5 bước để Take cho Pool Maintenance


Sạch Pool

Làm sạch hồ bơi của bạn một cách thường xuyên để giữ cho nước sạch và các ô trong tình trạng tuyệt vời. Bạn nên sử dụng một mạng lưới để làm sạch ra trong mảnh vỡ dọc theo phía trên của các nước, chẳng hạn như lá. Di chuyển các mảnh vụn ở đáy và hai bên của hồ bơi của bạn sử dụng một chân không và hồ bơi chải. Nếu bạn có tảo phát triển trong hồ bơi của bạn, bạn nên sử dụng sản phẩm để làm sạch nó đi và ngăn chặn nó từ tăng trưởng trở lại. Ngoài ra, đừng quên để làm sạch ra giỏ, mà tích tụ các mảnh vụn khác nhau.

Kiểm tra Cấp Nước

Trong suốt mùa hè, mực nước tự nhiên sẽ đi xuống. Thủ phạm của việc này là sự bay hơi, bắn tung tóe, và mặc bình thường khác và nước mắt. Khi bạn làm sạch hồ bơi của bạn, hãy kiểm tra mức. Nó không nên giảm xuống dưới mức của skimmer. Nếu có, bạn có thể sử dụng một vòi vườn để nạp nó vào nơi mà nó nên được. Nếu mức độ thấp bất thường hoặc bạn dường như được bơm lại bạn bơi một cách thường xuyên, bạn nên kiểm tra rò rỉ và có họ sửa chữa. Khi bạn làm bảo trì hồ bơi của bạn, bạn có thể cống nó hoàn toàn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn nạp hồ trước khi mùa đông đến, đặc biệt là từ các nước có thể bảo vệ hồ bơi của bạn trong thời tiết lạnh.

Cân bằng hóa chất

Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn nên làm là cân bằng hóa chất của bạn. Mua một bộ thử nghiệm mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra độ pH của hồ bơi của bạn. Nó nên là giữa 7,2 và 7,8. Nếu nó quá cao hoặc quá thấp, có hóa chất mà bạn có thể thêm vào sửa chữa độ pH trong hồ bơi của bạn.

  

Nó cũng quan trọng để thêm clo vào hồ bơi của bạn, mà sẽ giúp giữ cho hồ bơi của bạn sạch sẽ. Khi làm việc với bất kỳ của các hóa chất này, hãy chắc chắn để đeo găng tay để bảo vệ mình. Bạn cũng nên cẩn thận về lưu trữ hóa chất của bạn. Đặt chúng ở nơi thoáng rằng bạn có thể khóa để giữ cho chúng đi từ trẻ em.

Rõ ràng Pool lọc

Có 3 loại bộ lọc hồ bơi: một hộp mực, cát, hay đất mùn rồi. Bạn nên rửa sạch lọc hồ bơi của bạn một cách thường xuyên, nhưng bạn không nên làm điều đó quá thường xuyên. lọc hồ bơi của bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn khi nó có một số mảnh vỡ trong nó. Để ngăn cản trở hệ thống lọc, bạn nên chờ đợi để làm sạch các bộ lọc cho đến khi bạn quan sát sự gia tăng lưu lượng giữa các máy đo áp suất và lưu lượng mét. Chờ cho đến khi nó đạt đến giữa 10-15 pounds mỗi inch vuông, sau đó bạn nên làm sạch bộ lọc hồ bơi ngay.

Dịch vụ nóng

Liên hệ với một chuyên nghiệp để đến kiểm tra hồ bơi của bạn và phục vụ nóng. Bao lâu bạn nên sắp xếp dịch vụ này phụ thuộc vào loại máy mà bạn có. Một lò sưởi gas sẽ cần được bảo dưỡng thường xuyên hơn so với lò sưởi điện để giữ họ làm việc một cách hiệu quả và hiệu quả nhất.

Để giữ cho hồ bơi của bạn nhìn tốt nhất của mình và làm việc đúng, điều quan trọng là phải biết các bước cần thiết để bảo trì hồ bơi ở Atlanta. Nếu bạn không có thời gian và cơ hội để chăm sóc cho hồ bơi của bạn thường xuyên như bạn muốn, đảm bảo để thuê chuyên gia có thể giúp bạn đảm bảo rằng hồ của bạn được duy trì tốt.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *