Home » Tin tức xây dựng » Sửa chữa đơn giản Điện Hoặc cháy Hazard?

Sửa chữa đơn giản Điện Hoặc cháy Hazard?

sửa chữa Điện – cách đơn giản họ có thể chưa bao nguy hiểm họ nếu không có giám sát

Khi bạn nghĩ về nó, tai nạn và tử vong xảy ra thường xuyên hơn ở nhà hơn là trên đường, trên biển hoặc trên không. Nơi rất bạn nghĩ là một nơi trú ẩn an toàn có thể không an toàn như bạn nghĩ. Bạn đang nối dây điện có thể là một mối nguy hiểm bí mật mà bạn không nhận thức được và bỏ qua nó có thể là sai lầm mà bạn không muốn làm.

Hiện nay chúng tôi cũng đang quan tâm về làm cải thiện nhà, sửa chữa có thể là một chút tốn kém, và vì vậy chúng tôi đã chọn thường xuyên hơn không để làm điều đó bản thân mình. Nhưng thường xuyên hơn không, chúng tôi chọn để bỏ qua các công trình sửa chữa cho đến khi hoàn toàn cần thiết hoặc khi nó trở thành một trở ngại cho ngày của chúng tôi để hoạt động ngày.

Một ví dụ là việc sửa chữa điện, thường xuyên hơn không chủ nhà ‘bỏ bê nhiều điện sửa chữa. Ngay cả những người đơn giản, giống như cách đặt băng điện trên hệ thống dây điện tiếp xúc được bỏ qua, cho đến khi chúng tôi có được điện giật hoặc tia lửa ở phía trước của bạn. Bây giờ nếu bạn không phải là rất chuyên nghiệp trong việc chăm sóc các vấn đề điện nhỏ, nó thậm chí có thể là khôn ngoan để bạn có thể thuê một thợ điện, nó có thể là một ít tốn kém nhưng nó sẽ được nhiều giá trị nó khi bạn tránh hỏa hoạn và những cái chết trong gia đình.

Nhưng có những sửa chữa điện rất đơn giản mà bạn thực sự có thể làm cho chính mình, và bạn chỉ cần một bí quyết cơ bản để như vậy, đây là một số mẹo để có được bắt đầu của bạn

. Mẹo 1 :

Đảm bảo rằng trạng thái của bạn cho phép bạn để làm sửa chữa điện không có giấy phép. Nếu có thì bạn có thể đi trước và sửa chữa hệ thống điện của bạn. Nhưng nên tiểu bang của bạn đòi hỏi bạn phải có được một giấy phép, sau đó bạn sẽ nhận được một giấy phép để làm như vậy trước khi đi qua với bất kỳ sửa chữa

Mẹo 2:.

Khi bạn bắt đầu với sửa chữa của bạn, bạn nên chắc chắn rằng năng lượng điện được tắt cầu dao, tắt công tắc là không đủ. Bạn nên tắt nguồn tại cầu dao hoặc bạn có nguy cơ bị sốc hoặc tệ hơn, bị điện giật từ các ổ cắm sẽ vẫn sống

Mẹo 3:.

Không bao giờ làm việc trên bất kỳ thiết bị điện khi bàn chân của bạn được chạm vào nước hoặc một tầng ẩm ướt, điều này sẽ đặt bạn vào nguy cơ mắc điện giật. Nếu bạn đang làm việc trên các phòng tắm hoặc gần bất cứ nơi nào có thể có nước vào nó, sau đó bạn nên đứng trên một tấm cao su. Các mat sẽ phục vụ như là một chất cách điện và sẽ giảm thiểu rủi ro, chứ không phải đứng trực tiếp trên sàn nhà. Bạn cũng nên chắc chắn rằng bạn đang mặc quần áo khô là tốt. Nhớ rằng nước dẫn điện và bạn có nguy cơ nhận được điện giật nếu bạn bị ướt hoặc đứng trên một sàn ướt.

Bạn cũng nên kiểm tra công việc của bạn một khi bạn đã hoàn tất. Rẽ mạch nghỉ er trở lên và sử dụng một máy đo điện áp để kiểm tra xem số tiền thích hợp của điện đang chạy tùy thuộc vào thiết bị của bạn.

sửa chữa điện cơ bản có thể được thực hiện của mình mà không cần sự trợ giúp của một thợ điện. Nhưng nếu bạn có nghi ngờ bạn nên luôn luôn tham khảo ý kiến ​​một chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng các mạch điện của bạn trong ngôi nhà của bạn là âm thanh sẽ giúp giữ cho bạn và gia đình bạn an toàn trong nhà của bạn. Và điều này cũng đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn sẽ vẫn đứng trong một thời gian dài sắp tới.

Theo Khoan bê tông tại TPHCM

Sửa chữa đơn giản Điện Hoặc cháy Hazard?
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *