoạch và / hoặc số kỹ thuật chỉ đơn giản là một sự thừa nhận, do nhà thầu, họ đã nhận được chúng và đấu thầu dự án cho phù hợp. Nếu bạn đang sử dụng kế hoạch hoặc thông số kỹ thuật, đảm bảo dự toán và hợp đồng của bạn bao gồm từ ngữ này.

Loại trừ

Điều này có thể có vẻ khá rõ ràng, nhưng nó có thể được, đôi khi bởi thiết kế, khó phát hiện. Một ước tính có thể đọc “Per: kế hoạch và thông số kỹ thuật, tất cả lao động và vật liệu” chỉ có phần cứng và sơn loại trừ trong phần khác. Nhiều nhà thầu sẽ loại bỏ những phần nhất định của công việc cho một loạt các lý do chính đáng và đó là OK miễn là họ đang lên phía trước về nó. Đây là một lý do tại sao điều quan trọng là bạn đọc toàn bộ ước tính hay hợp đồng trước khi ký. Nếu bạn không rõ ràng về điều gì đó, yêu cầu làm rõ hoặc tham khảo ý kiến ​​một luật sư

By khác

Khi đọc ước tính của bạn, bạn có thể thấy:. Install New bếp tủ, [Tranh khác] “. Điều này chỉ đơn giản là một cách khác để loại trừ một mục. Nếu bạn nhìn thấy bởi những người khác, bạn phải giả định nó không được bao gồm trong giá thành.

Hy vọng rằng, những giải thích này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết tốt hơn về các ngôn ngữ được sử dụng bởi các chuyên gia xây dựng và hỗ trợ bạn trong việc đưa ra các quyết định thông báo. để biết thêm thông tin về quá trình lập dự toán, kiểm tra dự toán sửa chữa nhà phần chi phí của trang web của tôi.

Đối với một hướng dẫn từng bước để quản lý dự án cải thiện nhà của bạn, hãy kiểm tra của chúng tôi

Do It Yourself thầu Kit. Nó được hoàn chỉnh với bảng câu hỏi để phỏng vấn các nhà thầu và kiểm tra tài liệu tham khảo, các hợp đồng mẫu mà có thể được tùy chỉnh để phù hợp với dự án của bạn, thủ thuật và công cụ giúp với dự toán chi phí, và nhiều hơn nữa. Thực hiện các bước thích hợp để bảo vệ nhà và tài sản của bạn.

Cảm ơn bạn đọc và may mắn với dự án của bạn,

Glenn Whitehead

YourselfHomeRepair.com

Theo Khoan cắt bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *