Fix răng giả của bạn nhanh Với hàm răng giả khẩn cấp sửa chữa

Nhiều người phụ thuộc vào răng giả của họ cho một nụ cười tự tin và cho ăn những thức ăn thông thường sẽ rất khó để cắn vào và nhai với răng bị mất. Đeo liên tục, răng giả thay thế răng tự nhiên và cần được chăm sóc và làm sạch thường xuyên ở trong tình trạng tốt nhất. Trong khi răng giả là khá bền, họ rất dễ bị tổn thương.

Hầu hết các thiệt hại cho răng giả là do thả chúng hoặc người mặc cắn xuống trên thức ăn cứng, dẫn đến một chiếc răng bị sứt mẻ hoặc một vết nứt trong các cơ sở răng giả màu hồng . Đeo răng giả bị hư hỏng có thể gây khó chịu và thậm chí xấu hổ, nhưng tin tốt là bạn có thể dễ dàng tìm thấy một dịch vụ mà có thể sửa chữa răng giả nhanh. Bài viết này mô tả chi tiết cách tốt nhất để chăm sóc răng giả, hình thức phổ biến nhất của thiệt hại, và cách tốt nhất để có răng giả của bạn sửa chữa.

Chăm sóc Đối với răng giả

Sau mỗi bữa ăn và trước khi đi ngủ, mất một vài phút để làm sạch răng giả thật sạch, loại bỏ bất kỳ phần nhỏ thức ăn kẹt giữa các răng có thể cho phép mảng bám để phát triển . Vệ sinh sau bữa ăn cũng giúp vết bẩn hình thành trên răng giả của bạn. Hãy hỏi nha sĩ xem bạn có nên sử dụng một bàn chải đánh răng thường xuyên và kem đánh răng để làm sạch răng giả của bạn vì nhiều loại kem đánh răng có chứa các thành phần khắc nghiệt có thể làm hư răng giả. Nha sĩ có thể đề nghị một bàn chải đánh răng hoặc hàm răng giả đặc biệt sạch hơn để bạn có thể sử dụng thay thế.

Các hình thức thường gặp của Damage

Cách phổ biến nhất răng giả duy trì thiệt hại là do thả chúng. Khi giảm xuống, các cơ sở răng giả màu hồng có thể gãy hoặc nứt và răng có thể chip, hỏng hoặc bị lỏng. Ngay cả một mùa thu ngắn vào bồn rửa có thể gây thiệt hại cho răng giả của mình.

 

Răng giả cũng có thể nhận được thiệt hại khi bạn cắn kẹo cứng hoặc các loại thực phẩm. Điều này thường xảy ra với hàm giả cũ khi bạn cắn vào một góc mà tạo ra áp lực gây ra một chiếc răng để crack, chụp, hoặc nới lỏng. Có một dịch vụ sửa chữa răng giả khẩn cấp trong tâm trí trước khi thiệt hại xảy ra, do đó bạn có thể có răng giả của bạn sửa chữa và trả lại trong nháy mắt.

Làm thế nào để sửa chữa răng giả

Một số hàm răng giả người đeo thử để thực hiện sửa chữa nhỏ tại nhà khi sứt mẻ hay vỡ răng bằng cách sử dụng keo thay vì truy cập nha sĩ. Những người khác lựa chọn một bộ sửa chữa với một giải pháp liên kết. Những bất lợi của việc sử dụng keo là nó sẽ chỉ làm việc tạm thời và sử dụng một bộ sửa chữa giữ một người nhận được từ một sửa chữa thích hợp ở nha sĩ. Hàm răng giả acrylic, có sẵn thông qua các nha sĩ, làm việc tốt nhất để sửa chữa hàm răng giả. Thông thường, lựa chọn tốt nhất để sửa chữa răng giả là gửi chúng đến một dịch vụ sửa chữa khẩn cấp.

Làm thế nào lâu Nó Hãy để sửa chữa răng giả?

Thời gian cần để sửa chữa răng giả phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng thiệt hại là đến răng giả. Ví dụ, một nha sĩ có thể sửa chữa một chiếc răng bị sứt mẻ trong văn phòng trong một hay hai giờ, nhưng một vết nứt trong các cơ sở răng giả màu hồng có thể yêu cầu vận chuyển tới một cơ sở sửa chữa off-site. dịch vụ sửa chữa răng giả khẩn cấp thường có thể sửa chữa răng giả của bạn và trả lại cho bạn trong vòng 24 giờ.

Đừng ngần ngại cầu sửa chữa khi hư hại răng giả của bạn. Liên lạc với nha sĩ của bạn cho một cuộc hẹn và hỏi làm thế nào lâu để sửa chữa răng giả của bạn. Đối với dịch vụ nhanh hơn, liên hệ với một dịch vụ sửa chữa răng giả khẩn cấp để sửa chữa qua đêm.

Theo Khoan cắt bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *