A Great Home Repair Tool Đối với Everybody

Tôi có thể nói rằng một trong những công cụ cải thiện nhà tốt nhất mà tôi đã từng mua phải đo leaser của tôi, cho đến ngày nay tôi không biết làm thế nào tôi từng sống mà không có nó. Tôi tin chắc có thể nói rằng tôi không bao giờ có thể trở lại vào băng đo cũ, đó là một phần của cuộc sống của tôi chắc chắn là hơn.

Lần đầu tiên tôi đã từng đi qua hoặc nghe nói về một đo laser là vào năm 2004 khi tôi còn ở tại biệt thự của một người bạn ở Colorado Rockies. Vào thời điểm đó, ông đã hoàn thành một số nâng cấp và tôi là bàn tay giúp đỡ, tôi đã luôn luôn thích làm việc với bàn tay của tôi và cho tôi điều này đã được một kỳ nghỉ xa sự nhộn nhịp và hối hả của thành phố lớn. Chúng tôi cần phải đo bên ngoài của một không gian lớn phía sau ngôi nhà của mình để xác định nơi để đặt nền móng, tôi chỉ đơn giản là sợ hãi khi nghĩ vì tôi biết nó, chúng ta sẽ phải thực hiện các phép đo khó chịu và sau đó cố gắng để tính toán cho họ mà không có lỗi. Nhưng trong vòng vài giây các phép đo được thực hiện và bạn bè của tôi đã có tất cả tính mà không có lỗi bằng cách sử dụng công cụ đo laser của mình.

Sau đó tôi đã phải mua một, nó là một công cụ rất mạnh mẽ mà có gây khó chịu nhất một phần của DIY (ít nhất là đối với tôi) ra khỏi phương trình hoàn toàn. Đơn giản flick switch và bạn có một phép đo chính xác đó là chính xác hơn nhiều so với bất kỳ cai trị hay đo băng. Bạn cũng có thể thực hiện các phép đo trong khó khăn để đạt được và những nơi không thể tiếp cận một cách dễ dàng, nó thực sự không mất cơn đau ra khỏi đo. Điều tôi thích mặc dù hầu hết là bạn không cần phải thực hiện bất kỳ tính toán vì các thiết bị đo laser sẽ làm điều đó cho bạn. Tôi thực sự tin rằng đây là một trong những công cụ tốt nhất mà bạn có thể có thể mua cho DIY ở nhà.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *