Home » Tin tức xây dựng » Trang chủ apppliance dịch vụ sửa chữa

Trang chủ apppliance dịch vụ sửa chữa

dịch vụ Mỹ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ máy giặt tốt nhất trong mumbai, kỹ thuật viên của chúng tôi là kỹ thuật viên được đào tạo tốt. chúng tôi cung cấp dịch vụ trong tất cả các vị trí của Goregaon.

Mumbai còn được gọi là Bombay, là thành phố thủ phủ của bang Maharashtra, Ấn Độ. mumbai là là thành phố nổi tiếng nhất ở Ấn Độ và thứ chín tụ phổ biến nhất trên thế giới, với dân số thành phố ước tính 18,4 triệu người. Cùng với các khu vực lân cận của Mumbai khu vực thủ đô, nó là một trong những vùng đô thị đông dân nhất trên thế giới và khu vực đô thị của seсond đông dân nhất ở Ấn Độ, với dân số 20,7 triệu như của 2011.Mumbai nằm trên bờ biển phía tây của Ấn Độ và có một bến cảng tự nhiên sâu. Trong năm 2009, Mumbai đã được đặt tên một city.It alpha thế giới cũng là thành phố giàu có ở Ấn Độ, và có GDP cao nhất của bất kỳ thành phố ở phía Nam, Tây, hay Trung Asia.Mumbai có số lượng cao nhất của tỷ phú và triệu phú giữa các thành phố trong Ấn Độ.
dịch vụ Mỹ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ máy giặt tốt nhất trong mumbai, kỹ thuật viên của chúng tôi là kỹ thuật viên được đào tạo tốt. chúng tôi cung cấp dịch vụ trong tất cả các vị trí của dịch vụ mumbai.fine cung cấp dịch vụ tất cả các loại hình dịch vụ sửa chữa thiết bị nhà máy
giặt sửa chữa – Mặt trận và Top-Loading. sửa chữa tủ lạnh – Single cửa, đôi cửa, Side by Side. sửa chữa máy lọc nước – U.V & r.o. Lò vi sóng Repair Solo, nướng, đối lưu, ống khói Hobe, Nấu ăn Range. Điều hòa nhiệt độ sửa chữa – Window và Split. sửa chữa truyền hình -. LED, LCD
dịch vụ sửa chữa máy giặt tốt nhất các dịch vụ Fine mumbai và techinicians của nó đã có thương hiệu phụ tùng để thay thế các máy giặt có bảo lãnh.

Bảy đảo mà đến để tạo Mumbai là nơi có cộng đồng của thế kỷ colonies.For câu cá, những hòn đảo này dưới sự kiểm soát của đế chế bản địa liên tiếp trước khi được nhượng lại cho người Bồ Đào Nha và sau đó đến Công ty Đông Ấn Anh khi năm 1661 vua Charles II đã kết hôn với Catherine Bồ Đào Nha của Braganza, và như là một phần của hồi môn của cô Charles nhận được các cảng Tangier và bảy hòn đảo của Bombay.During giữa thế kỷ thứ 18, Bombay đã được định hình bởi các dự án Hornby Vellard, mà đã tiến hành cải tạo khu vực giữa bảy hòn đảo từ sea.Along với xây dựng các con đường chính và đường sắt, các dự án cải tạo, hoàn thành năm 1845, chuyển Bombay vào một cảng biển lớn trên biển Ả Rập. Bombay vào thế kỷ 19 được đặc trưng bởi sự phát triển kinh tế và giáo dục. Trong những năm đầu thế kỷ 20 nó đã trở thành một cơ sở vững chắc cho phong trào độc lập Ấn Độ. Sau khi giành độc lập của Ấn Độ vào năm 1947 thành phố được thành lập vào Bombay Nhà nước. Năm 1960, sau phong trào Samyukta Maharashtra, một trạng thái mới của Maharashtra đã được tạo ra với Bombay là thủ đô.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Trang chủ apppliance dịch vụ sửa chữa
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *