Dễ dàng sửa chữa Trang chủ

Một số trong những phần khó khăn nhất của bất kỳ công việc sửa chữa nhà liên quan đến việc bảo đảm rằng tất cả mọi thứ cần thiết có mặt và rằng khu vực được chuẩn bị đúng cách. chủ nhà thường không thực hiện một danh sách kiểm tra cơ bản trước khi thực hiện một số sửa chữa đơn giản, mà kết thúc lên làm cho các công việc còn hơn nó phải được, hoặc thậm chí làm cho ngôi nhà tồi tệ hơn so với trước đây công việc đã bắt đầu. Dưới đây là năm công việc phổ biến mà có thể được thực hiện xung quanh nhà mà thường cần phải được thực hiện.

Tranh

Vẽ tranh là cách dễ nhất để cập nhật hoặc cải thiện cái nhìn của một căn phòng có hiệu quả. Không có vấn đề như thế nào dù lớn hay nhỏ là công việc, bức tranh có thể giúp một căn phòng trông hấp dẫn hơn bởi vì một xấu kết quả công việc sơn trong phòng nhìn tồi tàn, mà mang lại xuống chất lượng của ngôi nhà. Prepping khu vực liên quan đến việc loại bỏ và đồ nội thất và đồ đạc có thể được sơn đổ vào chúng. Di chuyển thanh rèm, bản lề cửa và chuyển đổi các biển. Bao gồm tất cả ván chân tường và tất cả các công tắc đèn bằng băng keo để bảo vệ chúng từ sơn. Vào cuối của công việc, tái chế sơn thay vì ném nó đi.

Cửa Bảo trì

Một cánh cửa có thể làm cho squeaking âm thanh cũng như thanh để nó không mở được. lối vào trong nhà cũng như ngoài trời có thể làm điều này chỉ giống nhau. Cửa bằng gỗ nằm bên trong ngôi nhà có thể sưng lên trong thời tiết ẩm ướt và hợp đồng trong thời tiết lạnh. Trước khi điều chỉnh các mặt phẳng ở hai bên của cửa, hãy chắc chắn để chuẩn bị đúng khu vực. Nhận máy bay của thợ mộc để cạo gỗ ra khỏi máy bay để làm cho phù hợp với cửa. Một cái búa và tuốc nơ vít có thể cần thiết để loại bỏ các bản lề.

Caulking

bít là những gì giữ gạch bên trong tắm rửa chung, vành bồn tắm vào tường, hoặc mép ngoài của nhà vệ sinh sàn. Thật không may, độ ẩm cũng có thể ăn mòn bít theo thời gian, mà làm cho việc thay thế nó cần thiết. Trước khi thay thế nó, hãy chắc chắn rằng không có độ ẩm để nói chuyện trong phòng tắm trong câu hỏi. Điều bắt buộc là độ ẩm không nhận được đằng sau vành của bồn tắm bởi vì đó là những gì mang lại động lực cho nấm mốc phát triển, đó là hồi chuông báo tử cho bất kỳ phòng nào trong nhà.

Tap máy giặt Sửa chữa

Thay thế một máy giặt máy là cần thiết vì nước, là dung môi phổ quát, ăn mòn nhựa máy giặt được làm bằng. Điều này không chỉ gây khó chịu, nhưng có khả năng gây nguy hiểm; một vòi nước bị rò rỉ có thể lãng phí rất nhiều nước mỗi năm. Nhận các công cụ cần thiết, chẳng hạn như một cái búa, tuốc nơ vít, vv trước khi bắt đầu.

Nhà vệ sinh guốc

Có lẽ một phần khó chịu nhất của bất kỳ sửa chữa nhà được unclogging nhà vệ sinh. Sử dụng một pit tông thường sẽ chăm sóc của vấn đề này.

Theo Khoan cắt bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *