Home » Tin tức xây dựng » Sửa chữa hoặc thay Rèm cửa sổ?

Sửa chữa hoặc thay Rèm cửa sổ?

Có rất nhiều yếu tố mà đi vào chơi khi quyết định xem có nên thay thế cửa chớp cửa sổ bên ngoài so với sửa chữa chúng.

Đối với nhiều người, ngân sách là một yếu tố quan trọng mà đóng một vai trò lớn trong việc đưa ra các quyết định cải thiện nhà. Lúc đầu, sửa chữa cửa chớp cửa sổ xuất hiện ít tốn kém hơn là thay thế chúng hao tổn mà đã thực hiện trong chụp một lần mới.

đầu tiên đánh giá tình trạng của các thành phần chụp cho mục nát, đường ray bị hỏng và / hoặc Stiles bên, sứt mẻ hoặc bong tróc sơn, biến dạng hoặc mất tích cửa chớp.

thiệt hại cấu để cửa chớp với Stiles vỡ hoặc nứt bên, đường ray và / hoặc cửa chớp cho thấy màn trập (s) cần được thay thế. Những thành phần này không có nghĩa là để được sửa chữa, cũng như hầu như không thể loại bỏ và sửa chữa đúng do bao cao chất lượng cửa chớp được xây dựng.

sửa chữa mỹ phẩm, chẳng hạn như nứt hoặc sơn sứt mẻ có thể được sửa chữa khá dễ dàng và không tốn kém bởi một người chủ nhà tự làm. Sand toàn bộ màn trập triệt để loại bỏ sơn lỏng sử dụng một bàn chải sắt để loại bỏ các lớn của bong tróc hoặc sơn sứt mẻ.
Sơn cũ mà không được bảo đảm vững chắc để chụp cuối cùng sẽ tăng và crack sơn màn trập mới.

Nó là vô cùng quan trọng đối với thủ bất kỳ gỗ trần trên màn trập để giúp ngăn chặn sự nứt hoặc bong tróc trong tương lai, cũng như giúp bảo vệ gỗ ẩm hấp thụ từ sơn một mình không bão hòa và con dấu gỗ làm sơn lót không.

 

Khi nhuộm, hãy chắc chắn để áp dụng ít nhất 2 lớp đầu rõ ràng để bảo vệ gỗ. Áp dụng vết một mình sẽ không hoàn toàn bảo vệ gỗ. Tuy nhiên, nó là vô cùng khó khăn để đạt được một kết thúc phục.

Khi cố gắng để sửa chữa cửa chớp bằng gỗ hiện có, bạn sẽ muốn có các mục sau đây theo ý của bạn, mặc dù tất cả có thể không cần thiết tùy thuộc vào mức độ sửa chữa cần thiết .

1.) Philips và trình điều khiển vít đầu phẳng
2.) Course và cát mịn giấy
3.) Hammer
4.) kìm kim mũi
5.) Primer và sơn
6.) cọ sơn và / hoặc phun
7.) Stain và sơn mài
8.) gỗ Stainable phụ
9.) Exterior vít lớp và móng tay
10) nước keo kháng
11.) Ladder
12.) Dây bàn chải
13.) kính an toàn

Nếu bạn không có những công cụ và vật liệu sẵn có, nó có thể là tốt nhất để có những màn trập (s) đến một chuyên nghiệp để được tư vấn về những gì để làm hoặc tìm kiếm một công ty chụp bên ngoài có uy tín và thuê một chuyên nghiệp để cài đặt cho bạn.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Sửa chữa hoặc thay Rèm cửa sổ?
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *