Dịch vụ nhà Cải tạo – Các loại và kỹ thuật

Home Đổi mới là thủ tục để nâng cấp nội thất và / hoặc khung bên ngoài và tạo ra một diện mạo mới theo của một sở thích mà không thay đổi xây dựng cơ bản. Nó cũng đề cập đến tái tạo một cơ cấu dân cư cũ hoặc bị phân huỷ chưa sử dụng vào một hồi sinh

Sự khác biệt với tu sửa:.

Thuật ngữ “cập nhật” thường được hiểu lầm với ‘tu sửa’. Có một sự khác biệt lớn ở giữa. Khi một người cần phải thay đổi mục đích, sử dụng và cốt lõi cấu trúc của bất kỳ phòng hoặc cả nhà, sau đó nó cần tu sửa, trong khi cập nhật không kết hợp luân phiên của các cấu trúc vật lý cơ bản.

nguyên nhân thông thường của cải :

các nguyên nhân đầu tiên và quan trọng nhất để cải tạo nhà được lau ra các thiết kế đã lỗi thời và mang lại một cuộc sống mới trong xây dựng. Đôi khi cập nhật được thực hiện sau một cuộc chiến tranh hoặc thảm họa tự nhiên để tái tạo lại cái nhìn từ khung cơ bản bị hư hỏng. Khi nói đến các đại lý nhà hoặc ngay cả các chủ sở hữu, những người sẵn sàng bán nó, cải tạo trở thành một ưu tiên, vì nó làm tăng chi phí

Các loại dịch vụ cập nhật:.

Thường có ba loại chính của dịch vụ cập nhật:

 1. Tái thiết:

Nó thường là cần thiết, khi thiên tai hay chiến tranh tấn công các nơi. Đôi khi nó bao gồm tu sửa, khi nó phải được bắt đầu từ xây dựng cơ bản. Đôi khi nó cũng diễn ra do phần mở rộng.

 1. Phục hồi:

Nó chỉ là một quá trình để mang lại sự sống cho cấu trúc bằng cách khôi phục các phần bị hư hại / s và do đó tạo ra một cái nhìn mới mẻ.

 1. Làm sạch:

Vệ sinh thường được yêu cầu để bảo trì tốt hơn hoặc thậm chí sau khi tái tạo, phục hồi

Đổi mới mẹo và kỹ thuật:.

Có rất nhiều các công ty cải tạo chuyên nghiệp hiện nay-một -days. Chúng có thể được tìm thấy dễ dàng theo của một ngân sách và kỳ vọng. Tuy nhiên bạn có thể lên kế hoạch cho mình là phóng chiếu của ước mơ của bạn nhà mình. Vì vậy bạn có thể tiết kiệm một số chi phí cũng có. Có một số lời khuyên hữu ích cập nhật để xem xét cá nhân của bạn:

 1. Sự khác biệt dễ thấy nhất sẽ xuất hiện do sự thay đổi trong tường bức tranh, cả về màu sắc và thiết kế và lắp đặt các thiết bị chiếu sáng.
 2. Những thay đổi trong vật liệu sàn có thể tạo ra giá trị cao hơn, nếu nơi này sẽ được bán ra. Nó cũng cung cấp một cái nhìn phong cách.
 3. thiết bị tiết kiệm năng lượng cần được cài đặt để cắt ra tiền điện cao hơn.
 4. Các tài liệu hiện có phải được thu gom và tái sử dụng càng nhiều càng tốt để giảm chi phí.
 5. Vật liệu hữu cơ và các kỹ thuật sinh thái nên được áp dụng cho việc cải thiện môi trường và có các nội dung về nhà.
 6. phụ kiện thiết kế mới có thể được cài đặt cả hai vào nhà bếp và phòng tắm để tạo ra một cái nhìn thanh lịch.
 7. Việc cài đặt và thiết lập đồ điện có thể được thay đổi phù hợp với các công nghệ mới nhất để theo kịp với cái nhìn hợp thời trang.

Nó chắc chắn sẽ tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp và bất thường, nếu một thuê một chuyên gia đổi mới. Nó cũng sẽ làm giảm của một gánh nặng và thời gian. Nhưng một số điểm cần phải xem xét trước khi tuyển dụng:

 1. Trước khi ký hợp đồng, nghiên cứu về các nhà thầu cải tạo khác nhau và các chính sách của họ và cũng tìm kiếm các tác phẩm trước đây của mình để có một cái nhìn tổng quan của họ.
 2. Đừng quên để thuê một chuyên gia bảo hiểm để trong trường hợp của bất kỳ thiệt hại có thể trong quá trình cập nhật, bạn không phải trả tiền đó cho mình.
 3. Sau khi bàn giao, đổi mới để các nhà thầu, tôi yêu cầu và kiểm tra trong khi đó để tránh bất kỳ sự hiểu lầm có thể trong thiết kế.

Rõ ràng là tổng chi phí có thể được giảm thiểu nếu một kế hoạch để cải tạo nhà mình. Nhưng để tạo ra một biểu hiện tuyệt vời, đó là khuyến cáo rằng người ta nên thuê một người cho ăn no chuyên nghiệp, nếu không bạn là một chuyên gia chính mình!

Theo Khoan cắt bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *