Flipping Nha – Một Làm thế nào để Hướng dẫn

Lật nhà là một cách tuyệt vời để làm cho lợi nhuận khổng lồ trong một số tiền tương đối ngắn. Tôi chắc rằng bạn đã thấy các chương trình, “Flip This House”, “Flip Đó House” hoặc thậm chí “Ladder tài sản”. Những chương trình tất cả các chân chèo nhà biên niên mua nhà đau khổ, sửa chữa chúng và sau đó bán lại cho họ và làm cho lợi nhuận điên. Những chương trình có xu hướng chỉ hiển thị các phần kịch tính nhất của doanh nghiệp nhà lật và tôi có thể hiểu được nó. Sau khi tất cả, nó là truyền hình. Có lẽ một số chi tiết khác, như làm thế nào để tìm thấy những giao dịch, làm thế nào để xác định thế nào là một thỏa thuận và những chi phí họ không nói cho chúng ta về được, không phải là rất thú vị, nhưng đây là những điều bạn thực sự phải biết trước khi nhảy vào các trò chơi đầu tư bất động sản. Trong bài viết này, tôi sẽ lấp đầy khoảng trống và cho bạn thấy những điều bạn nên biết nếu bạn thực sự muốn học cách để lật ngôi nhà.

Làm thế nào để Tìm Nhà giá rẻ Đó là hoàn hảo Đối với Flipping

có vô số cách để tìm kiếm ngôi nhà mà có thể làm cho một flip hoàn hảo. Điều quan trọng để hiểu được rằng bạn cần phải mua một căn nhà với giá giảm rất sâu. Hãy nghĩ về những người sẽ cần phải bán căn nhà của họ và sẽ sẵn sàng bán với giá giảm như vậy. Động cơ của người bán là những gì chúng tôi đang thực sự quan tâm. Những người bán hàng đó là động lực để bán là những người đang phải đối mặt tịch thu nhà, đằng sau thanh toán thuế bất động sản, đi qua ly hôn, được thừa kế một tài sản, những người mà có một ngôi nhà mà cần quá nhiều sửa chữa, một ai đó mà là mua một căn nhà khác và không thể đủ khả năng hai ngôi nhà, một chủ nhà đó là bệnh của người thuê, và danh sách đi và về.

nhiều người trong số những lý do cho động cơ có thể được tìm thấy tại quận tại địa phương của bạn tòa án. Làm quen với các tòa án và nơi để tìm thông tin này. Nhiều quận có dữ liệu trực tuyến của họ. Tìm kiếm các hồ sơ công cộng và tìm những người có động lực để bán tài sản của họ. Gửi cho họ một lá thư nói với họ rằng bạn là một nhà đầu tư địa phương và các bạn quan tâm đến việc mua tài sản của họ As-Is.

Bạn cũng có thể lái xe khu vực lân cận và tìm kiếm ngôi nhà bỏ trống. Đây thường là dễ dàng để tìm ra do sân thường mọc um tùm, có thể có một cửa sổ bị hỏng, có thể có rất nhiều thùng rác ở trước hiên, có thể có thư cũ đã chất đống lên, vv Viết xuống các địa chỉ để các nhà và sau đó nhận được trực tuyến và tìm kiếm trang web định giá thuế của địa phương để xem nơi dự luật thuế đang được gửi. Gửi cho họ một lá thư nói rằng bạn muốn mua ngôi nhà bỏ trống của họ.

gì cấu thành một Great House Lật Deal

Một khi bạn đã tìm thấy một người bán có động lực mà muốn bán tài sản của mình, bạn cần phải xác định cho dù đó là một việc tốt cho một flip. Bạn sẽ cần phải biết những gì nhà sẽ bán cho. Hãy liên lạc với một đại lý bất động sản tại địa phương và thông báo với họ rằng bạn sẽ được mua và bán nhà ở và muốn xây dựng một mối quan hệ với họ. Hỏi xem họ sẽ phiền so sánh được đối với tài sản đang chạy. Họ sẽ có thể cho bạn biết những gì họ nghĩ rằng nó nên bán cho cố định lên.

Hầu hết các chi phí bất động sản nhà đầu tư muốn mua nhà ở mức 70% giá trị bán lại, trừ đi sửa chữa. Vì vậy, bạn có 70% số con số mà bạn đã được trích dẫn bởi các trung gian bất động và trừ đi các chi phí để có được ngôi nhà trong tình trạng có thể bán. Điều này sẽ được phục vụ tối đa cho phép của bạn. Không cung cấp nhiều hơn này. Bạn có thể xác định các chi phí sửa chữa bằng cách lấy một số nhà thầu của nhà và họ có cung cấp cho bạn sơ dự thầu. Hầu hết các nhà thầu sẽ làm điều này miễn phí.

70% giá trị bán lại bao gồm các chi phí có thể bạn sẽ phải chịu trong khi giữ và bán nhà. Đây thường là những thứ như thanh toán lãi suất các khoản vay, các tiện ích, thanh toán bảo hiểm, tiền hoa hồng Realtor của quá trình mua bán, đóng cửa hỗ trợ chi phí khi bán, thuế tài sản và lợi nhuận của bạn. Mà mới nhất là khá quan trọng.

Tôi hy vọng bạn đã học được một cái gì đó với cái nhìn tổng quát này về làm thế nào để lật ngôi nhà và đang trên con đường của bạn để bắt đầu lật nhà.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *