Home » Tin tức xây dựng » Trang chủ Google Grants Sửa chữa – Hỗ trợ tài chính từ Chính phủ Liên bang

Trang chủ Google Grants Sửa chữa – Hỗ trợ tài chính từ Chính phủ Liên bang

Nếu bạn cần sửa nhà, trợ cấp sửa chữa nhà cho tiền chi phí miễn phí cho các công dân Mỹ, những người cần sự trợ giúp tài chính bao gồm các chi phí cho việc sửa chữa nhà của họ. Những khoản này thường được cung cấp bởi chính phủ đặc biệt là quản lý khu phố của bạn cho họ là những người sẽ được hưởng lợi có lẽ là nhất.

Trang chủ sửa chữa tài trợ thường được cấp cho những người dân đang phải chịu khá có thu nhập thấp hoặc tồi tệ hơn. Do thực tế họ không thể đủ khả năng để thực hiện các bản sửa lỗi cần thiết xung quanh nơi cư trú, Chính phủ cho các khoản tài trợ để hỗ trợ họ hoàn thành công việc đó. Viễn quan trọng hơn, các loại trợ cấp được lấy miễn phí và bạn không có cách nào cần phải trả lại tiền. Cá nhân đã thu được các khoản tài trợ bao gồm sửa chữa nhà không bao giờ trả bất cứ điều gì trở lại. Bây giờ đó là một tin rất tốt!

người cao tuổi và người tàn tật cũng là mục tiêu của chương trình tài trợ đặc biệt này. Nếu một người khuyết tật muốn thử làm một số đổi mới về nhà mình, giống như thêm một đoạn đường ở một số nơi để truy cập đơn giản, ông có thể tiếp cận với HUD hoặc Sở văn phòng Nhà ở và Phát triển đô thị hoặc Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (FEMA) cho hỗ trợ tiền tệ bên trong các hình thức tài trợ sửa chữa nhà.

bạn cũng có thể đi qua phần quảng cáo của tờ báo địa phương của bạn cho các tổ chức tư nhân cung cấp tài trợ sửa chữa nhà. Triệu phú cũng chia sẻ đô la của họ bằng cách đưa ra các khoản tài trợ như vậy. Giống như các chính phủ, các khu vực tư nhân và người này cũng có trình độ cho những người muốn áp dụng cho các khoản tài trợ để bạn có thể phân loại ra những người đòi hỏi họ có lẽ là nhiều nhất. Một yêu cầu chính là dành cho bạn là chủ sở hữu và người cư ngụ trong căn nhà mà bạn muốn sửa chữa. Bạn sẽ khám phá ra nhiều nhiều khoản tài trợ mà bạn có thể áp dụng cho tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Một khi bạn đã thấy các cấp chính xác mà có thể đúng cho bạn, sau đó bạn có thể yêu cầu một mẫu đơn. Làm đồ sộ với các thông tin cần thiết và hỗ trợ tài liệu và chứng chỉ cho một chính lớn hơn và nhanh hơn.

Vì vậy, nếu bạn cần hỗ trợ bên ngoài về sửa chữa và sửa chữa nhà của bạn, đừng ngần ngại liên hệ với chính phủ liên bang và địa phương của bạn các cá nhân để sửa chữa nhà tài trợ .

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Trang chủ Google Grants Sửa chữa – Hỗ trợ tài chính từ Chính phủ Liên bang
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *