Home » Tin tức xây dựng » Ưu tiên của bạn Cải tiến Trang chủ To-Do List

Ưu tiên của bạn Cải tiến Trang chủ To-Do List

Nếu bạn giống như nhiều chủ nhà, bạn có một danh sách dường như vô tận của các dự án cải thiện nhà – sửa sang lại nhà bếp, sơn nhà, thay mái nhà … bắt đầu từ đâu? Đối với hầu hết mọi người, giải quyết tất cả các dự án trong danh sách cùng một lúc sẽ là không khả thi, vì vậy một số ưu tiên là theo thứ tự. Chúng tôi đã biên soạn một số lời khuyên để giúp bạn ưu tiên cải thiện nhà của bạn phải làm danh sách một cách có ý nghĩa cho tình hình của bạn:.

sửa chữa địa chỉ đầu tiên mà sẽ chịu thêm chi phí nếu bỏ quên Bất kỳ vấn đề với nhà đó sẽ tồi tệ hơn và tốn tiền hơn với thời gian nên được ưu tiên cao. thiệt hại nước là một ví dụ tốt, như là nền tảng và mái vấn đề. Một rò rỉ nước còn lại không cố định có thể có nghĩa là chi phí khổng lồ xuống dòng, chẳng hạn như thay thế những bức tường bị hư hỏng nước và nấm mốc khắc phục. Thật không may các loại sửa chữa ít thú vị hơn ví dụ tu sửa nhà bếp hoặc lắp đặt sàn gỗ cứng mới, nhưng họ là cần thiết cho sự trường thọ và giá trị của ngôi nhà.

Xem xét bất kỳ cần thiết điện, HVAC và hệ thống ống nước sửa chữa hoặc nâng cấp. Đảm bảo rằng các khía cạnh cơ khí của ngôi nhà là để làm việc là một giai đoạn cải thiện nhà mà có vẻ ít hơn thú vị, nhưng trong nhiều trường hợp chức năng ưu tiên hơn thẩm mỹ. Nó sẽ rất khó để tận hưởng một phòng tắm mới remodeled mà không có một máy nước nóng chức năng, hoặc để thưởng thức bất cứ điều gì về nhà của bạn với một lò sưởi bị hỏng trong nhiệt độ đóng băng. Sử dụng bản án tốt nhất của bạn để xác định những gì sửa chữa cơ khí là cần thiết.

 

Ngân sách nên được xem xét trong kế hoạch thời gian cải thiện nhà của bạn. danh sách cải thiện nhà của bạn có thể có một kết hợp của các dự án tốn kém và ít tốn kém. Mức độ tài chính của các dự án khác nhau nên được coi là bạn ưu tiên. dự án tốn kém có thể cách nhau ra tùy theo khả năng tài chính của bạn, với các dự án nhỏ hơn lấp đầy khoảng trống giữa.

hình ảnh riêng biệt từ thực tế. Có thể có một hoặc nhiều mục danh sách của bạn mà có nhiều “tôi muốn tôi có thể ..” hơn là “tôi có kế hoạch …” Không có gì sai với mục tiêu cao, nhưng phân biệt các dự án mà có được ánh sáng màu xanh lá cây và có ở lại trong hạng mục danh sách mong muốn là một phần của việc ưu tiên là. Điều này không có nghĩa là bạn cần phải loại bỏ các dự án về hình ảnh của bạn từ danh sách, nhưng đúng hơn là nó giúp để được thực tế về họ khi thiết lập thời gian dự án của bạn.

Ưu tiên thứ tự mà dự án cần được thực hiện và kế hoạch thời gian thực dựa trên tình hình tài chính của bạn và tình trạng gia đình của bạn có thể giảm bớt sự lo lắng của một dường như không bao giờ kết thúc danh sách công việc phải làm.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Ưu tiên của bạn Cải tiến Trang chủ To-Do List
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *