Thiết bị sửa chữa Mẹo

gia dụng Sửa chữa

Vui lòng tìm thấy bên dưới một vài lời khuyên liên quan đến việc thiết bị của bạn sửa chữa chính mình.

TV Repair.

Ở đây là làm thế nào để thực hiện sửa chữa TV màn hình phẳng. Dưới đây là những lỗi phổ biến với TV màn hình phẳng, có cũng sẽ là một lựa chọn video sửa chữa để giúp bạn trong việc chẩn đoán lỗi.

1. Không có âm thanh

Trước hết kiểm tra cài đặt âm thanh của bạn. Hầu hết các TV hiện đại có đầu ra âm thanh phụ trợ và những đôi khi có thể được thiết lập để tai nghe hoặc một số đầu ra khác. Kiểm tra chúng được thiết lập để loa hay đầu ra chính xác, đây là một sửa chữa truyền hình tốt và nhanh. Nó có thể có vẻ khá đơn giản nhưng tôi đã được gọi đến một vài công việc có vấn đề cơ bản này. Nếu bạn vẫn gặp vấn đề sau đó kiểm tra đầu vào của bạn để đảm bảo mọi thứ được đặt đúng và bạn không có kết nối lỏng lẻo. Nếu điều này vẫn không khắc phục vấn đề của bạn thì đây có thể là một bảng hoặc loa vấn đề chính và bạn nên xem xét nhận được một thanh tra

2. TV sẽ không bật lên được.

Bây giờ, điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng hãy kiểm tra công tắc nguồn của bạn! Tôi đã có được nhiều thời gian hơn tôi chăm sóc để đếm, một số TV có một “EcoMode” switch lạ mắt mà còn hiệu lực một tôn vinh và tắt công tắc. Đảm bảo rằng chúng được kiểm tra trước khi bạn dành quá nhiều thời gian nhìn vào lỗi. Cầu chì, kiểm tra các cầu chì bên trong cắm. Nếu điều này không khắc phục vấn đề sau đó bạn có thể có một lỗi bảng điện mà thường được sửa chữa.

3. Bad hình ảnh.

Điều này có thể dao động từ nhấp nháy để mất một nửa hình ảnh của bạn hoặc chỉ đơn giản là một đầu ra mờ từ màn hình. Lỗi như thế này thường không phải là một sửa chữa truyền hình dễ dàng để làm cho mình.

máy sấy và giặt sửa chữa máy

giặt sửa chữa máy tính và sửa chữa máy sấy là một kỹ năng tuyệt vời. Máy giặt và máy sấy là rất cần thiết để ngày của chúng tôi để cuộc sống ngày. Nếu bạn bắt đầu hành động lên hoặc bạn đang mất đi sự tự tin trong đó thì xem ở đây cho một số lời khuyên hàng đầu!

1. Máy rửa đôi khi sẽ không quay.

Đây là một vấn đề phổ biến mà thường được gây ra bởi một tải không cân bằng. Các máy giặt sẽ từ từ quay trống và cố gắng để cân bằng tải trọng bên trong. Nếu máy không thể cân bằng tải sau đó nó sẽ không nhập vào một chu kỳ quay! Hãy thử một tải trọng nhỏ hơn với các mặt hàng khác nhau. Đây là một tốt đẹp và dễ dàng sửa chữa máy giặt!

2. máy sấy sụt giảm của tôi sẽ không nóng lên.

Nó có thể là stat quá nhiệt ở mặt sau của máy đã bị trượt chân. Kéo máy ra và bạn sẽ tìm thấy một nút nhỏ có thể được ép trong. Nhấn vào và xem nếu máy bắt đầu nóng. Nếu máy không nóng sau đó xin vui lòng liên hệ với chúng tôi vì điều này có thể là một vấn đề nóng yếu tố.

3. máy giặt của tôi sẽ không cống.

Kiểm tra bơm cống của bạn ở dưới cùng của máy. Lấy một cái bát và khăn sẵn sàng như các nước bên trong máy nên bị rò rỉ ra ngoài. Xóa bất kỳ tắc nghẽn bạn tìm thấy. Bạn cũng có thể có một hệ thống thoát nước bị chặn.

4. máy giặt của tôi lấp đầy với nước khi nó lại một mình.

Điều này thường được gây ra bởi các hệ thống thoát nước bị chặn hoặc các vòi nước được lắp không đúng cách. Nếu máy tính được kết nối dưới bồn rửa sau đó đảm bảo sự phù hợp là hướng lên trên. Điều này sẽ ngăn chặn nước lại làm đầy máy. Kiểm tra hệ thống thoát nước của bạn cho tắc nghẽn quá.

5. máy giặt của tôi sẽ không quay ở tất cả.

Đây thường là một vấn đề bàn chải. Nếu máy cũ hơn 3 năm sau đó các bàn chải có thể mòn. Họ cũng có thể mặc ra sớm hơn nếu máy đã sử dụng quá mức. Brushes là một sửa chữa tốn kém nhưng sẽ cần phải phù hợp bởi một người có trình độ.

oven Repair.

Nếu bạn có một lò nướng mà không phải là khá thực hiện các tiêu chuẩn của bạn sau đó kiểm tra danh sách ở đây để thấy khó khăn như thế nào nó có thể để sửa chữa thiết bị misbehaving của bạn và thực hiện sửa chữa lò! Hãy nhớ rằng lò là nguy hiểm và bạn sẽ phù hợp tốt hơn bằng cách nhận được một chuyên nghiệp được đào tạo để phục vụ lò nướng của bạn.

1. Lò sẽ không bật.

cầu chì Đầu tiên kiểm tra và thiết bị có sức mạnh cho nó. Điều này có thể được thực hiện với một thăm dò điện áp tiếp xúc không hay nếu thấy bất cứ điều gì khác được tắt cùng một mạch. Nếu các đơn vị vẫn không hoạt động sau đó nó có thể là một chỉ số quá nóng bên trong. Xin vui lòng không thay thế số liệu thống kê chính mình trừ khi bạn tự tin vào khả năng của bạn. Nếu bạn sử dụng một chỉ số đánh giá không đúng thì bạn có thể gây cháy.

2. Giờ không phải là làm việc.

Điều này có thể được gây ra bởi một vài điều, nếu bạn muốn sửa chữa này sau đó liên hệ với chúng tôi để báo giá sửa chữa lò như không có người sử dụng phần ích ở đây. Họ thường có thể dễ dàng thay thế hoặc sửa chữa bởi một kỹ thuật viên có trình độ tuy nhiên. Nếu bạn các bộ phận nguồn chính mình sau đó bạn hãy lưu ý bạn có thể dễ dàng kết nối lại dây điện bên trong bộ đếm thời gian không chính xác và gây ra thiệt hại nghiêm trọng.

3. Lò sẽ không nhiệt

Điều này thường là một trở lên stat quá nóng hoặc một phần tử lò. Đây không phải là một sửa chữa có thể được thực hiện tự như vị trí của nguyên tố này là điều cần thiết để đảm bảo bạn không làm hỏng lò nướng hoặc cách điện.

Lò là những cỗ máy đơn giản với ít hoặc không sử dụng phần ích cho sửa chữa lò . Đây là rủi ro nhưng cũng là một yếu tố an toàn quan trọng. Đó là bởi vì các yếu tố nhiệt tham gia vào một lò. Phần có thể dễ dàng bị hư hỏng hoặc thất lạc của một người không được đào tạo. Đó có thể nguyên nhân gây nên khói hoặc cháy thiệt hại.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *