Home » Tin tức xây dựng » Trang chủ – Sửa chữa nó Yourself

Trang chủ – Sửa chữa nó Yourself

tất cả mọi thứ mà mắt thường chúng tôi thấy là dễ bị hao mòn. Đó chính là lý do tại sao luôn luôn có một nhu cầu để giữ cho nó kiểm tra cho ? Sửa chữa? hoặc thay thế.

Vào thời điểm khi người Mỹ tiêu biểu dành nhiều thời gian làm việc để jack lên thu nhập của họ, họ thường tìm cách lánh nạn từ những người phục vụ để làm ? nhà? ? sửa chữa? . Ý tưởng đi qua nó cho những người khác tốt nhất có thể được mô tả như là một cái gì đó là đồng nghĩa với “nguy cơ tính toán”.

Họ vượt qua về công tác không phải vì họ không có khả năng làm điều đó bản thân, nhưng vì nó tiêu thụ rất nhiều thời gian của họ rằng họ sẽ thay dành làm việc cho một sự trở lại doanh thu cao hơn. Để làm cho nó đơn giản hơn, họ thà trả hai mươi đô la cho các dịch vụ của ? Sửa chữa? một phần của họ ? Nhà? và đi vào hoạt động, nơi họ đứng để kiếm được gấp đôi. Vào cuối ngày, họ có được những gì họ muốn — ? Sửa chữa? và doanh thu.

Gamble của trộm

Có Tuy nhiên một số canh bạc thuộc ủy thác nhà của bạn cho người khác ngoài gia đình của bạn. Một là vụ trộm.

Nó luôn luôn là tốt nhất để có ? Sửa chữa? thực hiện bởi các chuyên gia trong ngày nghỉ của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể chăm sóc ngôi nhà và vật có giá trị của bạn trong vị trí của bạn. cộng khác là bạn có thể chạy thử nghiệm trên những gì đã được ? sửa chữa? và có nó cố định trong trường hợp có một nhu cầu cho một tái cảm ứng. Một thành viên trong gia đình (hoặc một cá nhân uỷ thác) cũng có thể làm xem cho bạn.

Nó cũng khuyến khích bạn tham gia vào các dịch vụ của một cơ quan dịch vụ có uy tín, cung cấp một “điều khoản bảo hiểm” về những sự cố như thế .

đổi mới đối với người Mỹ bận rộn

Trend tuy nhiên dường như chỉ để hướng khác — với Do-it-Yourself hướng. Trang chủ ? Sửa chữa? hiện đang thực hiện dễ dàng sử dụng bộ dụng cụ DIY, mà đi kèm với một hướng dẫn. Những ? Sửa chữa? Bộ dụng cụ làm cho ? Nhà? ? Sửa chữa? rất nhiều dễ dàng hơn, tiêu thụ ít thời gian và tạo ra kết quả tương tự như thỏa thích và tiêu chuẩn của chúng tôi.

Trong số những sản phẩm DIY mà làm ? nhà? ? sửa chữa nhanh chóng dễ dàng kết dính vĩnh viễn cho đồ nội thất bị phá vỡ, keo cao su cho rò rỉ mái nhà, các bản vá lỗi nhôm, keo dán gỗ, “dừng rò rỉ” các giải pháp cho các vòi nước và bể chứa nước, trong số nhiều người khác hiện đại nhanh chóng ? sửa chữa? sản phẩm.

Ngoài ra còn có sẵn vinyl hình nền để làm đẹp bức tường của chúng tôi bên trong ngôi nhà của chúng tôi. Những hình nền mang lại vẻ đẹp của những bức tường của chúng tôi, mà sơn đã nhạt dần qua các năm.

Những ngày hiện đại sáng tạo ? Sửa chữa? Bộ dụng cụ cho phép chúng tôi để cá nhân làm việc ? sửa chữa? trong ? ngôi nhà của chúng tôi? mà không cần tốn quá nhiều thời gian quý báu của chúng tôi (được dịch sang thu nhập) và vẫn nhận được kết quả chúng tôi đã luôn luôn muốn. Nó cũng tiết kiệm tiền bạc.

kết quả tốt nhất và Fun

Chúng tôi luôn có thể mua một cái mới để thay thế một phần hư hại của ngôi nhà và có nó được thực hiện bởi các chuyên gia (có thu phí), nhưng nó luôn được thực hiện để có được công việc làm chính mình.

có tuy nhiên một số “phải-biết” trong trường hợp chúng tôi quyết định làm ? sửa chữa? hoặc làm đẹp của chúng tôi ? nhà? , chính chúng ta.

Ngay cả trước khi chúng tôi bắt đầu làm việc trên nó, trước tiên chúng ta cần phải kiểm tra căn nhà của chúng tôi để xác định bao nhiêu công việc phải được làm xong. Nó là tốt hơn nếu chúng ta muốn liệt kê nó xuống để chúng ta biết được những gì đã được mua tại các cửa hàng phần cứng. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, công việc bắt đầu. Nhưng chờ đợi.

Nó cũng khuyến khích sự tham gia của các thành viên gia đình trong các công việc như một liên kết của các loại. Đó cũng là niềm vui để làm việc với các thành viên trong gia đình. Nó mang đến cho chúng ta đến gần nhau.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Trang chủ – Sửa chữa nó Yourself
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *