Home » Tin tức xây dựng » Trang chủ Sửa chữa: Bạn đã sẵn sàng cho những ngày nghỉ

Trang chủ Sửa chữa: Bạn đã sẵn sàng cho những ngày nghỉ

?

Có phải bạn bắt đầu suy nghĩ về bất kỳ sửa chữa nhà trước khi những ngày nghỉ? Nếu vậy, bạn có thể đảm bảo cho mình ít căng thẳng và thất vọng giải quyết chúng ngay bây giờ. Bạn có bất cứ dự án chưa hoàn thành nhỏ? Hoặc làm thế nào về một sự lộn xộn của một mớ hỗn độn trên bàn nhà bếp của bạn của các hóa đơn và tạp chí? Có lẽ bạn có một số sửa chữa nhỏ mà bạn đã chỉ được đặt ra. Giải quyết những sẽ cho phép bạn tận hưởng kỳ nghỉ lễ của bạn với bạn bè và gia đình.

Bắt đầu với việc tạo một danh sách tất cả những điều đó đang nhận được trên dây thần kinh của bạn. Đó có phải là tủ quần áo của khách và các cửa ra vào? Họ không đóng đúng cách? Hoặc là họ thậm chí còn “mắc kẹt” mở? Làm thế nào về điều đó tốt đẹp, phòng tắm nửa sơn? Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy hai màu sắc? Một khi bạn xác định những sắc thái nhỏ, bạn sẽ có thể để ưu tiên những việc cần phải giải quyết.

Ok, do đó bạn có danh sách của bạn đã sẵn sàng. Bây giờ bạn cần để có được một danh sách mua sắm đi các mục mà bạn sẽ cần để có được danh sách sửa chữa nhà DIY này giải quyết. Bạn rất có thể sẽ cần một tuốc nơ vít, nếu bạn không có một cái nào. Một khoan không dây sẽ làm việc độc đáo nhưng nếu không, một tuốc nơ vít tiêu chuẩn sẽ làm. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có được một tua vít và Phillips, do đó bạn đã sẵn sàng cho bất kỳ loại ốc vít mà bạn đi lên chống lại. Ngoài ra bạn có thể cần một số công cụ vẽ. Vì bạn sẽ không làm một nghề này, chỉ cần nhận được tất cả trong một gói mà thường bao gồm một con lăn sơn, cọ, con lăn và chảo. Bạn cũng sẽ cần một số nhựa và băng màu xanh. Bạn sẽ được sử dụng điều này để che đậy tất cả các quầy của mình, bất kỳ ánh sáng, và thậm chí cả sàn và căn cứ để tránh lộn xộn.

Vì vậy, những gì về sự lộn hóa đơn trải rộng trên tất cả hoặc thậm chí các tạp chí. Đây là một giải pháp đơn giản. Bạn có thể đi đến Wal-mart hay thậm chí đi trực tuyến để các trang web như TheFind.com nơi bạn có thể tìm thấy một số tổ chức hóa đơn giá hợp lý và kệ tạp chí. Đi trước và dành vài Bucks thêm cho điều đó. Bạn sẽ được hạnh phúc bạn đã làm.

Khi nói đến closets nó thường các ca khúc đó đã hoặc xấu đi hoặc nó chỉ có thể là hướng bánh xe để cửa vừa trở ra theo dõi. Điều này có thể dễ dàng được đưa về chăm sóc với một chút kiên nhẫn và một chút bí quyết trong việc sử dụng một tuốc nơ vít. Làm thế nào là tổ chức closets của bạn? Bạn có những móc thời gian dài mà chỉ là rủ xuống và có lẽ không thể giữ một chiếc áo mà không có nó trượt ra? Có được cho mình một số móc mới để khách hàng của bạn có một cái gì đó khá để treo quần áo của họ.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để giải quyết những bức tranh trong nhà của bạn. Một số điều quan trọng cần nhớ là sự kiên nhẫn. Bạn không cần phải vội vàng nó. Bởi vì bạn không phải là chuyên nghiệp, bạn sẽ được vẽ khắp nơi để chắc chắn rằng bạn đầu tư vào rất nhiều nhựa và băng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều nhức đầu, tôi hứa với bạn. Cũng bao gồm cơ sở của bạn với băng để bạn tránh được việc phải sơn lại nó là tốt. Hãy chắc chắn rằng bạn đầu tư vào một sơn chất lượng tốt sẽ được dễ dàng để lau và có độ bền lâu. Tôi khuyên bạn nên Sherwin-Williams Thời Trang nội thất Acrylic Latex.

Như vậy, có bạn có nó, một danh sách nhỏ của việc sửa chữa nhà, bạn có thể cần phải giải quyết trước khi kỳ nghỉ lễ của bạn bắt đầu. Điều quan trọng là phải tiếp tục tập trung vào danh sách của bạn và chắc chắn rằng nó được thực hiện. Ghi tại sao danh sách đó là có ở nơi đầu tiên. Bạn không muốn đưa nó đi nữa. Khi bạn dành thời gian để giải quyết những nhiệm vụ nhỏ, bạn đang đảm bảo cho mình một kỳ nghỉ lễ đẹp và thư giãn.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Trang chủ Sửa chữa: Bạn đã sẵn sàng cho những ngày nghỉ
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *