Home » Tin tức xây dựng » Tài chính Cá nhân đặc điểm của Henry Ford

Tài chính Cá nhân đặc điểm của Henry Ford

Không nhiều người có thể khẳng định được là thành công vang dội như Henry Ford, nhưng những nguyên tắc đơn giản ông làm việc để đạt được tài sản cá nhân của ông cung cấp những hiểu biết cho bất cứ ai có nhu cầu để cải thiện tình hình tài chính của họ. Henry Ford đã không bắt đầu cố gắng để làm cho núi tiền. Ông hiếm khi đề cập đến tiền bạc trong thời thơ ấu của mình và đầu tuổi trưởng thành. Thay vào đó, sự chú ý của ông đã được hướng vào việc theo đuổi quan tâm sâu sắc của mình trong việc xây dựng máy móc thiết bị.

Mong muốn xây dựng máy móc dành thời gian của mình biến thành một niềm đam mê cho việc xây dựng chiếc xe. Anh đi theo niềm đam mê và sự gia tăng mức thu nhập cuối cùng sẽ đi theo anh mình. Ông đã từ bỏ một công việc doanh nghiệp tốt để theo đuổi giấc mơ này, không có bảo lãnh của các lợi ích tài chính. Tuy nhiên, bằng cách bỏ qua các ý kiến ​​nản ông nhận được, duy trì quan điểm thận trọng của quản lý tiền bạc và nợ nần, và bỏ rơi “an ninh” trong công việc của công ty mình, Henry Ford đã biến một niềm đam mê vào thu nhập, mà sau đó đã cho anh tự do sống cuộc đời của giấc mơ của mình. Dưới đây là năm bài học tài chính chúng ta có thể học hỏi từ cuộc hành trình của mình như là người nuôi cá để công nghiệp.

1. Henry Ford đã phát triển các kỹ năng cho phép ông sống niềm đam mê của mình.

Henry Ford đã bị cuốn hút với máy móc thiết bị từ lúc ông còn là một cậu thanh niên. Mặc dù nhiệt tình của ông cho mày mò với kim loại và các công cụ được khuyến khích bởi người cha nông dân của mình, và sau đó sử dụng lao động của mình, như ông đã trở thành một người lớn trẻ, ông tiếp tục theo đuổi những lợi ích.

Ford theo ơn gọi của mình và liên tục dạy mình để xây dựng các công cụ và máy móc. Ông đã dành tất cả thời gian rảnh của mình làm việc trên lợi ích của mình. Điều này cho phép ông để trau dồi kỹ năng cơ khí của mình đến một điểm tốt như vậy mà khả năng kỹ thuật của ông có thể được sử dụng trong việc tạo ra một cỗ xe ngựa kéo mới. Từ khởi đầu rất khiêm tốn ông đã xây dựng chiếc xe đầu tiên tự mình trong nhà để xe của mình sau khi làm việc. Đó là chiếc xe dẫn đến hàng triệu triệu nhiều hơn bán ra trong vòng 100 năm tới. Mặc dù ông đã bị chỉ trích rất cao và nản lòng, trừ Thomas Edison trong một dịp sớm, niềm đam mê của ông đã biến ý tưởng thành hiện thực có giá trị cung cấp cho ông các phương tiện để sống giấc mơ của mình và theo đuổi lợi ích của mình.

2. Henry Ford từ bỏ công việc của anh.

Henry Ford đã nói trong cuốn tiểu sử của chính mình cuộc sống và công việc của tôi mà thời thơ ấu của ông là trung bình từ góc độ tài chính. Các gia đình không phải đối mặt lần nghiêm túc khó khăn, nhưng họ không phải là vô cùng thành công hoặc. Như một đứa trẻ, ông từng làm việc trong trang trại của cha mẹ, được giáo dục cơ bản trong một nhà trường một căn phòng nơi ông đã được giao cho hàng trở lại của bàn, và sẽ tới thăm thị trấn với cha mình trong một con ngựa kéo toa xe.

Như một người lớn trẻ, ông từng làm việc cho Edison và đã được trả $ 45.00 mỗi tháng. Nhiều năm sau, là một kỹ sư, ông đã làm cho $ 125,00 mỗi tháng. Ông ấy phải đã được coi là một tài sản có giá trị cho công ty mà ông làm việc bởi vì họ cung cấp cho ông một công việc lương cao hơn nếu chỉ có ông Thôi nói về việc theo đuổi giấc mơ của mình trong việc xây dựng chiếc xe. Ông bỏ công việc của mình ngày hôm đó.

3. Henry Ford không bao giờ ngừng học và nghiên cứu.

Một đặc điểm của những người thành công trong bất kỳ trường là sự tận tâm của họ để học hỏi liên tục. Henry Ford đã nói nhiều lần rằng giờ đưa vào thực hành và nghiên cứu cách để cải thiện khả năng của bạn không bao giờ có vẻ như làm việc khi bạn đang bị kích thích bởi nó. Trong độ tuổi giữa 20 Ford vẫn còn làm việc cho người khác, nhưng ông đã tìm thấy nhiều cách để có được tốt hơn với máy móc và công cụ trong “tắt đồng hồ” thời gian của mình. Ông lấy một công việc bán thời gian với một thợ kim hoàn, và sử dụng các kỹ năng sửa chữa đồng hồ mà ông đã tự học, ông trở thành tốt hơn nhiều với các bộ phận cơ khí bằng cách sửa chữa hàng trăm đồng hồ. Một ví dụ khác là xưởng gara của mình. Muộn vào ban đêm, ông sẽ làm việc trong các cửa hàng và xây dựng động cơ và xe giả với các phụ tùng thay thế và phế liệu, ông đã thu thập được.

Một số người nhìn vào học tập và nghiên cứu từ quan điểm chán cùng của một học sinh lớp bốn ngồi bên cửa sổ trong lớp vào một ngày mùa xuân tuyệt đẹp. Thay vì nghĩ đến việc học tập như một việc vặt hoặc một trở ngại cho niềm vui, những người thành công nhìn vào các bài tập của mài giũa các kỹ năng họ có đam mê công việc như là thú vị và hấp dẫn. niềm đam mê của họ có thể không phải là điều mà hiện nay cho phép họ kiếm được thu nhập. Tuy nhiên, việc phát triển các kỹ năng không chỉ kích thích bạn, nhưng có thể được biến thành một sinh hoạt hỗ trợ bạn, là một dấu hiệu tốt của sự thành công trong tương lai.

ông đạo đức làm việc đã đưa ông thành công nhất quán dẫn thưởng thậm chí lớn hơn.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Tài chính Cá nhân đặc điểm của Henry Ford
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *