Home » Tin tức xây dựng » Trang chủ lưu trữ Ý tưởng

Trang chủ lưu trữ Ý tưởng

Trang chủ lưu trữ có thể được khó khăn với tất cả các sở thích khác nhau và đồ chơi tất cả chúng tôi bắt đầu thu thập trong những năm qua. Lưu trữ có vẻ là một vấn đề lớn trong nhà. Cách đây không lâu, chúng tôi có thể lưu trữ tất cả các cuộc rước kiệu trần thế của chúng tôi trong một nhà để xe một chiếc xe. Bây giờ chúng tôi có 3 nhà để xe ô tô và vẫn cần phải xây dựng một nhà kho và cửa hàng thứ trên mặt của ngôi nhà. Dưới đây là 10 lời khuyên để giúp bạn tổ chức nhà của bạn.

1.Keep chỉ mục mà bạn đã sử dụng trong năm qua. Nếu bạn không nhìn cho nó hoặc sử dụng nó trong một năm nó có thể được bán hoặc ném ra ngoài.

cửa hàng 2.Don’t mục trong lĩnh vực giao thông cao trong nhà để xe. Điều này sẽ cấm các phong trào của bạn xung quanh nhà để xe đặc biệt là nếu bạn có thể để có được những chiếc xe trong nhà để xe.

3.Use chiều cao của nhà xe để công suất tối đa của nó. Ý nghĩa get trần hoặc tốt nhất của tất cả các bức tường sử dụng gắn kệ để lưu các mục khỏi sàn.

4. Nếu bạn mua một cái nhà kho sử dụng nó cho những thứ như sở hữu đất, whackers cỏ dại, Barrows bánh xe và các công cụ sân. Nói chung tất cả những điều này sẽ được ở trong sân trở lại nơi mà hầu hết các công việc của bạn sẽ được thực hiện. Điều này cũng sẽ xóa không gian mà có thể đã được đưa lên trong nhà để xe.

5.Store tất cả các đôi giày bẩn trong nhà để xe trên một bức tường đẹp gắn giá đỡ ra khỏi sàn. Điều này sẽ giúp giữ cho bụi bẩn xâm nhập vào nhà và làm lộn xộn lên cửa trước.

6.Store tủ đông và tủ lạnh trong nhà để xe trong khu vực mà không có trong các cách để nhận được xung quanh nhà để xe.

7.Hang xe đạp từ trần nhà hoặc tường trên một rack đẹp. Điều này thường là một trong những điều khó khăn nhất để lưu trữ ở nhà. Bạn sẽ thấy một sự khác biệt rất lớn chỉ từ việc này các khoảng không gian mà nó tạo ra.

8.If bạn không có một vấn đề chó ở cửa hàng khu phố của bạn thùng rác của bạn bên ngoài nhà để xe cho phép nhiều không gian trong nhà để xe. Điều này cũng sẽ giữ cho bất kỳ mùi không mong muốn ra khỏi đầu bạn thường nhập vào nhà từ.

9.Getting thứ ra sàn nhà sẽ giúp bạn giữ cho khách không mong muốn ra khỏi hoặc gần nhà bạn. Động vật gặm nhấm và kiến ​​dường như tìm thấy rất nhiều nơi để ẩn hoặc thực hiện một mess nếu điều này là trên sàn nhà để tạo ra môi trường sống.

10.Store tất cả quần áo trong nhà trong một tủ quần áo; điều này sẽ giúp nó khỏi bị bụi bặm và lãng quên. Bao nhiêu lần chúng tôi làm sạch ra khỏi nhà để xe và tìm thấy một cái áo cũ hoặc áo khoác, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bị mất hoặc bị đánh cắp.

Những ý tưởng lưu trữ Home sẽ giúp bạn có được nhà để và cho phép bạn sống ít căng thẳng và làm sạch và tổ chức trong tương lai là một nhiệm vụ đơn giản hơn nhiều.

Theo Khoan cắt bê tông

Trang chủ lưu trữ Ý tưởng
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *