Home » Tin tức xây dựng » Trang chủ Sửa chữa Mẹo: Làm thế nào để Hàn đồng Ống nước

Trang chủ Sửa chữa Mẹo: Làm thế nào để Hàn đồng Ống nước

Cho dù lớn hay nhỏ, quan trọng hay không quan trọng, tất cả các dự án sửa chữa nhà mất một số bước, trong một khoảng thời gian, để kết thúc. Cái gì đó là rất quan trọng chắc chắn có chuẩn bị kỹ lưỡng và cũng nghĩ điểm để xem xét, cũng như quyết tâm khỏe mạnh, để giữ cho nó lăn đến khi dự án được hoàn thành. Học làm thế nào để hàn ống nước bằng đồng là không được miễn trừ. Có không đơn giản, giải pháp một bước để hàn. Tuy nhiên, đây là một kế hoạch năm bước để cung cấp cho bạn một cái gì đó để suy nghĩ suy nghĩ và giúp bạn trong việc đạt được mục tiêu này.

1. Làm một chạy khô vào công việc của bạn bằng cách trước hết, tham gia đường ống và đồ đạc với nhau. Đây là một bước quan trọng vì nó sẽ giảm thiểu bất kỳ vấn đề mà bạn có thể gặp phải khi đó là thời gian để hàn. Nếu bạn xảy ra để bỏ qua quá trình này, có thể có rò rỉ trong các kết nối gây ra vấn đề, tùy thuộc bổ sung khác về những gì bạn có kế hoạch để sử dụng các ống nhựa.

2. Bước tiếp theo này là một trong những quan trọng. Hãy chắc chắn để sử dụng vải cát hay đá nhám để làm sạch đường ống kết thúc. Nó đòi hỏi thời gian và sự chú ý của bạn để chắc chắn rằng nó được thực hiện tốt. Trong thực tế, có một cách tốt hơn để làm điều này: làm sạch phù hợp mà bạn đang sử dụng. Bằng cách này, bạn sẽ đảm bảo rằng không có rò rỉ và bạn đã thực hiện một sự phù hợp sạch.

3. Hãy chắc chắn để sử dụng hàn thông lượng trên kết thúc mà bạn làm sạch, cũng như trên bên trong. Điều này là bởi vì bạn muốn chắc chắn rằng một kết nối vững chắc được thực hiện. Một lý do quan trọng hơn là để loại bỏ bất kỳ khả năng rò rỉ sau này.

4. Một khi bạn đã kết nối tất cả các đường ống và phụ kiện, đặt trên bếp. Xây dựng thêm vào rằng: chắc chắn rằng các đường ống phù hợp tốt. Sau đó, sức nóng nên được áp dụng đồng đều, cho tám đến mười giây, trên đường ống và phụ kiện.

5. Một tại một thời gian, thêm hàn cho một đường ống và doanh phù hợp. Một chi tiết quan trọng cần ghi nhớ là một nửa inch của hàn được sử dụng cho một nửa-inch đường ống có kích thước.

Bây giờ, nếu bạn đã làm theo thông qua trên các hướng dẫn và lời khuyên trên, bạn sẽ không cần phải lo lắng. Bạn đã làm những gì bạn đặt ra để phát hiện và đã đạt được thành công. Mặt khác, nếu đường dây cáp đồng của bạn bị rò rỉ sau đó, bạn sẽ cần phải quay trở lại và thử lại. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là học cách để hàn ống nước bằng đồng bằng cách thực hành rất nhiều trước khi thực sự làm ở trên các dòng nước của nhà bạn.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Trang chủ Sửa chữa Mẹo: Làm thế nào để Hàn đồng Ống nước
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *