DIY Home Sửa chữa Điện Mẹo

Nếu bạn đã có vấn đề với một vật cố định ánh sáng bị lỗi hoặc ổ cắm trên tường điện, nó có thể là thời gian cho bạn để có vấn đề này như một cơ hội để đưa vào bạn do-it-mình chiếc mũ và hành động. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng nhiều vấn đề điện nhà có thể dễ dàng giải quyết với một chút nghiên cứu và một số tiền bằng mỡ khuỷu tay!

An toàn rõ ràng là trọng tâm chính khi làm việc về các vấn đề điện trong nhà bạn , ngay cả khi các vấn đề có vẻ tầm thường. Bất kỳ tình huống liên quan đến việc làm việc với dây điện sống là một vấn đề nghiêm trọng và một trong đó không nên được đưa nhẹ. Điều này bao gồm sửa chữa hoặc thay thế các cửa hàng, lắp đặt quạt trần mới hoặc cập nhật các thiết bị chiếu sáng hiện tại của bạn.

các dự án điện lớn hơn như cài đặt một hệ thống rạp hát gia đình là một cái gì đó thường sẽ được xử lý bởi một thợ điện có giấy phép, nhưng thay thế một cầu chì bị hỏng trong lò nướng của bạn là cơ hội hoàn hảo cho chủ nhà DIY

TIP 1:. An toàn – Luôn rút phích cắm bất cứ điều gì bạn đang sửa chữa và nếu đó không phải là một lựa chọn, tắt nguồn hoàn toàn tại các mạch chính bảng

TIP 2: Phụ tùng – Luôn chắc chắn rằng bạn đang sử dụng đúng loại dây và kết nối.. Một ví dụ tuyệt vời này, và sai lầm phổ biến trong số các chủ nhà đang mua dây trong nhà cho một dự án mà là ở ngoài trời và ngược lại. Đây là loại sai lầm có thể cực kỳ nguy hiểm do làm đường và các cửa hàng nhạy cảm với độ ẩm và các thiệt hại khác điện của bạn. Tìm một sửa chữa điện giá rẻ là rất tốt, nhưng bạn không bao giờ nên thỏa hiệp loại và tính toàn vẹn của các bộ phận điện cần thiết cho dự án DIY của bạn

TIP3:. Trợ giúp – Luôn luôn yêu cầu giúp đỡ kinh nghiệm Nếu bạn không chắc chắn hay bạn không có quyền phần hoặc thiết bị. Tham khảo ý kiến ​​với một người bạn hoặc thành viên gia đình có thể biết một thợ điện có đủ điều kiện. Sự giới thiệu này có thể giúp bạn tiết kiệm những đau buồn của đám cháy và điện giật như là kết quả của các cửa hàng có dây kém và các thiết bị.

Đừng luôn luôn tin tưởng vào những gì bạn đọc trực tuyến! Làm nghiên cứu của bạn để tìm các sản phẩm và giải pháp đó phù hợp với ngân sách và khả năng của bạn. Nghiên cứu này có thể bao gồm các yêu cầu tại các cửa hàng phần cứng địa phương để được tư vấn nếu bạn có nghi ngờ về bất cứ điều gì.

Hy vọng rằng những lời khuyên DIY nhà sửa chữa điện ngắn sẽ giúp bạn về công việc sửa chữa điện cơ bản xung quanh nhà. Cho dù bạn đang thay thế một chuông cửa, rewiring đèn cổ hoặc cài đặt một cửa hàng mới luôn được an toàn, không xin lỗi!

Theo Khoan cắt bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *