Giúp đỡ sau khi một thảm họa thiên nhiên: Sử dụng một Tarp để che một mái nhà Damage

Khi sự nguy hiểm của một cơn bão hoặc thiên tai khác đã giảm xuống và tất cả mọi người được an toàn, đó là thời gian để trang trải thiệt hại trên mái nhà của bạn với một tấm bạt. Điều này sẽ ngăn chặn thiệt hại thêm cho ngôi nhà của bạn từ gió bổ sung và mưa cho tới khi bạn có thể có những sửa chữa được thực hiện. Nếu điều này không được thực hiện càng sớm càng tốt, những thiệt hại có thể lây lan đến điểm mà bạn có thể không có khả năng sửa chữa nhà của mình và buộc phải xây dựng lại nó.

Kiểm tra việc Roof

sau khi một cơn bão, bạn sẽ cần phải kiểm tra các mái nhà để xem nếu nó đã bị hư hỏng. Đây không phải là luôn luôn dễ dàng như nó âm thanh. Thiệt hại như xẻ, nước mắt, vết lõm lớn, và bệnh zona thiếu có thể được nhìn thấy dễ dàng, nhưng dips nhỏ và chảy xệ là một chút khó khăn hơn để xem và thường gây ra những thiệt hại nhất.

Đầu tiên, kiểm tra mặt dưới của mái bằng cách nhập vào căn gác. Bạn đang tìm kiếm những khoảng trống hoặc treo tấm cũng như các điểm nước. Sau đó, kiểm tra bên ngoài của mái nhà. Hãy tìm bất cứ điều gì đó là mất tích, dấu hiệu nước, lỗ thông hơi mái bị hỏng hoặc bất cứ điều gì khác mà dường như đã bị ảnh hưởng bởi cơn bão.

An toàn Roof

Khi dán một tấm bạt lên mái nhà, có một số biện pháp an toàn quan trọng để giữ trong tâm trí. Thứ nhất, không bao giờ đi ra ngoài lên mái nhà cho đến khi tốt sau khi cơn bão đi qua. Khi bạn đi ra, không bao giờ nhìn thiệt hại bằng cách đứng trên mái nhà – nếu nó đã bị hư hỏng, bạn có thể dễ dàng lọt qua. mái dốc, bệnh zona ướt và kim loại, và tarps có thể cực kỳ trơn và nên tránh càng nhiều càng tốt.

Bao gồm các mái nhà

Để che mái nhà của bạn, bạn sẽ cần nhiều hoặc vinyl tarps , bảng 2×4, mặt hàng chủ lực, và móng tay lớn cũng như các thiết bị như một chiếc thang, găng tay, một cái búa, một kim bấm, và bảo vệ mắt. Các tarps vinyl sẽ cần phải đủ lớn để che các phần hư hỏng của mái từ đỉnh đến đáy mái hiên với ít nhất tám chân thêm. Ban sẽ cần phải dài hơn chiều rộng của tấm bạt ít nhất hai bàn chân để có không gian để đảm bảo nó xuống.

Đối với mỗi tarps vinyl cần thiết, trải chúng ra và thêm một 2×4 đến kết thúc của mỗi người bằng cách gói nó trong vật liệu. Staple cuối để hội đồng quản trị và thiết lập các gỗ để nó bên dưới tấm bạt để không có cạnh để giữ nước và các mảnh vỡ.

Tiếp theo, thiết lập một hội đồng quản trị trên đầu và móng tay tất cả mọi thứ lại với nhau. Sau đó bạn có thể đặt tất cả mọi thứ ra qua các đầu của các mái nhà, chỉ cần chắc chắn có bốn chân thêm vào hai đầu. Một cạnh nên qua đỉnh của mái nhà và người khác có thể được mở rộng qua các máng mái hiên. Sau đó bạn có thể chuẩn bị đầu kia cùng một cách và móng tay nó theo các máng mái hiên. Để đảm bảo độ dài của vinyl tấm bạt, móng tay phân đoạn xuống ngắn của 2×4.

Bao gồm một mái nhà với tarps là do không có nghĩa là một giải pháp lâu dài, nhưng nó sẽ giữ cho mái nhà khỏi khổ đau thiệt hại thêm từ gió và nước . Nó sẽ làm việc cho đến ba tháng trong khi bạn đang chờ thẩm định viên và các chuyên gia để bạn có thể có được những mái nhà được sửa chữa đúng cách.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *