Home » Tin tức xây dựng » Trang chủ Danh sách Đổi mới

Trang chủ Danh sách Đổi mới

chủ nhật nên được chia thành hai loại riêng biệt, muốn và cần. Vì vậy, trước khi bạn tham khảo ý kiến ​​một nhà thầu cải thiện nhà ngồi xuống và làm cho một tập hợp các danh sách. Một danh sách các loại cải tạo bạn muốn làm về nhà và một danh sách các cải tiến nhà ngôi nhà cũ này cần nhất. Không có từ khi làm một cuộc đổi mới nhà bếp nếu các mái nhà ở trên nó bị rò rỉ. Bạn không muốn làm một nâng cấp hệ thống dây điện, nếu bạn không thể đủ khả năng để nâng cấp các dịch vụ điện. Bạn không nên ngói sàn phòng tắm nếu dầm và sàn phụ nhu cầu thay thế. Chắc chắn tôi muốn cải tạo nhà bếp, nhưng tôi cần phải đặt mái nhà rất cần thiết trên nó. ngân sách cải thiện nhà của tôi sẽ cho phép cả hai? Điều này đúng với nhu cầu hệ thống dây điện và nhu sàn phòng tắm.

Sau khi bạn nhận được một danh sách thực hiện và tìm ra những tài trợ cho bạn có sẵn. Tham khảo ý kiến ​​một nhà thầu cập nhật. Ông sẽ đi qua danh sách của bạn và mong muốn và nhu cầu và rất có thể làm kiểm tra riêng của mình trong những lĩnh vực mà bạn muốn cải tạo và cung cấp cho bạn các đề xuất trong các lĩnh vực cần được cải tạo đầu tiên. nhà thầu cải thiện nhà của bạn sẽ làm cho một nỗ lực rất có thể trên mỗi mục trên danh sách và bó nó với tổng chi phí cải tạo. Khi bạn nhận được giá thầu này mất thời gian của bạn và quyết định mà các mặt hàng cần được thực hiện đầu tiên trong trường hợp các quỹ chạy ngắn. Với giá thầu từ một nhà thầu giấy phép ngân hàng có thể vay bạn có thêm bạn cần phải hoàn thành nhu cầu cải tạo ngôi nhà của bạn. Có tài trợ thực tế thông qua các tiểu bang nếu bạn đủ điều kiện, bạn có thể nhận được một khoản vay lãi suất thấp. Một số các khoản vay này như một phần trăm. Nhiều khả năng các văn phòng Treasures County có thể cho bạn biết nơi bạn có thể nhận được một đơn xin tài trợ.

Nếu bạn đang làm một nhà đổi mới lớn vào một căn nhà cũ mà đòi hỏi cửa thay thế và thay thế cửa sổ. Và có lẽ mái nhà nên được thay thế và các ngôi nhà cũ thực sự có thể sử dụng một số siding. Số tiền này công việc sẽ lọt vào mắt xanh của bất kỳ nhà thầu cải thiện nhà. Hầu hết các nhà thầu sẽ cung cấp cho bạn giá thầu dưới thấp chỉ để có được tất cả các công việc này như một bó. Bởi bundling bạn có một nhà thầu, đổi mới để đối phó với thay vì hai hoặc ba. Và rất có thể cải tạo ngôi nhà của bạn có thể là hơn một nửa cách thực hiện trước khi bạn thậm chí phải cắt một kiểm tra.

Đôi khi có điều đó là được cần chú ý trong một thời gian dài. Cũng giống như một cánh cửa nội thất mà có thể cần một ít sự chú ý hoặc tinh chỉnh. Đôi khi các nhà xây dựng sẽ giao công việc điều chỉnh nhỏ mà họ có các công cụ và kỹ năng cho. Nói cho một cái gì đó như thế nào, bạn làm sạch các khu vực xung quanh nhà sau khi họ cởi bệnh zona cũ, công cụ như thế. Hoặc bạn có thể sơn hoặc vết cắt trên các cửa sổ mới hoặc cửa ra vào nếu họ sẽ sửa chữa một số điều nhỏ cần phải khắc phục. Tất nhiên điều này sẽ là lao động cho lao động. Đó vẫn là một thắng lợi cho bạn, bởi vì nó có thể sẽ chi phí nhiều hơn để có một nhà thầu cải thiện nhà đến để sửa chữa một vài điều nhỏ.

Theo Khoan cắt bê tông

Trang chủ Danh sách Đổi mới
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *