Home » Tin tức xây dựng » Ước tính chi phí sửa chữa Hệ thống nước

Ước tính chi phí sửa chữa Hệ thống nước

Cảm ơn đến hơn 31 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp đường ống dẫn nước, Jolly Hệ thống nước chủ sở hữu Barry Jolly đã giành được một danh tiếng như là một nhà kinh doanh hàng đầu trong khu vực Northern Kentucky. Jolly Hệ thống nước cung cấp cho khách hàng tất cả các loại dịch vụ đường ống dẫn nước, từ sửa chữa cơ bản để cài đặt. Ở đây, Jolly cho chúng ta biết chủ nhà có thể nhanh chóng ước tính chi phí sửa chữa hệ thống ống nước cơ bản.

Chỉ với một máy tính đơn giản và một ý tưởng chung của những phần nào là cần thiết để thực hiện một sửa chữa, chủ nhà có thể đến khá gần để ước lượng giá để có một thợ sửa ống nước đi ra để xử lý sửa chữa của họ.

ước tính theo Yourself

Bây giờ tất cả các cửa hàng cải thiện nhà có nhiều sản phẩm ống nước ở cổ, nó rất dễ dàng cho chủ nhà để ước tính của riêng mình một dự án tiềm năng có thể chi phí bao nhiêu. Họ chỉ có thể bước vào một Home Depot hay một cửa hàng Lowes và nhìn vào các sản phẩm mà sẽ được yêu cầu để sửa chữa của họ. Họ cần phải kiểm tra giá trung bình, và dựa trên đánh giá rằng, họ sẽ có thể để có được một ý tưởng tốt về những phần tài liệu của dự án đường ống dẫn nước của họ là sẽ chi phí.

Theo như các lao động là có liên quan, một tỷ lệ ống nước điển hình là $ 75 đến $ 100 một giờ. Nếu bạn đang đi thuê một thợ sửa ống nước để xử lý sửa chữa của bạn, những con số này có thể giúp bạn ước tính có bao nhiêu tổng dự án là sẽ chi phí. Chỉ cần cố gắng và tìm ra bao nhiêu thời gian lắp đặt, sửa chữa công việc của bạn sẽ mất một thợ sửa ống nước để hoàn thành, và sau đó nhân mà bởi chi phí cho mỗi giờ cho các chuyên gia hệ thống ống nước.

 

Ước tính miễn phí từ công ty Hệ thống nước

Hầu hết các công ty cung cấp ống nước ước tính miễn phí, và họ sẽ đi ra đến công trình để làm điều đó. Một số công ty khác có thể sử dụng định giá tỷ lệ căn hộ là tốt. Nhưng một trong hai cách, họ nên gửi người phục dịch của họ ra để các trang web việc làm – mà trong trường hợp này là nhà của bạn – nơi họ sẽ cung cấp cho bạn một ước tính. Và sau đó bạn có thể quyết định để họ làm công việc cho bạn hay không dựa trên mức giá đó.

Tại Jolly Hệ thống nước, chúng tôi không tính phí để đi ra bất cứ lúc nào để cung cấp cho một ước tính nào. Jolly Hệ thống nước cung cấp dịch vụ trong cùng một ngày là tốt. Nếu bạn cần dịch vụ ngay lập tức vì một vấn đề đột ngột, chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ bạn cần. Thông thường, nếu có ai đó gọi cho một vấn đề đó là một không khẩn cấp, chúng tôi sẽ xử lý trong ngày tiếp theo,

Cho dù nhu cầu hệ thống ống nước của bạn là lớn hay nhỏ, dân cư hoặc thương mại, đơn giản hay phức tạp, chúng ta có thể giúp đỡ. Để biết thêm thông tin hoặc nhận được một ước tính miễn phí, gọi cho chúng tôi hôm nay.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Ước tính chi phí sửa chữa Hệ thống nước
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *