Cơn ác mộng Home Renovation

các dự án chủ nhật có thể đi khủng khiếp sai lệch, và chủ nhà có thể dễ dàng tìm thấy chính mình xé tóc của họ ra và lục soát tiền tiết kiệm của họ vào một công việc mà có thể đã được thực hiện tốt hơn, và cho ít tiền. Nhưng cập nhật không cần phải là một cơn ác mộng nếu được thực hiện một cách hợp lý và cẩn thận. Cho dù bạn đang làm việc cho mình hoặc thuê một nhà xây dựng, điều quan trọng là để giữ một vài điều cơ bản trong tâm trí. Dưới đây là một số mẹo để làm cho dự án của bạn thành công.

Cho dù đó là tự làm hoặc làm việc với một nhà thầu, lập kế hoạch tốt là điều cần thiết. Nghiên cứu, tìm hiểu càng nhiều càng tốt về vật liệu, kỹ thuật, và các chi phí. Nếu bạn đang có kế hoạch làm việc cho mình, hãy tự hỏi nếu nó thực sự giá trị thời gian và nỗ lực để tiết kiệm một chút tiền mặt? bạn sẽ được thưởng thức làm việc đó? bạn sẽ phải mua các công cụ và bạn sẽ sử dụng chúng một lần nữa? Bạn có thực sự lên cho công việc và làm bạn có nguy cơ lãng phí vật liệu đắt tiền nếu có vấn đề? Làm công việc mình có thể rất bổ ích trong khi tiết kiệm chi phí lao động, nhưng nó không phải dành cho tất cả mọi người. Hay nói một cách khác, không phải mọi công việc cần được thực hiện bởi những người mới.

Nếu bạn quyết định thuê một nhà xây dựng, nó rất quan trọng để đảm bảo rằng họ có một danh tiếng vững chắc và một lịch sử của công việc đáng tin cậy. Hỏi xin tài liệu tham khảo, và theo dõi họ. Bất kỳ nhà thầu trung thực sẽ được hạnh phúc để cung cấp cho họ, và đó là một cách tốt để có được một cảm giác về chất lượng của dịch vụ mà bạn có thể mong đợi. Đừng sợ phải nói chuyện với nhiều nhà xây dựng cho đến khi bạn tìm thấy một trong những người hiểu được tầm nhìn và ý tưởng của bạn và những người có thể làm việc trong ngân sách của bạn. Nếu đó là một dự án lớn, bạn sẽ cần một mối quan hệ, đặc biệt là khi có vấn đề nhỏ phát sinh hoặc các thay đổi trong kế hoạch hoặc ngân sách là cần thiết.

Tốt kế hoạch chắc chắn là chìa khóa để đảm bảo rằng tất cả các giai đoạn của công việc diễn ra suôn sẻ , thậm chí dọn dẹp. Khi công việc được thực hiện, bạn có thể muốn xem xét việc thuê một nhà xây dựng sau khi dịch vụ làm sạch. Các quy tắc tương tự áp dụng, bạn muốn tìm một trong đó có một hồ sơ theo dõi tốt và sau khi xây dựng dịch vụ làm sạch London cung cấp nhiều sự lựa chọn trên toàn thành phố. Làm sạch có thể là một phần quan trọng của dự án và đôi khi ngay cả những DIYer có thể sử dụng một chút giúp đỡ từ bên ngoài.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *