Home » Tin tức xây dựng » Tìm hiểu về chủ sửa chữa Từ một người siêng năng

Tìm hiểu về chủ sửa chữa Từ một người siêng năng

Với nhiều dịch vụ sửa chữa nhà để lựa chọn, làm thế nào để đi về việc tìm kiếm một tốt nhất? Một câu hỏi quan trọng hơn có thể là cách người ta tìm thấy các dịch vụ siêng năng mà là phù hợp nhất, vì hoàn cảnh cá nhân của bạn. Trước khi giải quyết câu hỏi này, nó có thể là một ý tưởng tốt để có một cái nhìn tại các thị trường nhà ở hiện nay ở Mỹ và làm thế nào điều này liên quan đến bảo trì nhà.

Kể từ khi vụ tai nạn thị trường nhà đất trong năm 2008, ngành công nghiệp xây dựng nhà có thay đổi đáng kể. Phần lớn các công việc xây dựng liên quan đã được tạo ra với sự gia tăng đầu cơ nhà đất đã biến mất. Trong điều kiện của người được mua và bán nhà tại, cảnh quan ở đây cũng đã thay đổi mạnh. Trong khi có những người mua và sửa chữa lên căn nhà cho thuê vẫn còn, và thậm chí một số người đang mua và ‘lật’ ngôi nhà, những xu hướng được ưu những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xác định các cơ hội tốt nhất có thể. Đi là những ngày của bất cứ ai mua bất kỳ ngôi nhà về tín dụng dễ dàng, và có giá trị gia tăng nhà ở giá trị mà không cần suy nghĩ.

Tất nhiên nhiều người lộn ngược về thế chấp của họ và có ít giá trị trong nhà của họ hơn so với những gì họ nợ cho nó. Một khó khăn thậm chí tệ hơn là trong trường hợp của những người đã bị mất việc làm và đã đi vào nhà bị tịch thu vào nhà của họ. Đối với người dân bây giờ những người có một ngôi nhà, và có một công việc, mối quan tâm chính của họ là duy trì giá trị vốn đầu tư của họ, không có bao nhiêu tiền họ có thể bóp ra trong một khoản vay vốn trong năm nay, để mua TV plasma được nâng cấp.

Nhà bảo trì

Tất cả nhà yêu cầu bảo trì liên tục. Máy móc gia dụng và đồ đạc mang ra từ việc sử dụng và tuổi tác, mặt đất bên dưới giải quyết theo thời gian tạo ra căng thẳng trong khung của ngôi nhà, và bên ngoài của ngôi nhà là đối tượng để tiếp xúc với các yếu tố và các sinh vật luôn hiện diện, lớn và nhỏ. Nhiều vấn đề kết quả có thể được trì hoãn trong nhiều năm, hoặc thậm chí loại bỏ, bởi những người xây dựng và ông nhà thầu phụ sau thực hành tốt nhất xây dựng và môi trường sôi luật xây dựng, nhưng tiếc là điều này không phải là luôn luôn như vậy. Nhưng trong mọi trường hợp hao mòn trên một ngôi nhà sẽ mất số điện thoại của mình. Là một đầu tư, hoặc như là một môi trường an toàn để nâng cao một gia đình, một ngôi nhà cần phải được chăm sóc

Rất nhiều chủ nhà có khả năng chăm sóc sửa chữa nhà riêng của họ. họ có những kỹ năng cơ bản và thời gian để sửa chữa bất kỳ vấn đề mà đi lên với gia đình của họ. Những người khác có những kỹ năng, nhưng không có thời gian (hoặc sau khi dành nhiều ngày cuối tuần trên một vài cải tiến nhỏ hơn, họ quyết định thời gian họ được tốt hơn dành.) Và vẫn còn những người khác không có đầu mối để bắt đầu trong việc xử lý ở đâu, ví dụ, một nhỏ sửa chữa hệ thống ống nước. Đối với những người đủ may mắn để có thể nhanh chóng làm công việc của mình, họ không có khả năng phải tìm một người siêng năng cho thuê, ngắn hạn của việc thuê một nhà thầu cho các dự án tu sửa lớn. Nhưng đối với các chủ nhà trung bình làm việc một 9-5 công việc, phân loại thông qua các dịch vụ siêng năng chuyên nghiệp là một sự cần thiết quan trọng.

Người ta có thể cũng có một hợp đồng dịch vụ bảo trì nhà. Đây là một chi phí rất đáng để ngân sách, đặc biệt là nếu hệ thống sưởi hoặc điều hòa không khí có thể sẽ cần phải làm việc lớn. Heck, có lẽ các nồi hơi trong một ngôi nhà cũ đang bắt đầu làm cho tiếng ồn. Hạn chế đến một trong các hợp đồng dịch vụ là tất cả các mặt hàng không được bảo hiểm có thể rất tốn kém nếu xử lý thông qua những công ty hợp đồng bảo trì nhà. Tuy nhiên, chi phí lắp đặt một hệ thống làm mát mới vượt xa các chi phí tương đối nhỏ hàng tháng của một hợp đồng dịch vụ cơ bản. Nhiều sửa chữa cũng có thể được bảo hiểm của một người chủ nhà. Điều này luôn luôn là giá trị kiểm tra trên.

Vì vậy, không một bắt đầu từ đâu? Nó có khả năng một thậm chí không được xem xét một người siêng năng địa phương, trừ khi có một vấn đề mà họ nhận thức được rằng cần sửa chữa. Điều này có thể thối gỗ quanh cửa trước, hoặc một vết nước trên trần nhà. Hầu hết các dịch vụ bảo trì nhà quảng cáo mình trên mạng, do đó, nó không quá khó để đưa ra một danh sách các dịch vụ siêng năng khá nhanh chóng từ internet. Điều này có thể đơn giản như Googling ‘tìm người siêng năng, và thành phố bạn đang ở. Hầu hết những cái tốt hơn sẽ có đánh giá hoặc chứng thực trực tuyến về công việc của họ. Nếu không họ hoặc là mới trong kinh doanh, hoặc có thể không có giá trị thời gian của bạn. Đây là nhận định được “giá nhập ‘vào kinh doanh những ngày này và không có vấn đề như thế nào tốt hay xấu họ có thể, bất cứ điều gì ít có xu hướng bị loại họ khỏi bị coi.

Tại thời điểm này, gọi lên từ bạn danh sách các dịch vụ nhà siêng năng và lịch trình các cuộc hẹn cho một ước tính miễn phí. Hãy chú ý đến bản năng của bạn khi bạn gặp các đại diện của những người đi ra. Làm thế nào ông ăn mặc? Làm thế nào để ông tự giới thiệu mình? Đó có phải là người sẽ được làm các công việc thực tế hoặc một nhân viên bán hàng / ước lượng từ một công ty lớn hơn? Một điểm rất quan trọng là để có được một danh sách các tài liệu tham khảo những người bạn có thể gọi điện thoại, từ mỗi dịch vụ người đàn ông tiện dụng bạn đang nhận được một ước tính từ. Điều này không thể qua tuyên bố, và các tài liệu tham khảo chi tiết càng tốt.

Cho rằng bạn đang hạnh phúc với người đàn ông (hoặc phụ nữ), người đi ra, chờ đợi để có được ước tính của bạn, mà họ có thể làm trên tại chỗ, hoặc gửi nó qua email, hoặc thư ốc.

Xem xét giá Handyman

Tại thời điểm này, các câu hỏi sẽ làm thế nào bạn có được giá trị tốt nhất cho tiền của bạn. hoàn cảnh cá nhân của bạn sẽ có rất nhiều mang về câu hỏi này. Một người mẹ duy nhất trên một ngân sách hạn chế rõ ràng là sẽ nhìn vào câu hỏi này khác với một giám đốc điều hành công ty. Tuy nhiên, cả hai đều phải nhìn vào các câu hỏi trong đó siêng năng chuyên nghiệp sẽ làm công việc một cách chính xác, mà không có nó phải được thực hiện một lần nữa tại một số điểm trong tương lai. Không ai muốn trả cho tay nghề kém, hoặc để có một công việc làm hai lần. Tuy nhiên một người nào đó ở một vị trí tài chính tốt hơn sẽ có nhiều vĩ độ để chọn và lựa chọn.

Đây không phải là để nói rằng giá cao nhất sẽ là tốt nhất. Điều đó có thể có nhiều việc phải làm với các dịch vụ người đàn ông ích cụ thể. Một số công ty chuyên về bảo trì tài sản, trong đó có thể không yêu cầu cùng một mức độ chăm sóc và chuyên môn như sửa chữa nhà, cải tạo. Nó cũng thường là một nền kinh tế giả để chọn giá thấp nhất, nhưng ngay cả điều này là một tổng quát. Các bà mẹ độc thân có thể có được một đường trên một lính cứu hỏa ai làm sửa chữa chất lượng siêng năng trong thời gian rảnh rỗi của mình, và những người mang đến cho cô một giảm giá lớn bởi vì anh ta có thể.

Người ta phải tìm thấy tỷ lệ người siêng năng nhất anh hoặc cô ấy có thể, nhưng cung cấp với chất lượng tốt nhất có thể, được xác định bởi các đánh giá, lời chứng thực, và tài liệu tham khảo được trình bày bởi các dịch vụ sửa chữa siêng năng địa phương. Không nhất thiết là một quyết định dễ dàng, nhưng một trong đó có thể được thực hiện NHIÊU đơn giản bằng cách làm một của sự tích cực và kiểm tra trên tài liệu tham khảo của họ. Một cuộc gọi nhanh chóng để Better Business Bureau địa phương là một ý tưởng rất tốt là tốt.

Một số dịch vụ người đàn ông tiện dụng đưa ra quyết định này rất dễ dàng bằng cách cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và làm việc luôn tốt, và việc làm này được gọi trực tuyến, thông qua lời chứng thực và đánh giá, và bằng cách cung cấp tài liệu tham khảo, những người sẽ giải thích cho bạn biết chính xác những gì các kinh nghiệm như thế nào trong việc thuê họ. Trong trường hợp này nó sẽ trở thành một vấn đề quyết định cho dù giá của họ phù hợp với ngân sách của bạn.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Tìm hiểu về chủ sửa chữa Từ một người siêng năng
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *