Bán nhà – sửa chữa tốt nhất cho The Money (Phần 2)

Trong bài viết đầu tiên của tôi “Bán một Nhà – sửa chữa tốt nhất cho tiền (Phần 1)”, tôi đã mô tả làm thế nào để tối đa hóa giá trị căn nhà của bạn với “bang tốt nhất cho buck” cải tạo nội thất. Bài báo thứ hai sẽ cung cấp chi tiết về một yếu tố rất quan trọng trong kinh doanh bán nhà – bên ngoài. Một lời kêu gọi kiềm chế hoặc thiếu đó có thể là một đối phó kẻ giết người thực sự. Bạn có muốn nhập một ngôi nhà có cửa trước bẩn, sơn chạp ra khỏi khung cửa sổ hoặc rác nằm xung quanh sân trước? Không, không nghĩ như vậy. Tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể mang lại lề đường của ngôi nhà của bạn hấp dẫn lên đến một cấp độ hoàn toàn mới với chi phí rất hợp lý

Part 2 -. Exterior

1. Cửa trước
Bắt đầu bằng cách mua một tấm cửa mới từ cửa hàng đồ gia địa phương của bạn. Đây không phải chi phí nhiều hơn $ 15 nhưng làm cho một ấn tượng tốt đầu tiên. Khi cánh cửa mat mới được đưa về chăm sóc, phân tích cẩn thận như thế nào bạn có thể cải thiện vẻ ngoài của cửa chính. Lựa chọn đầu tiên của bạn nên luôn luôn được rửa sạch và chà để cung cấp cho nó một cái nhìn đẹp mới. Nếu điều này là không đủ, có cửa sơn lại. Đi với màu sắc đơn giản mà làm cho một tuyên bố. Đôi khi một cánh cửa phía trước màu đỏ là các liên lạc cuối cùng ngôi nhà của bạn cần phải làm cho nó nổi bật. Một lựa chọn khác là chọn một màu sắc hòa hợp tốt, tức là khớp máng nước mưa của bạn và khung cửa sổ. Đánh giá tình hình của riêng bạn dựa trên những gì cần thiết, nhưng hãy nhớ để dính vào các màu sắc cơ bản.

2. Nhà số
Thay thế những con số căn nhà cũ với thương hiệu mới từ Lowes hay Home Depot. Hãy xem xét cũng vẽ những con số trên vỉa hè nếu thành phố của bạn có họ. Nhiều công ty trong nước làm điều này cho ít nhất là $ 20.

3. Đường vào nhà
cửa hàng đồ gia địa phương của bạn bán một số sản phẩm sơn xe vào và rửa có thể làm cho một tác động lâu dài đến ngôi nhà của bạn. Làm của bạn rất tốt trong việc làm sạch các đường lái xe từ bụi phanh cũ, dầu và các vết bẩn khó khăn khác trước khi áp dụng sơn mới / lớp trên đó.

4. Vữa / vách ngoài
bước nắm tay của bạn nên được để áp rửa bên ngoài của ngôi nhà. Hãy loại bỏ tất cả các webs lõi ngô, vết bẩn, bụi bẩn và gỉ một máy rửa áp lực có thể chăm sóc trước khi đánh giá các nhu cầu bên ngoài những gì khác. Nếu bạn không có máy giặt áp lực của riêng bạn, hãy yêu cầu người hàng xóm của bạn hoặc đi mượn từ các cửa hàng phần cứng gần nhất mà thuê thiết bị xây dựng / công cụ.

Sau khi mọi thứ được sạch sẽ, thật dễ dàng để xác định những phần nào của bên ngoài cần điều trị thêm. Nếu bạn quyết định sơn bên ngoài, chắc chắn bạn cũng vẽ máng nước mưa, cắt, vữa và mọi thứ khác ở bên ngoài. Tránh vẽ bộ phận duy nhất của bên ngoài như màu sắc phù hợp có thể trở thành một vấn đề nếu bạn không có các mã màu cũ nữa. Hội họa là một dự án lớn hơn và nó cần phải được thực hiện tốt. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với điều này, hãy thuê một người chuyên nghiệp có thể giúp bạn với màu sắc phù hợp và mang lại cho các khuyến nghị.

5. Roof
mái nhà cũ đôi khi có thể tồi tệ hơn so với điều kiện thực tế của họ là do bụi bẩn, nấm mốc hoặc thậm chí một vài bệnh zona mất tích. Đừng nghĩ rằng điều này tự động có nghĩa là bạn cần phải thay thế các mái nhà. Rất nhiều có thể được thực hiện bằng cách thay thế các bệnh zona thiếu hoặc sửa chữa nhấp nháy xung quanh ống khói. Bạn có thể nhận được thoát khỏi những khuôn bằng cách phun một giải pháp cụ thể mà sẽ chăm sóc của vấn đề. Tuy nhiên, chắc chắn rằng bạn hiểu những khía cạnh môi trường của tất cả các hóa chất trước khi sử dụng bất kỳ của họ. Nhiều giải pháp môi trường an toàn vẫn có thể gây hại cho cây trồng của bạn.

6. Sân
Nếu ngân sách của bạn không cho phép các nhà máy mới hoặc cỏ mới, chắc chắn bạn cắt cỏ hiện và tiêu diệt tất cả các loài cỏ dại. Một bãi cỏ phía trước mà không được tưới nước hàng tuần hoặc hàng tháng là vẫn OK như lâu nó đã được mowed và nó không nhìn bị bỏ quên. Một lựa chọn khác là để trang trải các điểm của bãi cỏ cũ với sỏi hoặc mùn cung cấp cho sân trước của bạn một chút của sự biến đổi và làm cho nó cảm thấy cập nhật.

7. Mailbox
Mua một hộp thư mới. Đây là một khoản đầu tư nhỏ ($ 20-30) nhưng thường là điều đầu tiên mọi người xem về một ngôi nhà. . Tiền cũng chi tiêu

Nguồn: http://ejbuyshomes.com/Contact_Us.html

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *