Home » Tin tức xây dựng » Trang chủ Vòi Sửa chữa Xây dựng Hệ thống nước

Trang chủ Vòi Sửa chữa Xây dựng Hệ thống nước

Khi nói đến việc chăm sóc gia đình của bạn, có gì khó chịu hơn một vòi nước nhỏ giọt là. Không chỉ có thể giữ cho bạn cả đêm, nhưng nó là thêm một sự lãng phí tài sản quan trọng: nước và tiền bạc. Một vòi nước bị rò rỉ có thể tăng hóa đơn tiền nước của bạn trong rất nhanh chóng

Phù bảo dưỡng cộng với việc kiểm tra các vòi nước là cần thiết trong hệ thống ống nước và xây dựng khu dân cư đường ống dẫn nước để giữ cho vòi nước của bạn làm việc tốt. Bằng cách sử dụng bảo trì và kiểm tra, bạn có thể ngăn chặn việc có gọi điện thoại cho một thợ sửa ống nước để sửa chữa một vòi nước đó là bị rò rỉ.

Cư ống nước cần bảo trì và kiểm tra thường xuyên để ngăn chặn trục trặc lớn. Nếu nhà bạn có áp lực nước thấp hoặc chỉ đơn giản là một hoặc hai bị rò rỉ, bạn có thể làm việc sửa chữa và bảo trì cho mình. Hai vấn đề thông thường nhất với một vòi nước bị lỗi là hạt lỏng hay một máy giặt mòn.

Nhiều vấn đề hệ thống ống nước rất đơn giản và dễ dàng để sửa chữa, chẳng hạn như sửa chữa một xử lý rò rỉ bằng cách thắt chặt các kết nối lỏng lẻo .. Cởi bất kỳ Lớp phủ trang trí trên tay cầm, và tìm thấy những hạt ở dưới cùng của tay cầm. Thắt chặt các đai ốc một chút, nhưng không trên thắt chặt. Sau đó kiểm tra xem vấn đề đã được cố định bằng cách chuyển các nước trên. Nếu nó không có, thắt chặt các đai ốc một chút tại một thời gian cho đến khi bị rò rỉ được sửa chữa.

Một nguồn chung của một vòi nước bị rò rỉ là một máy giặt tatty. Kiểm tra các tài liệu hướng dẫn các nhà sản xuất đầu tiên, như một số vòi nước mới là washerless, như Moen một tay cầm vòi nước. Nếu điều này là trường hợp của bạn, bạn có thể mua một bộ sửa chữa đơn giản ở bất kỳ cửa hàng phần cứng. Nếu không, bạn có thể thay đổi ra các máy giặt chính mình. Tất cả bạn cần là một chìa khoá thông thường, một gói phần mềm của máy giặt từ các cửa hàng phần cứng, và một tuốc nơ vít.

Sửa chữa vòi sen hoặc bồn tắm vòi nước có thể cần thêm một chút nỗ lực từ các van thường nằm phía sau bức tường. Kiểm tra một cửa lối vào đường ống dẫn nước. Nếu bạn không thể xác định vị trí một cửa truy cập, bạn có thể phải tạo một chính mình, hoặc, nếu bạn không thoải mái tạo ra một, bạn nên gọi một thợ sửa ống nước chuyên nghiệp.

1. Bật nguồn cung cấp nước ngoài, mà phải được đặt bên dưới bồn rửa chén (hoặc phía sau một cánh cửa truy cập nếu trong một bồn tắm hoặc vòi hoa sen).

2. Kiểm tra để xem nếu để biến nước ra bằng cách chuyển các vòi nước để về vị trí.

3. Cản trở tắt cống bằng cách sử dụng một miếng vải để ngăn chặn những thứ rơi xuống cống bằng cách đặt một chiếc khăn lên nó.

4. Cởi bất kỳ xử lý trang trí để có được hạt.

5. Sử dụng băng dính điện hoặc mặt nạ để pad chìa khoá để ngăn ngừa trầy xước vòi nước.

6. Nới lỏng đai ốc đóng gói trong các xử lý với cờ lê. Tắt nó ngược chiều kim đồng hồ.

7. Xoay tay cầm cho đến khi bạn có thể loại bỏ các đơn vị van.

8. Đi ra các ốc vít ở dưới cùng của van. Tìm máy giặt.

9. Phù hợp với máy giặt cũ với một từ gói máy giặt mới, bạn đã mua. Hãy chắc chắn họ là chính xác cùng một kích cỡ. Nếu có một máy giặt khác nhau cho nóng và lạnh, chắc chắn để sử dụng máy giặt được chỉ định dùng cho nước nóng hoặc lạnh đúng cách.

10. Cài đặt máy giặt mới (s), thay van, xoay tay cầm trở lại đúng vị trí của nó, và sau đó thắt chặt đai ốc (s).

11. Kiểm tra rò rỉ bằng cách chuyển các van nước dưới bồn rửa trở lại vào vị trí và mở vòi nước.

Nếu bạn vẫn còn có vấn đề lớn hoặc rò rỉ trong đường ống dẫn nước, nó là là tốt nhất để thuê một thợ sửa ống nước chuyên nghiệp cho sửa chữa vòi nước.

sửa chữa vòi không phải là khó khăn với các công cụ thích hợp và các bộ phận thay thế. bảo dưỡng ngoài việc kiểm tra sẽ giúp bạn ngăn chặn các vấn đề. Dripping và vòi nước bị rò rỉ phải được sửa chữa ngay lập tức để tránh chi phí nước tốn kém và lãng phí các nguồn tài nguyên nước.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Trang chủ Vòi Sửa chữa Xây dựng Hệ thống nước
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *