Home » Tin tức xây dựng » Trang chủ Ý tưởng đổi mới

Trang chủ Ý tưởng đổi mới

Sau khi bạn đã sống trong một căn nhà cho một số năm bạn bắt đầu để có được một chút chán với cách bố trí hiện tại và quyết định để tân trang các nơi. Động lực cho sự thay đổi này trong nhà của bạn có thể được lấy cảm hứng từ một sự thay đổi trong hoàn cảnh của bạn – bạn đã có một sự bổ sung cho gia đình và cần nhiều không gian hoặc chỉ đơn giản là sự cần thiết để cập nhật cài đặt bếp có vẻ mệt mỏi. Đây là một số lý do phổ biến tại sao mọi người chọn để thay đổi nhà của họ.

Tuy nhiên có nhiều sự nhầm lẫn về những gì có thể và không thể được thực hiện bởi những người được mới cho tu sửa nhà. Ví dụ, một DIYer thiếu kinh nghiệm có thể thấy rất nhiều điều cần phải được thực hiện mà không thể phân biệt được các nhiệm vụ nhất định từ những người khác. Điều này dẫn đến sự nhầm lẫn và không hiệu quả và có thể là nguyên nhân của một dự án thất bại.

Trong trường hợp này vấn đề không phải là một trường hợp về những gì để làm nhưng làm thế nào để đặt hàng công việc và ưu tiên các nhiệm vụ để di chuyển dự án chuyển tiếp có hiệu quả. Nếu chủ nhà thỏa đáng có thể giải quyết những vấn đề này thì họ có thể làm cho những thay đổi mà họ đã mơ ước với sự tự tin. Dưới đây là một số gợi ý về cách bạn có thể sửa sang lại ngôi nhà của bạn.

1. Các nhà bếp

Các nhà bếp là phòng phổ biến nhất trong nhà để bắt đầu một dự án cải tạo ra. Có lẽ điều này là bởi vì nó cho thấy mặc và xé theo thời gian hay được sử dụng nhất. Hầu hết mọi người bắt đầu trong nhà bếp như dự án cải tạo đầu tiên của họ. Có thể bởi vì các nhà bếp được ngày nhanh hơn với các thiết bị mới được phát hành.

Hai ý tưởng phổ biến cho? ? Cải tạo? nhà bếp là để làm với việc tạo ra nhiều không gian hơn trong nhà bếp. Bạn có thể làm điều này bằng cách gõ ra các bức tường để làm cho một phòng lớn hoặc bằng cách kết nối các phòng ăn nhà bếp để làm cho một phòng ăn nhà bếp trong một. Điều này có thể làm cho căn phòng ấm cúng hơn nhiều và nhịp tim của ngôi nhà.

Tuy nhiên, nếu điều này là quá lớn một dự án, bạn có thể nghĩ về lại đặt sàn để một hiện đại hơn và phối hợp chúng với những cập tops và không gian làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn không ưa thích làm một nhà bếp lớn hơn thì bạn có thể chỉ đơn giản là tái xây dựng các tầng và cập tops.

2. Các tầng hầm

Tầng hầm là một căn phòng khác, bạn nên xem xét cho tu sửa. Có một số điều cần xem xét trước khi tu sửa các tầng hầm, nhưng vấn đề đầu tiên là cho dù đó là một tầng hầm đã hoàn hoặc chưa hoàn thành.

Các tầng hầm là một phòng phổ biến thứ hai để sửa sang lại. Các tầng hầm đại diện cho cơ hội để thêm một phòng để nhà của bạn mà sẽ làm cho nó hấp dẫn hơn, nhưng nó phụ thuộc vào việc bạn có một tầng hầm đã hoàn thành hay chưa hoàn thành.

3. Thay đổi Các phòng ngủ

Bạn có thể được làm sáng tạo như bạn muốn khi nói đến một dự án cải tạo phòng ngủ. Đây là cơ hội để bạn cá nhân và kỳ quặc như duy nhất bạn sẽ thấy căn phòng này. Điều đó nói rằng, một sự thay đổi phổ biến vào phòng ngủ, và một trong đó sẽ tăng thêm giá trị, là thêm một phòng tắm nối với phòng ngủ. Thật vậy, một số người thường xuyên thay đổi Phòng ngủ chính, bằng cách thêm một phòng tắm lớn hơn hoặc thậm chí là một phòng thay đồ để thêm không gian.

Đây là một vài ý kiến ​​để giúp bạn đi vào dự án nhà tu sửa của bạn. Thay đổi bếp, tầng hầm và phòng ngủ của nhà bạn có thể cung cấp cho nhà một makeover tuyệt vời và cung cấp cho nhà của bạn một cuộc sống mới.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Trang chủ Ý tưởng đổi mới
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *