Home » Tin tức xây dựng » Ước tính chi phí Home Repair

Ước tính chi phí Home Repair

Có một điều mà nhiều chủ nhà sợ hãi và đó là không lường trước được sửa chữa nhà lớn. Bạn có thể đưa ra một số sửa chữa nhà nhưng những người khác phải được thực hiện không chậm trễ, như sửa chữa mái nhà. Khi sửa chữa ngôi nhà của bạn phải được thực hiện, bạn sẽ cần phải tìm ra bao nhiêu bạn sẽ được chi tiêu cho các chi phí sửa chữa nhà. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ tiền để hoàn thành dự án trước khi bạn nghĩ về việc bắt đầu.

Major Home Repair Chi phí

Một số sửa chữa nhà là nhỏ và không tốn kém nhiều. Những người khác, bao gồm những điều sau đây, là các dự án lớn có thể chi phí hàng ngàn đô la:

lợp. sửa chữa mái nhà có thể liên quan đến việc cài đặt của bệnh zona mới hơn cái hiện có. Trong một số trường hợp bệnh zona cũ sẽ phải được loại bỏ và thay thế bằng những cái mới. Công việc sẽ có giá từ $ 2 đến $ 4 đô la mỗi foot vuông. Nếu bạn cần nhấp nháy mới sẽ phải trả $ 300 đến $ 500 hơn.
sửa chữa điện. sửa chữa điện lớn nên để cho các chuyên gia. Một do-it-yourselfer có thể đặt trong bóng đèn mới, các cửa hàng và ổ cắm ánh sáng. Nhưng nếu bạn cần nâng cấp điện hoặc một mạch mới, bạn nên gọi thợ điện. sửa chữa nhà điện có thể chi phí lên đến $ 1.800.

Hệ thống nước. Đối với việc sửa chữa hệ thống ống nước lớn, bạn cần một nhà thầu thợ sửa ống nước hoặc ống nước. Sửa chữa có thể liên quan đến việc thay thế một bồn rửa, bồn tắm, nhà vệ sinh, gạch, vv Bạn cũng có thể muốn cài đặt một máy bơm chìm, máy bơm phun, bồn tắm tạo sóng hoặc một phòng tắm mới. Chi phí sửa chữa có thể dao động từ vài trăm đến vài ngàn đô la.

sửa chữa nhà lớn khác đang sửa chữa HVAC, sửa chữa nền tảng, và đường lái xe hoặc lối đi rải lại.

Bắt một Ước tính

Sửa chữa và tu sửa nhà là một doanh nghiệp lớn. Có những trang web có thể cung cấp cho bạn một ước tính sơ bộ một công việc cụ thể sẽ có chi phí bao nhiêu. Thật khó để có được một con số chính xác trực tuyến vì công việc có thể thay đổi tùy vào kích thước của ngôi nhà, vị trí, vật liệu được sử dụng, và các yếu tố khác như xây dựng mã số và thực hành công việc.

Để có được một ý tưởng của bao nhiêu công việc sẽ chi phí, hãy truy cập trung tâm nhà tại địa phương của bạn. Tìm hiểu chi phí vật liệu bao nhiêu. Thêm một số lượng lao động và lợi nhuận.

Để biết chính xác có bao nhiêu công việc sửa chữa nhà cụ thể sẽ chi phí, gọi một hoặc nhiều nhà thầu và yêu cầu cho một ước tính. Nhận được ít nhất ba ước tính mà bạn có thể so sánh. Các nhà thầu phải đấu thầu trên các vật liệu và tay nghề chất lượng tương tự. Cũng yêu cầu cho các tùy chọn bằng cách sử dụng vật liệu tốt hơn hoặc tồi tệ hơn tiếp theo. Báo giá phải được lập thành văn bản.

Bạn luôn có thể yêu cầu nhà thầu nếu họ có thể hạ thấp giá của họ. Bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà bằng cách làm một phần của công việc. Chủ nhà có thể làm một số công việc phá dỡ hoặc chuẩn bị làm việc để tiết kiệm tiền.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Ước tính chi phí Home Repair
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *