Home » Tin tức xây dựng » Sửa chữa vòi nước

Sửa chữa vòi nước

Vòi là một phần rất quan trọng của một ngôi nhà bởi vì họ phân chia nước, sự cần thiết của cuộc sống. Giữ các vòi nước trong điều kiện làm việc là cần thiết tuyệt vời. Một số điều có thể đi sai với vòi nước rò rỉ với tiếng ồn. Hầu hết các trường hợp yêu cầu toàn thay thế các vòi nước để sửa chữa vấn đề như vậy. Chúng tôi hy vọng sẽ cho bạn một số sửa chữa cơ bản của vòi nước nhà để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Leaky Vòi

Một vòi nước bị rò rỉ là vấn đề hệ thống ống nước phổ biến nhất là tốt là dễ nhất để sửa chữa. Hầu hết mọi người bỏ bê để có vấn đề nhỏ này sửa chữa. Một vòi nước bị rò rỉ có thể lãng phí hơn $ 20 một tháng trên hóa đơn hàng tháng của bạn.

Một rò rỉ là do rò rỉ từ các nguồn cung cấp nước. Việc cung cấp nước chạy dưới áp lực. Một dấu kín nước giữ lại các áp lực đang tới khi vòi nước là ở vị trí tắt. Một máy giặt được sử dụng để giữ kín dấu. Để ngăn chặn sự rò rỉ, bạn phải thay thế máy giặt, sửa chữa các con dấu.

Điều 1 bạn cần làm là tắt nguồn cung cấp nước. Hoặc bằng cách chuyển các nguồn cung cấp nước ngoài tại một ngắt, hoặc bằng cách vào ngắt chính.

Loại nén

Để tháo rời một kiểu nén vòi nước và ngăn chặn rò rỉ bạn phải làm theo 3 bước.

1st- Bạn phải tắt nguồn cung cấp nước, và loại bỏ các vòi nước từ cơ thể chính bằng cách xoáy ốc vít gắn các vòi nước. Bạn có thể cần bôi trơn như WD-40 để nới lỏng tay cầm vít hàng đầu gắn kết.

2nd- Sau khi tháo và tách, loại bỏ các tay cầm vòi nước. Tháo rời các hạt đóng gói với cờ lê hoặc kìm. Hãy chắc chắn rằng không phải dải kim loại.

bên thứ 3 Tháo vít mà giữ máy giặt tại chỗ. Sử dụng dầu nếu cần thiết để nới lỏng các ốc vít. Thay thế các ốc vít nếu nó bị hư hỏng.

Ồn ào Vòi

Vòi có thể được vô cùng ồn ào cũng như hoàn toàn khó chịu khi biến chúng hoặc tắt. Nếu ngôi nhà của bạn được xây dựng mới, các đường ống có thể quá nhỏ để cho phép nước đi qua đúng. Trong ngôi nhà cũ của ống có thể bị hạn chế gây ra một vòi nước ồn ào. Bạn có thể cần phải thay thế các đường ống để ngăn chặn tiếng ồn. Trong hầu hết các trường hợp, các tiếng ồn gây ra bởi một máy giặt đó là quá lớn hoặc quá nhỏ. Thay thế hoặc thắt chặt nó nên loại bỏ tiếng ồn.

Nếu đó là một tiếng hò hét khi bạn xoay tay cầm vòi nước, nó thường có nghĩa là các chủ đề kim loại của thân được cọ xát với các chủ đề vòi nước. Coat các chủ đề gốc với dầu bôi trơn như dầu bôi trơn. Nếu vẫn thất bại, thay thế các vòi nước bằng một cái mới.

Theo Khoan rút lõi bê tông

Sửa chữa vòi nước
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *