Home » Tin tức xây dựng » Tránh trang web gian lận Internet Đối với Trang chủ Sửa chữa tài trợ

Tránh trang web gian lận Internet Đối với Trang chủ Sửa chữa tài trợ

Nếu bạn là nạn nhân của một thảm họa tự nhiên và bạn có để sửa chữa nhà của bạn, nhưng bạn thực sự không có đủ tiền mặt để có nó cố định, sau đó tài trợ sửa chữa nhà là trả lời cho những rắc rối của bạn. Nhưng, làm thế nào bạn sẽ xuất hiện cho họ?

cấp này có nghĩa là cho cá nhân vào Mỹ, những người không thể đủ khả năng để làm các bản sửa lỗi quan trọng xung quanh ngôi nhà của mình đơn giản chỉ vì thiếu doanh thu. Khá nhiều cư dân từ các khu vực đô thị và nông thôn dễ bị thu nhập thấp và một số thậm chí không có một cách ổn định doanh thu. công dân tàn tật và cao cấp là một trong những người này sẽ cần sự giúp đỡ. Chính phủ Mỹ chịu trách nhiệm cho sự an toàn và phúc lợi của người dân, đó là lý do một số lượng lớn các quỹ được phân bổ cho các khoản tài trợ sửa chữa nhà.

Nhưng làm thế nào bạn sẽ tìm kiếm các khoản tài trợ? Google sẽ là bạn của bạn khi nói đến việc tìm kiếm trên Internet với từ khóa đúng. các trang web Internet khác nhau, từ chính phủ liên bang cho các công ty tư nhân và các cá nhân sẽ được hiển thị cho bạn trong vòng vài giây. Khi sử dụng World Wide Web để tìm kiếm tài trợ sửa chữa nhà của bạn, đó là khuyến khích mà bạn đề phòng. Bạn sẽ là quá thận trọng vì bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các trang web trò chơi khăm và internet scam chờ bạn cá nhân để nhập cái bẫy của họ. Thông thường, họ sẽ tính phí cho bạn với một khoản phí vô lý để có được các thông tin chi tiết như mong muốn mà bạn muốn. Anh nên không phải trả một khoản phí chỉ để có được thông tin đó đã được thực hiện có sẵn cho cá nhân bạn. Bạn chỉ cần phải kiên nhẫn.

Để ngăn chặn lừa đảo như vậy, nó là tốt hơn để tham quan khu vực chính phủ địa phương của bạn ví dụ HUD hoặc Bộ Nhà ở và Phát triển đô thị. Ngoài ra nó có thể kiểm tra FEMA tại địa phương hoặc Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang, nếu bạn là một người chịu đựng của một thảm họa hữu cơ. Hai phòng ban của chính phủ Mỹ là nhà phân phối ủy quyền của các khoản tài trợ sửa chữa nhà. Ở đây bạn được đảm bảo của khoản tài trợ việc tìm kiếm và có thể sử dụng nó để sửa chữa nhà của bạn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm tài trợ sửa chữa nhà qua mạng hoặc bên trong các đường phố, bạn thường phải cẩn thận không để bị lừa .

Theo Khoan rút lõi bê tông

Tránh trang web gian lận Internet Đối với Trang chủ Sửa chữa tài trợ
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *