Dịch vụ CNC

Sự ra đời của máy CNC vào quy trình sản xuất khác nhau đã đảm bảo rằng một loạt các máy CNC được bán và lắp đặt tại nhà máy, ? Xưởng? và trong nhà quá. Ngoài ra, nó cũng đã sinh ra cả một ngành công nghiệp phục vụ cho phục vụ, sửa chữa và nâng cấp các máy móc quan trọng. dịch vụ CNC cung cấp một loạt các sản phẩm dịch vụ giá trị gia tăng mà giữ các máy này chạy như mới.

dịch vụ khác nhau được cung cấp bởi các công ty

Kể từ khi các loại khác nhau của máy CNC như máy tiện CNC, chạm khắc, máy tiện, máy cắt plasma, vv có các thành phần khác nhau, các nhà cung cấp dịch vụ quá chủ yếu chuyên về ít nhất một loại máy. công ty dịch vụ cung cấp các giải pháp như định vị và sửa chữa các vấn đề phần cứng máy tính hoặc phần mềm bao gồm cả những người liên quan đến điều khiển CNC. Họ cũng cung cấp để sửa chữa hoặc thay thế các bit bị lỗi hoặc bị hỏng dụng cụ, cọc, máy cắt, vv Công ty Dịch vụ cũng có các chuyên gia có thể sửa chữa / động cơ tua lại và thay thế các thành phần khác như bộ cảm biến để tiết kiệm hóa đơn thay thế đắt. Các nhà sản xuất không thể đủ khả năng ngưng hoạt động tốn kém do các vấn đề liên quan đến máy CNC và do đó đảm bảo rằng họ có những người tốt nhất trong tay để nhanh chóng sắp xếp ra bất kỳ vấn đề có thể cản trở kế hoạch sản xuất của họ.

Giá trị gia tăng dịch vụ được cung cấp bởi các công ty dịch vụ CNC

Ngoài việc giải quyết các vấn đề bảo dưỡng định kỳ, các công ty dịch vụ CNC cũng cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng như nâng cấp các máy móc, phần mềm, các hợp đồng bảo trì hàng năm, kiểm toán và hiệu chỉnh lại, vv Bằng cách sử dụng người sử dụng các dịch vụ như vậy có thể có được sự an tâm trí như các công ty dịch vụ chăm sóc của mỗi vấn đề trước khi nó đạt đến mức nguy hiểm. Nhiều công ty dịch vụ cũng cung cấp các chương trình đào tạo để vận hành CNC và lập trình viên có thể nâng cao kỹ năng của họ để vận hành máy móc công nghệ mới hơn. Internet cũng đã cho phép nhiều nhà cung cấp dịch vụ để cung cấp các dịch vụ chẩn đoán từ một địa điểm từ xa thay vì thể chất có mặt tại trang web. Tất cả các tính năng này giúp cả hai nhà cung cấp dịch vụ và người sử dụng như sản xuất tiến hành suôn sẻ.

Các điểm cần lưu ý trước khi đi ở cho các dịch vụ CNC

Những người dùng muốn tận dụng các dịch vụ CNC nên chú tâm đến nhất định điểm để họ có thể có được giải quyết tốt nhất về mặt tiền bạc và dịch vụ. Các công ty dịch vụ CNC nên có kỹ thuật viên có kinh nghiệm đó có thể đánh giá và giải quyết từng vấn đề một cách nhanh chóng. Họ phải được hoàn toàn đáng tin cậy như bất kỳ sự chậm trễ có thể chứng minh là tai hại cho người sử dụng của máy. Các nhà cung cấp dịch vụ cũng phải liên tục cập nhật kiến ​​thức của mình để cảnh giác với những thay đổi đang diễn ra trong ngành công nghiệp có nhịp độ nhanh này. Các nhà cung cấp dịch vụ cũng nên giữ trong kho tất cả các mục được yêu cầu thường xuyên cụ thể để thực hiện và mô hình của máy CNC của người sử dụng để nhanh chóng thực hiện thay thế cần thiết trong những lúc cần thiết. Nếu người dùng nhập vào một hợp đồng bảo trì hàng năm, sau đó nó là tất cả các quan trọng để làm một nền tảng kiểm tra đầy đủ về các nhà cung cấp dịch vụ CNC nhiều hơn là tiền sẽ phải được thanh toán trước.

Như máy CNC có được hiệu quả hơn và phức tạp về bảo trì, nó là rất quan trọng cho người sử dụng để xác định vị trí nhà cung cấp dịch vụ CNC quyền để duy trì lịch trình sản xuất của họ và tránh thời gian chết không cần thiết. Người dùng nên chọn một công ty dịch vụ có thể cung cấp toàn bộ phần cứng, phần mềm và dịch vụ gia tăng dưới một mái nhà.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *