Home » Tin tức xây dựng » Tránh Khó chịu Surprises Trong Renovation Trang chủ của bạn

Tránh Khó chịu Surprises Trong Renovation Trang chủ của bạn

Tạo ra một môi trường có mái che tại nơi cư trú của bạn là điều cần thiết cho cuộc sống căng thẳng-miễn phí. Tuy nhiên, ngoài việc đối phó với an toàn và an ninh lo ngại, điều quan trọng là phải chú ý đến chức năng và tuyệt. Đầu tư vào một nhà đổi mới không chỉ giúp tăng cường thói quen hàng ngày của bạn, nhưng nó cũng cho biết thêm giá trị cho tài sản của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng để có được đi trên một dự án, có một vài gợi ý để giữ trong tâm trí để tránh những bất ngờ khó chịu trong quá trình này.

Xác định mục tiêu của bạn. nhà cải thiện được thực hiện vì hai lý do chính. Người ta phải làm với sự cần thiết. Các dự án này nhằm mục đích để tìm giải pháp cho vấn đề định kỳ, chẳng hạn như tấm lợp bị rò rỉ hoặc ống nước xấu, mà can thiệp với thói quen hàng ngày của bạn. Lý do chính thứ hai đã làm tham vọng. Có lẽ bạn muốn thêm không gian để nấu ăn, để khuyến khích mọi người nấu ăn, hoặc bạn muốn phòng khách của bạn có vẻ hiện đại hơn. Có một thỏa thuận tốt về chồng chéo giữa các loại này, và rất có thể là dự án của bạn sẽ được một chút của cả hai.

Đặt ngân sách của bạn. Một trong những phần căng thẳng nhất của nhà sửa chữa liên quan đến chi phí. Trong khi giá nguyên vật liệu và lao động nói chung là có thể dự đoán, các dự án thường đi qua ngân sách do quy hoạch kém trước thời hạn. Trong một số trường hợp, có những trở ngại bất ngờ yêu cầu thay đổi kế hoạch của bạn, chẳng hạn như các vấn đề về cấu trúc của ngôi nhà. Hãy suy nghĩ về bao nhiêu bạn muốn chi tiêu và chắc chắn để dành thêm một chút, chỉ trong trường hợp một số điều chỉnh cần phải được thực hiện.

Tìm một nhà thầu có uy tín. Bước này là cần thiết và, tùy thuộc vào nơi bạn sống, nó có thể mất một vài ngày. Hãy nhớ rằng bạn đang cho phép người này vào nhà của bạn cho một khoảng thời gian dài, vì vậy nó phải là một ai đó mà bạn cảm thấy bạn có thể tin tưởng. Để tránh nhầm lẫn, rõ ràng về mục tiêu và mong đợi của bạn. Đặt ngày cho các mục tiêu cụ thể và đồng ý với một ngân sách trước thời hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều nhức đầu xuống đường.

Lên kế hoạch một Khung thời gian khả thi. Thời gian tốt nhất trong năm để cải tạo ngôi nhà của bạn sẽ phụ thuộc vào những gì bạn đang có kế hoạch để làm. lợp mới, ví dụ, nên được đưa lên trong thời tiết ôn hòa. Mưa lớn, tuyết và thời tiết cực kỳ nóng sẽ đặt một xoắn trong lịch trình của bạn, vì vậy hãy thử để tránh những tháng khi thời tiết như vậy là phổ biến. Khi nói đến công việc trong nhà như cải tạo nhà bếp, hãy nhớ cẩn thận nhìn vào lịch của bạn trong ngày sinh nhật, các sự kiện quan trọng, và bất kỳ dịp xã hội khác mà bạn sẽ muốn có công ty tại nhà.

Giao tiếp. dòng mở giao tiếp với các nhà thầu phải được thành lập từ đầu. Nó là tốt để thảo luận về bất kỳ mối quan tâm từ get-go và rõ ràng về sự mong đợi. Ngoài việc đọc thường xuyên với các nhà thầu của bạn, hãy chắc chắn rằng toàn bộ hộ gia đình là trên tàu với việc sửa chữa nhà. Cho mọi người biết trước thời hạn khi các phòng tắm hoặc nhà bếp sẽ được giảm giới hạn sẽ tránh bất kỳ sự nhầm lẫn hoặc lập luận. Rõ ràng giao tiếp trong suốt sẽ giữ cho căng thẳng trong các phương trình và nó sẽ cho phép bạn để tận hưởng đầy đủ các sản phẩm hoàn thành.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Tránh Khó chịu Surprises Trong Renovation Trang chủ của bạn
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *