Công cụ điện và an toàn Hội thảo

Chỉ cần biết làm thế nào để sử dụng công cụ quyền lực đúng là không đủ để giúp bạn tránh chấn thương do tai nạn trong công việc. Làm việc trong môi trường thích hợp khỏi các mối nguy tiềm năng là rất quan trọng. Mặc dù không phải tất cả các tai nạn luôn là tránh được, bạn có thể giúp giảm thiểu hoặc loại bỏ nguy hiểm nhất có thể trước khi bạn bật cưa tròn của bạn.

Cho dù không gian làm việc của bạn là một nhà để xe hoặc nhà kho, bao nhiêu không gian bạn có sẽ xác định những gì thiết bị và bao nhiêu của nó là an toàn để hoạt động trong phạm vi giới hạn về không gian. Các sàn phải bằng phẳng và thậm chí, làm bằng một bề mặt vững chắc, không trơn trượt. Có nên có rất nhiều không gian lưu trữ nằm gần mặt đất. công cụ điện nặng và các vật sắc nhọn không bao giờ nên được treo ở trên mức đầu hoặc tiến xuống thang.

Nếu bạn có con, thiết bị nguy hiểm bị khóa trong một khu vực an toàn, khô đi từ bàn tay nhỏ bé. Các sàn nên có quyền truy cập vào một cống nếu cần thiết và cần có nhiều không gian thiết bị xung quanh căn cứ để dễ dàng di chuyển xung quanh.

Bạn sẽ được miễn phí để làm việc và di chuyển mà không gõ cửa khuỷu với một cưa bảng. Tốt thông gió và chiếu sáng cũng là phải. Sử dụng cửa sổ, đèn trên cao, và có đèn pin tiện dụng.

các tình huống khẩn cấp nên cũng được hạch toán. Có một hộp cứu-thả tiện dụng bao gồm kéo, hỗ trợ băng, gạc, băng y tế, miếng rượu và nước ngọt. Có phải là điện thoại làm việc gần đó cũng như trong trường hợp chấn thương nghiêm trọng.

Bình dập lửa và báo động khói nên được giữ để làm việc và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng họ đang trong tình trạng làm việc thích hợp. Khi có thể, các công cụ điện phải có các thiết bị an toàn trên. thêm thiết bị an toàn như kính bảo hộ và mặt nạ cũng phải được giữ ở gần đó.

Điện giật là một mối nguy hiểm phổ biến mà có thể dễ dàng tránh được. công cụ điện phải được kiểm tra thường xuyên trước khi sử dụng để đảm bảo rằng năng lượng dây không bị hư hỏng và không có độ ẩm. Giữ sàn nhà sạch sẽ và khô ráo và không bao giờ làm việc gần nước.

Đừng quá tải ổ cắm trên tường. Bạn nên có rất nhiều cửa hàng để đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn, cũng như một hệ thống ba dây tiếp đất cho mạch 120-volt.

Hãy nhớ rằng bạn cũng sẽ cần đủ điện không chỉ cho các công cụ quyền lực của bạn, nhưng để giữ cho đèn của bạn, hệ thống thông gió và sưởi hoặc điều hòa không khí chạy khi cần thiết. thiết bị Unplug khi không sử dụng và cẩn thận lưu trữ dây điện để ngăn chặn sự rối.

Ngay cả khi bạn ? xưởng? là theo thứ tự, bạn vẫn phải kiểm tra tất cả quyền lực công cụ trước khi sử dụng. Tìm bất kỳ dấu hiệu hư hỏng, độ ẩm, hoặc rỉ sét. Lưỡi dao phải được giữ mài nhọn. Tất cả các xử lý và ốc vít phải được kiểm tra, đảm bảo rằng họ vẫn còn thắt chặt. Nếu một số công cụ điện là pin hoạt động, luôn luôn kiểm tra pin trước khi sử dụng. Họ đôi khi bị rò rỉ, có thể gây thiệt hại cho các công cụ và tổn thương cho bạn. Tất cả các phần phải ở trong điều kiện làm việc. Nếu một cái gì đó xuất hiện phá vỡ, chỉ cố gắng sửa chữa nó nếu bạn có kinh nghiệm, nếu không để lại nó cho một người chuyên nghiệp. Nếu bạn không rõ ràng làm thế nào để vận hành một phần của thiết bị, luôn luôn làm theo tất cả các hướng dẫn trong hướng dẫn nhà máy. Quyển hướng dẫn đi kèm với công cụ điện cũng phải được giữ trong một nơi thuận tiện để tham khảo.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *