Home » Tin tức xây dựng » Tìm hiểu kỹ năng Fixer-Upper bởi Làm & bởi Taking Lớp

Tìm hiểu kỹ năng Fixer-Upper bởi Làm & bởi Taking Lớp

“Bản thân tôi không phải là trong các ngành nghề xây dựng. Làm thế nào để học các kỹ năng cần thiết để bắt đầu một doanh nghiệp trong ? Sửa chữa? ? Nhà? và thuê chúng ra? ” Đó là một câu hỏi phổ biến mà tôi nghe.

Hai cách để học các kỹ năng thích hợp để ? Sửa chữa? fixer-trên ? Nhà? là 1) vừa học vừa làm, và 2) theo học các lớp đại học cộng đồng.

1. Tìm hiểu bằng cách làm. Khi Orson Welles đạo diễn bộ phim đầu tiên của mình, Citizen Kane , ông nói rằng ông cảm thấy “giống như một đứa trẻ với bộ tàu khổng lồ.” Một điều tốt đẹp về việc mua một sửa chữa-up ? Nhà? là nó giống như có thực hành khổng lồ ? Nhà? , nơi bạn có thể học tập thực hành để làm ? sửa chữa? . Kể từ khi ngôi nhà đã được khá tốt đánh đập, đó là OK nếu bạn thực hiện một vài sai lầm trên đường đi. Bạn luôn có thể quay trở lại và sửa chúng sau này.

Triết lý của tôi là cách tốt nhất để học là bằng cách làm. Cấp, bạn phải dần dần làm việc theo cách của bạn lên, nếu bạn đang bắt đầu gần phía dưới. Lúc đầu, bạn sẽ phải thuê ra cho hầu hết các trung bình hoặc khó khăn ? Sửa chữa? . Hãy chắc chắn rằng bạn xem, hoặc hỗ trợ trong việc làm, các ? Sửa chữa? khi bạn trả một ai đó để làm điều đó. Bằng cách đó bạn có thể làm điều đó, hoặc ít nhất là làm một phần của nó, lần sau khi bạn gặp phải tình trạng tương tự.

Một vài tuần trước, tôi đã phải thuê một người nào đó ? sửa chữa? điều hòa không khí của tôi trong một ? nhà? rằng tôi sống trong và sửa chữa lên cùng một lúc. Tôi mất thời gian nghỉ 9-5 của tôi: công việc 00 được trên mái nhà với thợ sửa chữa và quan sát những gì ông đã làm. Tôi thấy tất cả các bài kiểm tra mà ông thực hiện với nhiều thử nghiệm để xác định những gì là sai. Vấn đề hóa ra là hai tụ được thổi. Nếu một vấn đề tương tự phát sinh trong tương lai, tôi sẽ biết làm thế nào để kiểm tra và thay thế các tụ bản thân mình.

Nếu bạn phải trả một ai đó để làm cho một ? Sửa chữa? cho bạn, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có được giá trị tiền của bạn bằng cách xem các thợ sửa, và học cách để làm điều đó cho mình.

2. Theo học các lớp đại học cộng đồng. Hầu hết các trường cao đẳng cộng đồng cung cấp các khóa học trong các ngành nghề xây dựng -? Hệ thống ống nước, dây điện, điều hòa không khí và lò sửa chữa , và chế biến gỗ. Đối với một mức giá khá thấp, bạn có thể học cách làm ? Sửa chữa? giống như một pro bằng cách tham gia các lớp này. Tôi đã lấy một số lớp học và họ đã rất đáng đầu tư thời gian và tiền bạc.

Bên cạnh nghiêng các kỹ năng trong một môi trường giám sát, bạn cũng có thể học cách sử dụng các công cụ chính xác theo cách thức thích hợp. Là một phần của chương trình, học sinh được yêu cầu để có một OSHA 8 giờ khóa học trong làm thế nào để nhận thức được mối nguy hiểm công trình, làm việc một cách an toàn, và để tránh tai nạn. Tôi khuyên những ai không ? Sửa chữa? việc mất lớp OSHA.

Theo Khoan cắt bê tông TPHCM

Tìm hiểu kỹ năng Fixer-Upper bởi Làm & bởi Taking Lớp
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *