Gặp gỡ Peter Hotton, nổi tiếng Boston Globe “siêng năng vào cuộc gọi” tại thạc Touch trong Medfiled vào Thứ 7 Tháng 5 24

Với một đời kinh nghiệm cải thiện nhà, Hotton, một cư dân Weymouth người có được các chuyên gia người siêng năng cho tờ Boston Globe cho hơn 30 năm, sẽ trả lời “siêng năng” câu hỏi và cung cấp chuyên môn của mình trong quá trình thạc cảm ứng Open House vào Thứ 7 Tháng năm 24 11:00-03:00 5 Janes Avenue ở Medfield.

Ngoài việc có một cơ hội để đáp ứng Hotton, thạc Touch sẽ có đội ngũ kiến ​​trúc sư mới của họ trên tay:. Rex Ingram của Ingram Kiến trúc sư và Milton Manousaridis của Spaces Arch

Open House tham dự được khuyến khích mang họ câu hỏi cải thiện nhà cho Hotton, trò chuyện với các kiến ​​trúc sư và dừng lại Bar Piano và nhà hát Showroom để thưởng thức giải khát.

“Du khách có thể đặt ra câu hỏi siêng năng khó khăn nhất để Peter và không nghi ngờ gì để lại với lời khuyên cải thiện nhà tuyệt vời. Đối với những người đang tu sửa nhà hoặc xây dựng mới, họ sẽ có cơ hội để làm quen với đội ngũ kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất, “Doug Masters, người sáng lập của thạc cảm ứng giải thích.

Ông tiếp tục:” Nhiều người, trong đó có tôi, đã được đọc cột Phêrô ở Quả cầu trong một thời gian dài bây giờ. Đó là cả một hồi hộp và vinh dự khi Peter xuất hiện tại Open House của chúng tôi. “

Để biết thêm thông tin về các nhà mở, liên hệ thạc cảm ứng tại 508-359-5900.

Về” Handyman Call “
Ngoài việc là Globe Boston” Handyman trên cuộc gọi “, Peter Hotton cũng xuất hiện trong mục Styles Globe của Boston vào ngày thứ năm. Hotton trả lời câu hỏi sửa chữa nhà vào thứ Ba 1-6 giờ chiều tại (617) 929- 2930 hoặc trực tuyến từ 2-3 giờ chiều ngày thứ Năm.

 

Các thạc cảm ứng
Với một đội ngũ hơn 50, bao gồm các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế nội thất và quản lý dự án tất cả làm việc với nhau, thạc cảm ứng có thể xử lý tất cả các dự án xây dựng nhà hoặc cải tiến của khách hàng và cung cấp hướng dẫn chuyên môn để DIY folks

thạc cảm ứng được thành lập bởi Doug Masters vào năm 1997. Từ thiết kế cao cấp và xây dựng các dự án. nhà bếp và phòng tắm cải tạo; sơn bên ngoài, các dự án lợp siding và các dự án sàn, sơn nội thất và trang trí, thạc cảm ứng phục vụ cho chủ nhà khắp khu vực Metrowest.

thạc Touch là một đại lý ưu tiên trưng bày cho Hunter Douglas và cung cấp thiết kế chuyên nghiệp và dịch vụ cài đặt. Việc một cửa thiết kế nội thất và nhà cửa hàng cải tiến cũng có các cửa sổ Marvin và Harvey; sáu dòng tùy chỉnh và bán tùy chỉnh tủ; hơn 150 loại đá granite và bàn Corian; Sơn; tấm thảm; sàn gỗ cứng và gạch; thiết kế nhà hát và cài đặt và nhiều hơn nữa.

Công ty cung cấp warrantees viết trên tất cả các công việc của họ. Masters cảm ứng nằm trên đường 109 ở Medfield, MA. Để biết thêm thông tin liên lạc 508-359-5900, e-mail hoặc truy cập info@masterstouchweb.com www.masterstouchweb.com.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *