Home » Tin tức xây dựng » Trang chủ Sửa chữa Mẹo và sửa

Trang chủ Sửa chữa Mẹo và sửa

Loại bỏ Vinyl Sàn những cách dễ dàng

Có nhiều cách để loại bỏ sàn vinyl. Các phương pháp cổ điển là sử dụng một sàn scraper sen; này thường mất một phần tốt hơn một ngày, và quay trở lại và lòng bàn tay của bạn có thể sẽ bị đau trong một tuần. Một lựa chọn tốt hơn là sử dụng một dao động máy sàn scraper cho thuê, cũng được gọi là một scraper sàn điện. Toàn bộ công việc thường có thể được thực hiện trong ít hơn một giờ, và bạn thậm chí sẽ không phá vỡ một mồ hôi. Giá thuê máy tính cho khoảng $ 40 cho bốn giờ.

Bắt đầu bằng cách ghi bàn thắng vinyl. Tiếp theo, điều chỉnh góc trên cạp sàn cho đến khi trong kéo lên vinyl mà không cắt cổ sàn phụ. Sau đó, nó về và để cho nó rip

& bull. Điểm sàn vinyl. Đo ra 10 trong. Từ các bức tường và điểm số của sàn vinyl với một con dao tiện ích. Sau đó lặp lại ghi được mỗi 20 trong tất cả các cách trên phòng

& bull..; Hướng dẫn máy xuống mỗi mảnh. Chỉ đạo máy xuống swath ghi bàn và để cho nó làm tất cả mọi việc. Hãy để vinyl tước cuộn lên ở phía trước của lưỡi dao cạo.

Sử dụng điện chip ra Tầng Ngói

sàn thường nạo lưỡi sẽ không đứng lên một sứ hoặc sứ. Nhưng một số máy cho thuê chấp nhận một cái đục gạch tùy chọn. Nếu cửa hàng cho thuê của bạn cung cấp tính năng này, chỉ cần loại bỏ các lưỡi cạp rộng, slide trong tập tin đính kèm đục và an toàn của nó với một tia và máy giặt. Sau đó bắn nó lên và để cho máy làm việc dơ bẩn cho bạn.

Best Lube cho Squeaky Ngăn tắm

Khi sử dụng chất bôi trơn trong nhà, một mùi hôi chỉ có một trong những vấn đề là phải xem xét, Tiến sĩ Larry Beaver, một chuyên gia nghiên cứu của công ty mà làm cho sản phẩm Wrench lỏng. Có những sản phẩm sẽ để lại vết bẩn graphite, dư lượng dính, thu hút bụi bẩn và thả vào sàn hoặc tủ nội thất.

Đối lubing slide ngăn kéo, cửa bản lề, trên đầu người hâm mộ và gắn bó khác hoặc điều kêu cót két bên trong nhà mà không gây ra các vết bẩn và mùi, Beaver khuyên nên sử dụng chất bôi trơn khô có chứa PFTE (thường được gọi là Teflon). Nó sẽ khô nhanh chóng và để lại một độ bền cao, màng bôi trơn màu sáng tại khu vực nơi bạn đang phun.

Thay thế một trung tâm tủ hay giải trí bản lề có thể là một chút khéo léo. Có nhiều loại khác nhau tuy nhiên phong cách và kỹ thuật đo lường mà bạn có thể sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ dễ dàng hơn nhiều cho bạn làm. Ngoài ra còn có một số nguyên vật liệu và sản phẩm mà bạn có thể sử dụng để mang lại kết quả tốt nhất.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Trang chủ Sửa chữa Mẹo và sửa
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *