Home » Tin tức xây dựng » Thuê một Mobile Home Repair thầu

Thuê một Mobile Home Repair thầu

Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà di động hoặc đang suy nghĩ về việc mua một, việc thuê một nhà thầu để thực hiện các cải tiến hoặc sửa chữa nào đó có thể đáng lo ngại và khó khăn. nhà sản xuất có một chút duy nhất trong khu vực nhất định và chỉ có nhà thầu có kinh nghiệm hoặc tốt hơn, chuyên sửa chữa nhà di động, nên được thuê. Dưới đây là danh sách các khu vực của nhà sản xuất của bạn, nơi bạn muốn thuê một người có kinh nghiệm đầy đủ.

  • Hệ thống sưởi ấm và điều hòa nhiệt độ – Hệ thống HVAC của nhà di động của bạn là duy nhất khi so sánh với nhà ở trang web được xây dựng, nhiều hơn so với chỉ một truy cập trung bình “xuống” lò dòng chảy. Các lò gì cần thiết là một HUD (Phát triển Nhà và Đô thị) lò phê duyệt được đánh giá chỉ một căn nhà di động. Những lò thường có 0 “khe hở giữa tường và các đơn vị. Thông thường họ là ngay bên cạnh một bức tường trong nhà. Các đường ống và các kết nối khác nhau từ các lò ngồi trên đầu của ống thay vì bên dưới nó. Phụ tùng thay thế sẽ là một việc vặt để có được trừ khi bạn đang đối phó với một công ty làm nóng chuyên về các đơn vị này. Hầu hết uy tín nhân viên công ty ít nhất một cá nhân được cấp giấy phép và có kinh nghiệm để sửa chữa hoặc cài đặt lò của bạn.
  • Hệ thống Hệ thống nước – hệ thống ống nước của bạn, bao gồm cả máy nước nóng của bạn, là một khu vực mà bạn muốn được giúp đỡ chuyên gia với. Nếu bình đun nước nóng là khí, bạn cần một ngôi nhà kín nước nóng cháy di động được sự chấp thuận của HUD. máy nước nóng này được rút ra không khí đốt từ dưới nhà và làm cạn kiệt các chất khí thải ra khỏi một phong ấn B-Vent. Rất nhiều người mắc sai lầm khi cài đặt một máy nước nóng khí tiêu chuẩn, kể từ khi họ chi phí ít hơn 30%. Đây có thể là một lỗi nghiêm trọng. Thông thường máy nước nóng của bạn đang ở trong một căn phòng nhỏ đó là gần phòng ngủ của bạn. Tiết kiệm 30% chi phí của một máy nước nóng không phải là giá trị rủi ro sức khỏe của ngạt khí carbon monoxide. Bất kỳ công ty sửa chữa được cấp phép sẽ biết điều này và có một cá nhân đủ điều kiện thực hiện điều này cho bạn. Nếu bạn là một “yourselfer làm điều đó”, hãy chắc chắn để hỏi về xây dựng giấy phép cho việc cài đặt.
  • San lấp mặt bằng – Có những lúc nhà di động của bạn có thể cần phải được tái-san. Tần số này phụ thuộc vào cách nhà đã được thiết lập để bắt đầu với. Nếu nhà bạn nằm trên một cơ sở vững chắc với không có nhiều nước đọng khi trời mưa, bạn rất có thể sẽ không phải làm điều này thường xuyên. Ngược lại, nếu bạn sống trong một khu vực ẩm ướt, bạn có thể được releveling nhà của bạn thường xuyên, mỗi 2-4 năm. Chỉ được cấp phép và các công ty có trình độ nên thực hiện công việc này. Nếu thực hiện không đúng, nhà của bạn có nguy cơ rơi ra khỏi nền móng. luật xây dựng khác với tiểu bang, vì vậy hãy chắc chắn và gọi cho công ty ngay.

Chúc may mắn về dự án sửa chữa nhà di động tiếp theo của bạn. Hãy nhớ rằng, khi bạn đối phó với một công ty chuyên sửa chữa nhà di động, bạn đang nhận được các cá nhân có kinh nghiệm, biết những gì họ đang làm.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Thuê một Mobile Home Repair thầu
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *