10 lời khuyên cho nhà Renovation

1. Mua Stuffs tốn kém

Một trong những lỗi lầm lớn nhất mà mọi người làm khi nói đến nâng cấp nhà khi họ cố gắng để được giá rẻ khi mua nguyên liệu.

2. Sử dụng các dụng cụ không đúng

Thật sự là có ba vấn đề với việc sử dụng sai công cụ: Bạn có thể rong biển công cụ, bạn có thể rong biển dự án trong khi bạn đang làm việc trên và bạn có thể rong biển mình

.

3. Thành lập cửa rộng

Hãy chắc chắn là bạn đang nhìn vào kế hoạch sàn nguyên vẹn của ngôi nhà của bạn khi bạn đang thiết kế cửa ra vào của bạn. Hãy chắc chắn rằng tất cả các phòng có nhiều lối ra. Nếu những ô cửa ở khu vực có lưu lượng cao, vì vậy hãy nhớ là có nên đủ rộng để cho phép nhiều người đi qua.

4. Sử dụng Eco-thân thiện hoặc Green Sản phẩm

người sẽ thường xuyên mắc sai lầm sẽ không sinh thái thân thiện với dự án nhà của họ cho hai hợp lý hóa:

  • 1. Như mọi người không biết làm thế nào để
  • 2. Hãy nghĩ rằng đó chi phí chi tiêu

nếu bạn đang làm xanh nhật của bạn, bạn đang thực sự đi trước thị trường ngay bây giờ. Vì vậy, sẽ sinh thái thân thiện là một sự đầu tư rất thông minh.

5. Không Thêm dõi chiếu sáng

Đây là đèn mà đi trên bề mặt trần, như trái ngược với “nồi” hoặc “có thể” đèn được hạ thấp, bạn có thể cài đặt này chính mình.

6. Tranh tip

Vẽ tranh là một cách tương đối rẻ tiền của đặt giá trị cho một tài sản để tu sửa. Màu sơn không nên tươi sáng và thậm chí rất tỏa sáng. Các sơn làm cải thiện cái nhìn cho được cái nhìn hợp thời trang. Bây giờ dán tường ngày của thực hiện một bản sao của bức tranh hoạt động như sơn nền. Hoàn toàn biến đổi môi trường xung quanh và luôn luôn cung cấp cho các bang lớn nhất cho buck.

  

7. Hệ thống nước danh sách kiểm tra

Thực hiện kế hoạch thích hợp cho vòi nước và hệ thống thoát nước. Hãy chắc chắn rằng mái nhà và máng xối là nguyên vẹn. Có một điểm tiêu cực nếu có ngói lỏng lẻo, có thể mời ẩm vào trần nhà và các bức tường của bạn.

8. 5% giá trị căn nhà của bạn phải ở trong nhà bếp của bạn và 1% đến 2% giá trị căn nhà của bạn phải ở trong nhà vệ sinh của bạn

nhà bếp của bạn cần một bếp mô-đun bao gồm lưu trữ thực phẩm, chất lượng phần cứng, chạy việc ngăn kéo và các cơ chế hòa bế mềm. 5% giá trị căn nhà của bạn phải ở trong nhà bếp.

Các vanity là điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi bạn đi qua cánh cửa, chi tiêu nhiều tiền hơn trên bàn trang điểm đẹp, giật gân lại và gương. phòng tắm của bạn là phòng quan trọng thứ hai trong căn nhà của bạn, bên cạnh nhà bếp của bạn, về gia tăng giá trị tài sản và thậm chí bạn có thể có mưa đi bộ trong nghĩa “KHÔNG KÍNH để làm sạch”.

9. Sử dụng Tự làm thủ thuật như sử dụng các chất liệu cũ để tu sửa nó

  • cuốn sách hiển thị các bộ sưu tập dưới cầu thang.
  • Cài đặt một hệ thống kiểm soát dịch hại trong tường.
  • Tối đa hóa không gian của bạn với ngăn kéo ván chân tường.
  • Cài đặt máng trong nhà bếp của bạn cho thùng rác và tái chế của bạn.
  • Xây dựng một giây tủ lạnh mini ở đảo bếp của bạn cho nước ..

vv có rất nhiều việc phải làm khi sử dụng trong chế độ Tự làm vì vậy bạn phải thuê nhà xây dựng tốt hơn những người hiểu biết làm thế nào để được tháo vát của các chất liệu cũ và thậm chí có những ý tưởng sáng tạo hấp dẫn nhất có nghĩa là nó phải được hợp thời trang.

10. Tẩy trống hiểu về Bảo vệ

  • Đeo kính bảo hộ để bảo vệ đôi mắt của bạn.
  • Bảo vệ tai để bảo vệ thính giác của bạn.
  • Găng tay bảo vệ bàn tay của bạn từ những mảnh vụn, móng tay và như vậy.

-Không có gì quan trọng hơn một tốt, an toàn nhà, an toàn.

Theo Khoan cắt bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *