Home » Tin tức xây dựng » Trang chủ Sửa chữa tài trợ ở Florida

Trang chủ Sửa chữa tài trợ ở Florida

Bảo vệ một ngôi nhà cho gia đình của bạn là quan trọng nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn để cải thiện và sửa chữa nhà ở của bạn là quan trọng không kém. Nếu bạn là một cư dân của Florida, sau đó bạn đủ may mắn để có một danh sách các chương trình tài trợ để cải thiện nhà của bạn, làm cho nó năng lượng hiệu quả, gây nguy hiểm miễn phí và cũng đảm bảo để sinh sống. Các quận ở địa phương, tiểu bang và chính phủ đã khởi xướng một số chương trình tài trợ cho các chủ sở hữu nhà thu nhập thấp để đáp ứng các chi phí phát sinh.

Sở Cộng Đồng Xã của nhà nước quản lý tất cả các tài trợ cho các ứng viên đủ điều kiện. Nếu nhà của bạn cũng cần lên phân cấp, sửa chữa công trình sau đó áp dụng hiện nay cho các khoản hỗ trợ sửa chữa nhà ở Florida để có được quỹ dành cho bạn.

Danh sách tài trợ Trang chủ Sửa chữa trong Florida

thuộc Hoa Kỳ. Bộ Nhà ở và Phát triển đô thị: HUD cung cấp một danh sách đầy đủ các chương trình tài trợ sửa chữa nhà cho người dân có thu nhập thấp của Florida. các cộng đồng nghèo có thể tận dụng sự hỗ trợ như chương trình HOME, chương trình Florida Phát triển Cộng đồng (CDBG), Nhà nước Nhà sáng kiến ​​hợp tác (SHIP) và USDA Dịch vụ nhà ở nông thôn để đáp ứng các chi phí sửa chữa và cải thiện nhà cho một cuộc sống an toàn và bảo đảm.

Dịch vụ nhà ở nông thôn Sửa chữa và phục hồi chức năng Grant: chủ nhà kinh tế hạn chế ở Florida có thể đạt được các khoản tài trợ và hỗ trợ cho việc sửa chữa, loại bỏ các nguy cơ sức khỏe và sự an toàn và cải thiện hoặc hiện đại hóa nhà của họ. Học viên có thể sử dụng các khoản tài trợ cho việc loại bỏ cháy hoặc điện nguy hiểm, nâng cấp hệ thống xử lý nước thải, lắp đặt vật liệu cách nhiệt, thay thế hoặc sửa chữa mái nhà, cải thiện hệ thống sưởi và làm mát. Khoản tài trợ lên đến $ 7,500 có thể được availed của ứng viên là:

& bull; Hơn 62 năm

& bull; Cư trú tại khu vực nông thôn

& bull; Có thu nhập ít nhất là 50 phần trăm dưới mức trung bình nhà nước

& bull; Chiếm nhà sửa chữa

Florida Chương trình Hỗ trợ do thời tiết (WAP): Florida cung cấp các chương trình hỗ trợ do thời tiết cho các gia đình bị tước đoạt hoặc chủ nhà để giúp họ tạo ra năng lượng ngôi nhà của họ hiệu quả. viện trợ do thời tiết được cung cấp cho các hộ gia đình có trẻ em, người già, tàn tật và gia đình cần phải chịu các chi phí hóa đơn tiện ích cao. Nó làm giảm hóa đơn năng lượng thông qua việc thay thế của máy sưởi, sửa chữa tường, cửa sổ, sàn nhà, trần nhà, cửa ra vào, làm giảm sự xâm nhập của không khí, cài đặt thời tiết tước và cách nhiệt và những người khác. tiêu chí sau đây phải được đáp ứng đủ điều kiện cho chương trình lợi ích cho việc giảm hóa đơn tiện ích hàng tháng:

& bull; Phải là một cư dân của Florida

& bull; Phải có một thu nhập hộ gia đình hàng năm như đã nêu của nhà nước dựa trên quy mô hộ

& bull; Nếu bạn là một người nhận viện trợ cho gia đình có con hoặc thu nhập An Sinh sau đó bạn sẽ tự động đủ điều kiện nhận các dịch vụ do thời tiết

Florida Phòng Quản lý Khẩn cấp: DEM cung cấp một danh sách các khoản trợ cấp và hỗ trợ tài chính cho quản lý tình trạng khẩn cấp trong đa dạng bang. Phòng Florida Quản lý Khẩn cấp tạo điều kiện cho cư dân của mình để đáp ứng với các tình huống khẩn cấp và giảm thiểu các tác động gây ra. Nó giúp trong việc phát triển nhà cho sức đề kháng gió bằng cách cải thiện nhà hỗ trợ cấu trúc và tạo ra điện thoại di động nhà tie-thăng trầm. Các tiêu chí đủ điều kiện cho chương trình là:

& bull; Phải có thu nhập thấp hoặc có cuộc khủng hoảng tài chính

& bull; Phải là một công dân của Florida

& bull; Chủ nhà, sửa chữa nhà của họ sau khi cơn bão, bão đang được xem xét đặc biệt

Bạn cũng có thể giúp đỡ từ các tổ chức phi lợi nhuận, các cơ quan được công nhận và các viện cho các quỹ cải thiện nhà. Với danh sách các khoản tài trợ có sẵn, bây giờ bạn có thể tìm kiếm để nâng cấp, cải tạo và hiện đại hoá nhà của bạn để nó là một nơi an toàn, bảo đảm và tử tế để sống với gia đình của bạn hạnh phúc. Áp dụng cho tài trợ sửa chữa nhà ở Florida hôm nay.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Trang chủ Sửa chữa tài trợ ở Florida
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *